Đổi chỗ 2 cột trong excel

     

Khi chỉnh sửa bảng tài liệu Excel, song khi các bạn sẽ phải thu xếp lại đồ vật tự những cột, nhằm đúng cùng với mục đích của bản thân mình cũng như yêu cầu công việc. Đổi vị trí những cột vào Excel là thao tác đơn giản và dễ dàng mà bạn không nhất thiết phải sử dụng cho hàm, hoặc những toán tử đặc biệt. Dù vậy vẫn các người chưa biết hoặc chưa thành thạo thao tác này. Mời chúng ta đọc nội dung bài viết sau để biết 2 bí quyết hoán thay vị trí những cột trong Excel nhé.Bạn đang xem: Đổi địa điểm 2 ô vào excel


*

Cách 1: Đổi địa điểm hai cột Excel bằng thao tác Cut & Copy

Bước 1: chọn cột mong muốn đổi vị trí

Đầu tiên bạn cần mở bảng tài liệu Excel tiếp đến bôi đen cục bộ cột ý muốn hoán đổi vị trí. Tại bài viết này vẫn hoán đổi địa chỉ 2 cột là cột Đơn giá chỉ với cột Số lượng.

Bạn đang xem: Đổi chỗ 2 cột trong excel


*

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + X để thực hiện thao tác cắt cột

Sau đó các bạn ấn tổ hợp phím Ctrl + X nhằm thực hiện thao tác cắt cột. Hoặc chúng ta cũng có thể nhấn chuột yêu cầu vào cột đã chọn rồi nhấp vào Cut trong danh sách tùy chọn.


*

Bước 3: Ấn lựa chọn Insert Cut Cells

Chọn cột tại địa chỉ phía trước mà bạn có nhu cầu chèn sau đó bấm vào phải vào cột chọn Insert Cut Cells từ list tùy chọn.


*


*

Cách 2: Đổi vị trí các cột Excel bằng làm việc Drag & Drop

Nhìn phổ biến 2 thao tác này đều cho phép bạn thay đổi lại vị trí các cột trong Excel. Tuy thế với làm việc Drag & Drop thì được cho phép bạn chuyển đổi vị trí nhiều cột Excel và một lúc.

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Hd Vietsub, Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Bước 1: chọn cột ao ước đổi vị trí

Trong bảng dữ liệu Excel, bạn phải nhấp lựa chọn vào toàn bộ cột muốn chuyển đổi vị trí. Hoặc chúng ta cũng có thể giữ ở những cạnh của cột để di chuyển cột cho đến khi nó biến đổi từ dấu thập thành vết mũi tên 4 chiều. Bạn nên để nhỏ trỏ chuột ở cạnh cần hoặc cạnh trái của cột, không nên để sinh sống tiêu đề của cột.


Bước 2: dấn phím Shift để kéo cột tới vị trí mới

Sau đó các bạn cần giữ và nhấn phím Shift rồi kéo cột cho tới vị trí new mà bạn muốn thay đổi. Khi đó bạn sẽ thấy 1 thanh dọc mờ theo chiều lâu năm của cột cùng một hộp hiển thị vị trí bắt đầu của cột.


Trong tình huống bạn muốn thay đổi nhiều cột trong bảng tính Excel, hãy nhấp vào title cột đầu tiên cần di chuyển, nhấn rồi duy trì phím Shift cùng nhấn tiêu đề cột cuối cùng. Sau đó cũng kéo lịch sự vị trí mong thay đổi.

Bài viết trên đấy là 2 phương pháp đổi vị trí các cột vào Excel. Tùy vào yêu cầu triển khai mà chúng ta lựa chọn cách làm cho phù hợp. Đối với thao tác Cut và Copy các bạn chỉ có thể đổi địa chỉ 2 cột trên Excel. Còn với thao tác Drag và Drop sẽ có thể chấp nhận được bạn biến hóa vị trí những cột trong Excel. Hy vọng nội dung bài viết này đem đến thông tin có ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!


The most important automotive news và events of the day

We won"t spam you. Pinky swear.

Demoda.vn

new881.net


Chúng tôi tạo ra trang web nhằm mục tiêu mục đích đem lại kiến thức hữu dụng cho cùng đồng, các nội dung bài viết được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên mạng internet giúp mang lại kiến thức khách hàng quan giành riêng cho bạn