Đổi màu nền trong corel

     

Bạn hoàn toàn có thể đổi màu nền vào Corel chỉ cách các thao tác đơn giản. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết cách đổi màu sắc nền vào phần mềm xây dựng Corel. Chính vì vậy, trong nội dung bài viết dưới đây, bdskingland.com vẫn hướng dẫn các bạn cách tiến hành thủ thuật này.

Bạn đang xem: Đổi màu nền trong corel

Cách chuyển màu sắc nền trong Corel

Bước 1:Khi tài liệu CorelDRAW của doanh nghiệp được mở, bạn hãy đi tới tệp tin > Import nhằm tìm và cài bitmap vào tài liệu.

Bước 2:Lúc này, con trỏ sẽ đổi khác thành một size góc. Hãy nhấp cùng kéo hình chữ nhật vào địa chỉ mà bạn có nhu cầu đặt bitmap, hoặc nhấp một lần trên trang để đặt bitmap và điều chỉnh kích cỡ và vị trí.

Bước 3:Khi chuyển màu nền trong Corel, cùng với bitmap được chọn, vào Bitmaps > Bitmap color Mask. Bây giờ, Docker khía cạnh nạ màu bitmap sẽ xuất hiện.

*

Với bitmap được chọn, các bạn vào Bitmaps lựa chọn Bitmap color Mask

Bước 4:Tiếp theo, chúng ta hãy xác thực Hide color được lựa chọn trong docker.

Bước 5:Đến bước này, bạn cần đặt checkmark trong hộp mang đến khe lựa chọn màu chọn đầu tiên.

Bước 6:Bạn chọn lao lý Eyedropper bên dưới các tuyển lựa màu sắc, rồi click chuột màu nền bạn muốn loại bỏ. Lúc này khe chọn màu sẽ chuyển đổi thành màu chúng ta đã chọn.

Xem thêm: Một Lần Hôn Nhau Rồi Thôbao Hiem Xa Hoi Quan Hoan Kiem, Cách Xử Lý Khi Đóng Trùng Bảo Hiểm Xã Hội

Bước 7:Với bí quyết đổi màu nền trong Corel này, hãy nhấp vào Apply để hoàn thiện.

*

Cách thay đổi màu sắc nền vào Corel khá đối chọi giản

Lưu ý:

- bạn cũng có thể nhận thấy một số trong những pixel rìa còn lại sau thời điểm áp dụng cố kỉnh đổi.

- kế bên ra, bạn cũng có thể điều chỉnh tolerance để sửa bằng cách di đưa thanh trượt tolerance sang phải để tăng xác suất phần trăm, rồi bấm Apply .

Bước 8:Để sa thải các màu bổ sung cập nhật trong bitmap, lựa chọn hộp kiểm tiếp sau trong vùng chọn màu và lặp lại các bước.

Một số chú ý khác

- chúng ta có thể sử dụng nút sửa đổi màu nằm ở ở kề bên eyedropper để đổi khác màu bạn có nhu cầu loại bỏ. ở kề bên đó, bạn chỉ việc bỏ lựa chọn 1 trong các hộp và nhấn vào Apply để bắt đầu lại.

- xung quanh ra, chúng ta có thể lưu setup color mask vào CorelDraw để áp dụng cho phần đa lần sau bằng cách nhấn vào disk button trên docker.

Như vậy, bdskingland.com đã bật mý cho chúng ta cách thay đổi màu sắc nền vào Corel chỉ với vài thao tác đơn giản. Mong muốn những thông tin chúng tôi mang đến cho mình nhiều hữu dụng trong việc học Corel để kiến tạo ra những thành phầm ưng ý nhất.