Ứng dụng la bàn phong thủy: xem ngày tốt xấu

     

La bàn phong thủy là áp dụng la bàn có ích nhằm hỗ trợ người áp dụng trong việc triển khai đo hướng nhà, phía cửa, phía bếp, phía bàn làm cho việc, bố trí nội thất ngoại thất, cưới xin, để bàn thờ, tủ chứa đồ cầu khấn… rất nhiều không thể không thực hiện đến la bàn phong thủy nếu bạn có nhu cầu nhà bản thân vượng tài vượng khí.

Bạn đang xem: Ứng dụng la bàn phong thủy: xem ngày tốt xấu

Có thể các bạn quan tâm:– cài đặt Mocha mới nhất Cho android và máy tính xách tay bảng– Góc trung ương sự về hôn nhân gia đình gia đình, tình yêu thầm kín và cuộc sống– mua Ch Play miễn mức giá – Download cửa hàng Play apk về thiết bị Android– tải Ulike miễn mức giá – Ứng dụng chụp ảnh Selfie và Chỉnh sửa ảnh cho Android– mua Appvn mới nhất 2020 về sản phẩm công nghệ Android miễn phí 

*

Nhờ la bàn phong thủy, ta hoàn toàn có thể xác định được hướng tốt, phía xấu, hướng phù hợp với tuổi tuyệt mệnh của gia chủ. Mặc dù cách thực hiện la bàn không quá phức tạp tuy thế không phải ai cũng nắm được rõ các ứng dụng tương tự như cách áp dụng của la bàn phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tìm phát âm xem sử dụng la bàn tử vi phong thủy như như thế nào cho đúng chuẩn để rước tài lộc về bên nhé.

*

Tải La bàn phong thủy miễn phí được thiết kế với với bối cảnh thân thiện, bắt mắt, chạy xe trên các điện thoại cảm ứng thông minh di hễ và máy tính bảng hệ quản lý điều hành Android tự 2.0 trở lên và tất cả hỗ trợ cảm ứng la bàn số của những hãng: Samsung, HTC, Sony, LG,Oppo…

*

Ứng dụng La bàn phong thủy chỉ hướng còn cung cấp cho người dùng những tính năng đo đạc như: chén Quái tiền thiên, đo phía 24 sơn chủ yếu châm, đo 60 mạch long thấu địa, đo 72 mạch long xuyên sơn. Người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng app cho việc đo phía với anh tài đo 3 vòng hướng bao gồm Vòng thiết yếu châm, vòng địa bàn, vòng thiên bàn. Kế bên ra, bạn còn rất có thể thực hiện những tùy chọn hiển thị thông qua chức năng khóa để định vị. Đồng thời lưu ảnh la bàn phong thủy – la gớm trong máy để tiện tra cứu hoặc phân chia sẻ. Các bạn sẽ nhận được các cảnh báo khi việc đo đạc gồm độ đúng đắn thấp.

Tải La Bàn Phong Thủy về máy điện thoại thông minh Android phiên bản mới nhất 2020 miễn phí – Download la bàn apk là ứng dụng hỗ trợ xem hướng tòa tháp và phòng làm việc

Download La bàn tử vi phong thủy file APK

download La bàn việt Miễn Phí

(Kích thước: 4,3 Mb)

Nếu bạn không biết phương pháp tải la bàn tử vi file game android về các bạn máy điện thoại cảm ứng để dùng thì hãy xem hướng dẫn setup file apk tại đây

Hoặc downloadla bàn tử vi phong thủy phiên phiên bản mới tuyệt nhất 2020 về tự CH Play miễn phí

liên kết Tải từ bỏ CH Play

Điểm qua 12 nhân tài chính hữu ích của la bàn tử vi việt

1-Đo phía nhà, hướng cửa, phía bếp, hướng bàn làm cho việc… với độ chính xác rất cao.2-Bát quỷ quái Tiền thiên tài năng lưu/chia sẻ hình ảnh chụp la bàn vào phong to, thu nhỏ.3-Đo phía 24 sơn chủ yếu châm.4-Đo 60 mạch long thấu địa.5-Đo 72 mạch long xuyên sơn.6-Đo 3 vòng hướng: Vòng bao gồm châm, chống địa bàn, Vòng thiên bàn.7-Tùy lựa chọn hiển thị bằng tác dụng khóa để định vị.8-Mặc định ngữ điệu Tiếng Việt.9-Cảnh báo lúc độ đúng đắn thấp.

Xem thêm: Truyện Này Nhóc, Em Là Vợ Anh, Này Nhóc, Em Là Vợ Anh Chương Mới Nhất

10-Sửa một số trong những lỗi và cải tiến tốc độ ứng dụng.11-Hỗ trợ hệ quản lý điều hành Android 6.0 Marshmallow.12-Ứng dụng có phong cách thiết kế theo phong thái Lollipop và bổ sung thêm la bàn 120 phân kim.

*

Giải nghĩa 8 có mang trong la bàn phong thủy xem hướng cho những người mới biết?

Xét tử vi phong thủy nhà ở, việc chọn hướng cần vâng lệnh theo bát cung: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, hay Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

1- Sinh Khí: Cung Đại Cát. Cung này thuộc sao Tham Lang, đặc trưng tốt cho nam mệnh, có theo mức độ sống, danh tiếng, may mắn tài lộc cho gia chủ. Chú ý, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không nên được sắp xếp nhà vệ sinh hay đơn vị kho ở trong phần thuộc cung này, đã tổn hại mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc của gia chủ.

2-Thiên Y: Cung Trung Cát, ở trong sao Cự Môn. Sao Cự Môn công ty về mức độ khỏe, tài lộc, phù trợ cho con gái mệnh.

3-Diên Niên: Cung Đại Cát, trực thuộc sao Vũ Khúc. Sao này chủ về mức độ khỏe, sự nghiệp, giao tế bên phía ngoài xã hội cùng trong gia đình. Cùng với cung này, tránh đặt nhà kho, nhà vệ sinh, bởi dễ gây bất hòa trong số mối dục tình của gia chủ.

4- Phục Vị: Cung tiểu Cát, trực thuộc sao Hữu Bật. Sao này mang đến sự bình ổn cho gia chủ nên thường dùng để làm đặt bàn thờ, giữ hòa khí trong nhà cũng như giúp cho may mắn tài lộc ổn định với thêm phần tăng tiến. Gia chủ nếu đặt nhà dọn dẹp hay bên kho làm việc cung này sẽ đưa đến sự bất ổn, nhà đạo kém an yên.

5- tuyệt Mệnh: Cung xấu, nằm trong sao Phá Quân. Sao này đánh tiếng những vấn đề về mức độ khỏe, niềm tin và dự cảm không lành, số phận bạc tình bẽo. Với cung này, nên được đặt nhà dọn dẹp vệ sinh hay nhà kho nhằm trấn áp hung khí, hóa hung thành cát. Tránh để phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ ở cung hay Mệnh, dễ tác động đến tài vận, mức độ khỏe, tơ duyên của gia chủ.

6- Ngũ Quỷ: Cung xấu, nằm trong sao Liêm Trinh, nhà hại về sức khỏe, thị phi, may mắn tài lộc hao tốn. Gồm một phương pháp để khắc phục cung này chính là đặt công ty vệ sinh, công ty kho ở cung Ngũ Quỷ, gia chủ sẽ tránh được những tai họa, gặp gỡ dữ hóa lành.

7- Lục Sát: Cung xấu, nằm trong sao Văn Khúc. Sao này công ty hại về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên. Đặt nhà dọn dẹp hay nhà kho sinh sống cung này sẽ giúp đỡ gia nhà khắc phục được đa số điểm hung họa của cung.

8- Họa Hại: Cung xấu, thuộc sao Lộc Tồn, nhà hại về quan hệ nam nữ gia đình, dễ khiến thị phi, khiếu nại tụng. Đặt nhà vệ sinh, bên kho ngơi nghỉ cung này vẫn hóa giải hung hiểm, gia đình hòa thuận êm ấm, sức khỏe dồi dào, tránh hung thị phi.

Thầy tử vi tam nguyên dạy thực hiện La Bàn 24 tô – biện pháp tìm hướng vị trí tử vi Thần Tài Đào Hoa