Dien dan dien thoai di donhướng dẫn làm thẻ visa

     

Chú ý: (Mẫu này được cập nhật từ ngày 12 tháng 06 năm 2018).

Bạn đang xem: Dien dan dien thoai di donhướng dẫn làm thẻ visa

ĐƠN XIN CẤP VISA HÀN QUỐC

Đơn xin cấp visa nước hàn hay tờ khai xin cung cấp visa đi Hàn Quốc là 1 loại giấy tờ buộc phải có trong làm hồ sơ xin cung cấp visa. Nó là văn bạn dạng thể hiện tại ý chí của fan khai mong muốn được cơ quan gồm thẩm quyền tiến hành việc cung cấp visa mang lại mình.

Trên tờ khai, bạn sẽ phải cung ứng các thông tin cá nhân, sổ hộ chiếu, cũng giống như người mời. ở đầu cuối là một số thắc mắc pháp lý liên quan.

Một điểm đáng chú ý là 1-1 xin cấp cho visa hàn quốc sử dụng ngữ điệu là giờ Hàn cùng tiếng Anh. Mang lại nên đối với những ai không am tường ngoại ngữ cũng như chưa xuất hiện kinh nghiệm trong câu hỏi điền những loại đơn tựa như thì sẽ gặp gỡ khá những khó khăn. Nhưng chúng ta đừng lo, đó chính là lý vày có bài viết này. bdskingland.com để giúp bạn điền những tin tức trong đối kháng qua đông đảo nội dung bên dưới đây.

Trước tiên, chúng ta tải về đơn tại đây. Đây là file định dạng .doc, bạn sẽ cần có phần mềm thích vừa lòng để rất có thể xem được.

Mẫu bạn đã sở hữu về là mẫu mã số 12, được update từ ngày 12 mon 06 năm 2018. So với mẫu mã cũ, mẫu này đã bao gồm một vài cụ đổi. Cụ thể:

Chuyển phần giành cho cơ quan bao gồm thẩm quyền xuống cuối cùng, thành một mục riêng;Thay đổi máy tự của một trong những mục.

NỘI DUNG VÀ HƯỚNG DẪN ĐIỀN ĐƠN XIN CẤP VISA HÀN QUỐC

Sau lúc đã download về, bạn hãy mở nó ra. Chúng ta có thể thấy rằng solo xin cấp cho visa nước hàn khá nhiều năm và những mục hơn so với những đơn xin cấp cho visa của các nước khác. Chúng ta sẽ đi từng mục nhằm xem trong số ấy có phần đa nội dung gì nhé.

Cách điền đơn theo sự lí giải của cơ quan tất cả thẩm quyền

Bạn đề xuất điền không hề thiếu và đúng mực các câu chữ trong đơn;Sử dụng giờ đồng hồ Hàn hoặc tiếng Anh;Trong những câu hỏi nhiều sự lựa chọn, hãy đánh dấu √ vào tất cả các đáp án phù hợp;Nếu chúng ta chọn “Other” (Khác), hãy cung ứng thêm tin tức vào những khoảng chừng để trống.

Mục 1: tin tức cá nhân

*

2.1 Passport Type: Loại hộ chiếu. Hộ chiếu rộng rãi chọn Regular

2.2 Passport No. : Số hộ chiếu

2.3 Country of Passport: Quốc gia cung cấp hộ chiếu

2.4 Place of issue: nơi cung cấp hộ chiếu. Phòng cai quản xuất nhập cư điền IMMIGRATION DEPARTMENT

2.5 Date of Issue: ngày cung cấp hộ chiếu theo định dạng dd/mm/yyyy

2.6 Date of Expiry: ngày quá hạn hộ chiếu theo định dạng dd/mm/yyyy

2.7 Do you have any valid passport? Có hộ chiếu nào không giống không? (những hộ chiếu thích hợp pháp, không tính hộ chiếu cũ không còn hạn,…). Không có chọn “No”. Nếu gồm thì chọn “Yes” và cung cấp thông tin: một số loại hộ chiếu, số, giang sơn cấp, ngày hết hạn. Liệt kê ở khoảng không bên dưới.

Xem thêm: 11+ Cách Đi Vào Giấc Ngủ Nhanh Chóng (Trong 5 Phút Hoặc Ít Hơn)?

Mục 3: tin tức liên hệ

*

4.1 Current Marital Status: Tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại

Married: đã kết hônDivorced: ly hônNever married: chưa từng kết hôn

4.2 If “married” please provide details of you spouse: Nếu vẫn kết hôn vui lòng cung cấp thông tin người hôn phối.

Mục 5: học tập vấn

*

6.1 What is your current personal circumstances? Tình trạng quá trình hiện trên của cá nhân

Entrepreneur: Doanh nhânSelf-Employed: Tự khiếp doanhEmployed: Cán bộ, Nhân viênCivil Servant: Công chứcStudent: học tập sinh, Sinh viênRetired: ngủ hưuUnemployed: không đi làm, thất nghiệpOther: Khác. Nếu quá trình hiện tại của người tiêu dùng không nằm trong bất kể mục làm sao ở bên trên thì tích vào đây, vào đưa thông tin chi tiết nghỉ ngơi hàng dưới trong ngoặc 1-1 ( )

6.2 Employment Details: chi tiết công việc

Name of company/institute/school: thương hiệu công ty/cơ quan/trường họcYour position/Course: vị trí, chức danhAddress of company/institute/school: Địa chỉ công ty/cơ quan/trường họcTelephone No.: Số điện thoại thông minh công ty/cơ quan/trường học

Mục 7: tin tức chuyến đi

*
Nếu bạn đi diện có người bảo hộ thì đưa thông tin người bảo lãnh ở mục này:

a) Name of your visa sponsor: Tênb) Date of Birth/Business Registration No.: Ngày sinh/Số đăng ký sale (nếu người bảo lãnh là cty/tổ chức)c) Relationship khổng lồ you: mọt quan hệd) Address: Địa chỉe) Phone No.: Điện thoại

Nếu đi tự túc, chọn “No”, lịch sự tiếp mục 9

Mục 9: chi tiết kinh phí

*

Did you receive assistance in completing this form? bao gồm ai cung ứng bạn chấm dứt đơn này?

Nên lựa chọn “No”: tức form này chúng ta tự điền thì không bắt buộc điền ô tin tức ở dướiChọn “Yes” thì đưa tin người giúp đỡ bạn điền form:Full Name: bọn họ tênDate of Birth: Ngày sinhTelephone No.: Số năng lượng điện thoạiRelationship khổng lồ you: quan hệ với bạn

Mục 11: Xác nhận

*

Ghi rõ tháng ngày năm và ký tên vào đơn.Nếu dưới 17 tuổi thì ba chị em hoặc người giám hộ thích hợp pháp cam kết thay vào đơn.

CHÚ Ý khi ĐIỀN MẪU ĐƠN XIN CẤP VISA HÀN QUỐC

– Khai form bởi tiếng Anh hoặc giờ đồng hồ Hàn

– Đánh lắp thêm hoặc viết tay đều được chấp thuận

– toàn bộ thông tin điền bởi chữ  “IN HOA”

– Khai size trên word: những ô < > phải tích lựa chọn dấu <√> rất có thể copy dấu “√” tại phần hướng dẫn đầu tiên paste vào hoặc vào Insert -> Symbols -> chọn font là Wingdings, kéo xuống bên dưới là thấy.

– sau thời điểm đã điền rất đầy đủ và dò lại đúng đắn các thông tin, bạn dán hình ảnh 3.5cm ×4.5cm vào ô dán ảnh ở trang 1, mục 1 ‘Personal Details’.

Vậy là bọn họ đã khám phá qua tất cả những nội dung tương quan đến đơn xin cấp cho visa Hàn Quốc rồi. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc, đừng ngại ngần liên hệ để nhận được giải đáp nhé. Chúc chúng ta sớm xin được visa Hàn Quốc!