Đổi màu nền trong corel

     

Bạn có thể đổi màu nền trong Corel chỉ với các thao tác đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đổi màu nền trong phần mềm thiết kế Corel. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, bdskingland.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện thủ thuật này.

Bạn đang xem: Đổi màu nền trong corel

Cách đổi màu nền trong Corel

Bước 1:Khi tài liệu CorelDRAW của bạn được mở, bạn hãy đi tới File > Import để tìm và tải bitmap vào tài liệu.

Bước 2:Lúc này, con trỏ sẽ thay đổi thành một khung góc. Hãy nhấp và kéo hình chữ nhật vào vị trí mà bạn muốn đặt bitmap, hoặc nhấp một lần trên trang để đặt bitmap và điều chỉnh kích thước và vị trí.

Bước 3:Khi đổi màu nền trong Corel, với bitmap được chọn, vào Bitmaps > Bitmap Color Mask. Bây giờ, Docker mặt nạ màu bitmap sẽ xuất hiện.

*

Với bitmap được chọn, bạn vào Bitmaps chọn Bitmap Color Mask

Bước 4:Tiếp theo, bạn hãy xác nhận Hide Color được chọn trong docker.

Bước 5:Đến bước này, bạn cần đặt checkmark trong hộp cho khe chọn màu chọn đầu tiên.

Bước 6:Bạn chọn công cụ Eyedropper bên dưới các lựa chọn màu sắc, rồi bấm vào màu nền bạn muốn loại bỏ. Lúc này khe chọn màu sẽ thay đổi thành màu bạn đã chọn.

Xem thêm: Một Lần Hôn Nhau Rồi Thôbao Hiem Xa Hoi Quan Hoan Kiem, Cách Xử Lý Khi Đóng Trùng Bảo Hiểm Xã Hội

Bước 7:Với cách đổi màu nền trong Corel này, hãy nhấp vào Apply để hoàn thiện.

*

Cách đổi màu nền trong Corel khá đơn giản

Lưu ý:

- Bạn có thể nhận thấy một số pixel rìa còn lại sau khi áp dụng thay đổi.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh tolerance để sửa bằng cách di chuyển thanh trượt tolerance sang phải để tăng tỷ lệ phần trăm, rồi bấm Apply .

Bước 8:Để loại bỏ các màu bổ sung trong bitmap, chọn hộp kiểm tiếp theo trong vùng chọn màu và lặp lại các bước.

Một số lưu ý khác

- Bạn có thể sử dụng nút chỉnh sửa màu nằm ở bên cạnh eyedropper để thay đổi màu bạn muốn loại bỏ. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần bỏ chọn một trong các hộp và nhấn vào Apply để bắt đầu lại.

- Ngoài ra, bạn có thể lưu cài đặt color mask trong CorelDraw để sử dụng cho những lần sau bằng cách nhấn vào disk button trên docker.

Như vậy, bdskingland.com đã bật mí cho các bạn cách đổi màu nền trong Corel chỉ với vài thao tác đơn giản. Hy vọng những thông tin chúng tôi mang đến cho bạn nhiều hữu ích trong việc học Corel để thiết kế ra những sản phẩm ưng ý nhất.