Đề thi thpt qg 201poke trên facebook là gì

     

Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 đang đến gần và đây là giai đoạn quan trọng để chuẩn bị cho kỳ thi. Một cách chuẩn bị cực hữu ích mà học sinh không nên bỏ qua là thi thử với nhiều dạng đề khác nhau ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Bạn đang xem: Đề thi thpt qg 201poke trên facebook là gì


Chỉ còn đúng 1 tháng nữa thì kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 sẽ diễn ra và đây là thời điểm mà các học sinh khối 12 trên cả nước gấp rút chuẩn bị. Để có thể làm quen với đề thi, nắm vững thêm kiến thức cũng như chuẩn bị chu đáo nhất, các bạn có thể tìm và luyện thi thử ngay trên smartphone với lượng đề thi đa dạng và cách thức thi tương tự. Dưới đây là cách thi thử tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 trên điện thoại, cùng theo dõi nhé.

Cách thi thử THPT Quốc gia 2022 trên điện thoại

Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại và truy cập vào trang thi thử MobiEdu, sau đó chọn môn thi và chọn bắt đầumã đề bạn muốn thi thử.

*

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị những thông tin trước khi thi thử như số câu hỏi, thời gian làm bài và hướng dẫn, chọn Bắt đầu.

Xem thêm: Minh Hằng Tiết Lộ Danh Tính Bạn Trai Doanh Nhân Của Minh Hằng? ?

Bước 3: Đọc các nội dung được quy định trước khi làm bài, chọn vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với quy chế thi, sau đó chọn Làm bài.

*

Bước 4: Lúc này hệ thống yêu cầu đăng nhậpmua gói để thi, bạn chỉ cần dùng tài khoản Google hoặc Facebook để đăng nhập và chọn gói cước phù hợp.

*

Bước 5: Thực hiện bài thi. Ở góc trên bên phải sẽ có thời gian thi còn lại và nút Nộp bài, sau khi hoàn tất bài thi, bạn chọn Nộp bài.

Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị điểm số và bạn có thể xem chi tiết kết quả tại mục Xem chi tiết.

*

Đối với những môn thi và mã đề thi khác, các bạn có thể thực hiện thi thử theo các bước trên đây. MobiEdu là một trang thi thử THPT uy tín, nó có các bộ đề thi đa dạng với đầy đủ các môn trong kỳ thi THPT. Những bộ đề này có chất lượng tốt và sẽ giúp được nhiều cho học sinh. Hy vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi, chúc các bạn có một kỳ thi thật thành công!