13 địa điểm du lịch phú quốc cực mới mẻ

     

Đảo Ngọc – Phú Quốc luôn là điểm đến lựa chọn du kế hoạch hấp dẫn. Hòn đảo này đựng nhiều điểm du ngoạn thú vị và các vận động trên biển chúng ta không thể vứt qua. Các bãi biển xinh đẹp bờ cát trắng xóa nước trong hay rất nhiều rạn san hô nhiều color sắc. Dưới đây bdskingland.com giới thiệu với bạn tổng đúng theo 30 điểm đến lựa chọn có cảnh đẹp ở Phú Quốc khiến cho bạn mê mẩn.

Bạn đang xem: 13 địa điểm du lịch phú quốc cực mới mẻ


MỤC LỤC

1. Sunset Sanato Phú Quốc – Cảnh Đẹp trên Phú Quốc2. Buôn bản Chài Hàm Ninh – các Cảnh Đẹp Ở Phú Quốc3. Buôn bản Chài Rạch Vẹm – các Cảnh Đẹp trên Phú Quốc4. Hòn Móng Tay – Cảnh Đẹp Ở Đảo Phú Quốc5. Hòn Thơm – Tả Cảnh Đẹp Ở Phú Quốc6. Hòn Mây Rút – phong cảnh Đẹp Phú Quốc7. Hòn Gầm Ghì – Cảnh đại dương Đẹp Ở Phú Quốc8. Hòn Một – phần lớn Cảnh Đẹp tại Phú Quốc9. Hòn Dăm Ngang – Những cảnh quan Đẹp Ở Phú Quốc10. Bãi Sao – Cảnh Đẹp kho bãi Sao Phú Quốc11. Bãi Khem – Cảnh Đẹp bãi biển Phú Quốc12. Bãi tắm biển Cây Dừa – bãi biển Cây Dừa Phú Quốc13. Kho bãi Trường – những Cảnh Đẹp Của Phú Quốc14. Bãi Ông Lang – Phú Quốc có Cảnh Gì Đẹp15. Biển lớn Bà Kèo – bãi biển Bà Kèo Phú Quốc16. Kho bãi Cửa Cạn – bãi biển Cửa Cạn Phú Quốc17. Bến bãi Dài – đầy đủ Cảnh Đẹp Ở Đảo Phú Quốc18. Suối Tranh – Suối Tranh Phú Quốc19. Suối Tiên – Suối Tiên Phú Quốc20. Suối Đá Bàn – Suối Đẹp Ở Phú Quốc21. Suối Đá Ngọn – Những bé Suối Ở Phú Quốc22. Vườn đất nước Phú Quốc – phong cảnh Phú Quốc23. Mũi Gành Dầu – bãi tắm biển Gành Dầu Phú Quốc24. Mũi Dinh Cậu – bãi biển Dinh Cậu Phú Quốc25. Quần Đảo An Thới – bãi biển An Thới Phú Quốc26. Mũi Ông Đội – bãi tắm biển Phú Quốc Đẹp27. Bãi tắm biển Vũng bầu – bãi tắm biển Vũng bầu Phú Quốc28. Hòn Đồi Mồi – bãi biển Nào Ở Phú Quốc Đẹp Nhất29. Hồ Dương Đông – những Cảnh Đẹp Phú Quốc30. Mũi Đất Đỏ – bãi biển Hoang Sơ Phú Quốc

1. Sunset Sanato Phú Quốc – Cảnh Đẹp trên Phú Quốc

Sunset Sanato Phú Quốc – Điểm đến đang rất được đồn tai nhau như một điểm đến chọn lựa hấp dẫn. Cùng với những bức hình siêu ảo, chỗ đây hứa hẹn đem về cho bạn cảm giác say mê. Sunset Sanato Phú Quốc luôn chuyển đổi và update nhiều chuyển động mới lạ. Để làm bắt đầu và mê say nhiều khác nước ngoài đến đây hơn. Nằm ngay gần trung tâm thành phố, chỗ đây có sóng đại dương dịu êm như một loại sông. Các bạn sẽ thấy mình được hưởng trọn vẹn mùi vị của một ly cocktail đặc biệt. Bao gồm vị mặn mà của biển cả và non lành của các hoang sơ còn vương vãi vấn. Trải nghiệm một ly cocktail và ngắm nhìn cảnh đẹp nhất Phú Quốc thì thật lãng mạn.

*
Sunset Sanato Phú QuốcĐặt Tour Online tại Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour Sunset Sanato Beach Club ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

2. Làng Chài Hàm Ninh – phần lớn Cảnh Đẹp Ở Phú Quốc

Làng Chài hàm Ninh – nơi mà cuộc sống đời thường còn giữ nguyên vẻ hoang vu với bên tranh vách tre trợ thì bợ. Nghề chính vẫn luôn là nghề lặn ngọc trai, bắt hải sâm và giăng lưới ghẹ. Đặc sản ở đấy là món gạnh luộc vừa bắt lên. Màu đỏ tươi, thịt chắc chắn nịch, chấm muối tiêu chanh ngon ngọt. Địa điểm ngắm mặt trời mọc đẹp nhất là khu mong cảng. Thăm Hàm Ninh vào sáng sớm để ngắm bình minh hay thưởng ngoạn hầu hết đêm trăng thì mới hưởng hết vẻ rất đẹp của chỗ đây.

*
Làng Chài Hàm NinhĐặt Tour Online trên Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour chiêm ngưỡng cảnh vật Nam Phú Quốc ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

3. Làng Chài Rạch Vẹm – những Cảnh Đẹp tại Phú Quốc

Làng chài Rạch Vẹm nói một cách khác là “vương quốc sao biển”. Bởi vì nơi đấy là nhà của hàng ngàn con sao biển khơi màu đỏ. Đến mùa, chúng kéo nhau hàng lũ trông rất đẹp mắt. Bạn dân ở đây thường thả sao biển ngay khi bắt được, chứ không “phơi khô” như nhiều khác nước ngoài lầm tưởng. Tín đồ dân địa điểm đây khôn cùng chân chất, thật thà và cởi mở, cuộc sống đời thường của họ vô cùng giản dị. Đây là nơi chúng ta có thể ngắm quan sát cảnh đẹp nhất Phú Quốc mọi khi bình minh lên tốt hoàng hôn buông xuống.

*
Làng Chài Rạch VẹmĐặt Tour Online tại Đây Để nhấn Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm nhìn cảnh vật Nam Phú Quốc ngay lập tức Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

4. Hòn Móng Tay – Cảnh Đẹp Ở Đảo Phú Quốc

Hòn Móng Tay ngay sát như là một trong hòn đảo hoang sơ tốt đối. Bởi không tồn tại cư dân sinh sống và không hề có sự can thiệp của những dịch vụ tiện lợi từ khu đất liền. Hòn Móng Tay là địa điểm lý tưởng để triển khai các hoạt động ngoài trời như: gặm trại, rửa ráy biển. Hay phải đi sâu vào trong để tìm hiểu thiên nhiên hoang dã với các cánh đồng cỏ cháy trải lâu năm tít tắp.

Một vận động thú vị không giống mà chúng ta không thể bỏ qua mất khi đến đấy là trải nghiệm lặn biển. Ngắm hệ sinh thái san hô khôn xiết phong phú. Cùng với 17 loại cứng mềm và nhiều các loại hải quỳ đủ màu sắc rực rỡ. Phần lớn dải san hô đủ hình sáng, kích cỡ, color sắc chắc chắn sẽ nhằm lại tuyệt vời tuyệt vời trong tim bạn.

Đặt Tour Online trên Đây Để nhấn Ưu Đãi
Đặt Tour tham quan Hòn Móng Tay Phú QuốcNgay Để Được Giá Tốt trên Website Divui.com

ĐẶT NGAY

*
Hòn Móng Tay

5. Hòn Thơm – Tả Cảnh Đẹp Ở Phú Quốc

Hòn Thơm – hòn đảo khét tiếng với cảnh đẹp bắt buộc thơ. Đến du lịch Hòn Thơm khác nước ngoài nhớ ghẹ thăm những kho bãi biển đẹp tuyệt vời nhất nhì hòn đảo Ngọc như: bãi Nam, bãi Chướng, bãi Chào,… ngoại trừ ra, chúng ta có thể thuê cho khách hàng một cái thuyền nhằm đi thăm thú từng ngách ngách bên phía ngoài đảo hoang. Cảnh quan của Hòn Thơm này đang hóng bạn khám phá đấy.

*
Hòn ThơmĐặt Tour Online tại Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour thăm quan Hòn Thơm Phú QuốcNgay Để Được Giá Tốt bên trên Website Divui.com

ĐẶT NGAY

6. Hòn Mây Rút – cảnh sắc Đẹp Phú Quốc

Hòn Mây Rút ở ở phía nam của hòn đảo Phú Quốc. Bãi tắm biển ở hòn Mây Rút còn khá hoang sơ cùng với những kho bãi cát trải nhiều năm trắng tinh khôi. Hồ hết làn nước trong xanh soi bóng phần đa hàng dừa uốn cong khôn cùng thơ mộng. Ở đây còn tồn tại hệ sinh thái xanh rất nhiều dạng. Với hơn 100 loài sinh vật biển cứng cùng mềm, 125 loại cá, 150 loài động vật thân mềm cùng với nhiều loài sinh vật biển cả quý như: trai tai bò, bò biển, đồi mồi,… lặn biển để ngắm nhìn và thưởng thức vẻ đẹp bí hiểm sâu bên dưới lòng biển khơi này thì liệu có còn gì khác bằng.

*
Đặt Tour Online tại Đây Để nhận Ưu Đãi
Đặt Tour tham quan du lịch Hòn Mây Rút Phú QuốcNgay Để Được Giá Tốt trên Website Divui.com

ĐẶT NGAY

7. Hòn Gầm Ghì – Cảnh đại dương Đẹp Ở Phú Quốc

Hòn Gầm Ghì nằm tại nơi xa tuyệt nhất về phía phái mạnh của quần đảo An Thới. địa điểm đây thu hút du khách với bãi biển hoang sơ, hầu hết mỏm đá cùng với hình thù kì dị, mèo trắng. Bên dưới là một thế giới đại dương, rạn san hô dày cùng rộng lấy ra xa từ phía ngay gần cạnh bờ. Tỷ lệ san hô tại chỗ này khá dày, đến mức chỉ việc úp phương diện xuống nước đang thấy san hô. Ngắm nhìn san hô ngay sát hải dương mà không mất công phải lặn dưới biển sâu sâu. đòi hỏi ngắm cảnh đẹp mắt Phú Quốc này thiệt thú vị.

*
Đặt Tour Online tại Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour tham quan du lịch Hòn ngay sát Ghì Phú QuốcNgay Để Được Giá Tốt trên Website Divui.com

ĐẶT NGAY

8. Hòn Một – đa số Cảnh Đẹp trên Phú Quốc

Hòn Một – điểm đến tuyệt vời với những màu sắc. Vào buổi sáng nhành hoa đua nhau mọc, ngập tràn màu xanh và lạnh giá hoàn toàn không giống với rất nhiều điểm phượt khác. Chỗ đây còn được che phủ một màu xanh lá cây của rau xanh muống biển. Có không ít rau muống biển lớn mọc san liền kề và quấn rước nhau đậy đầy lối đi. Phong cảnh thanh bình, nóng sốt rất thích hợp cho rất nhiều ai ước ao tìm một chốn riêng tư thật sự. ước ao rừng có rừng, mong mỏi biển bao gồm biển. Không hề ít đôi người thương đã chọn khung cảnh hòn Một để chụp hình cưới. Hoặc làm điểm dã ngoại, tận hưởng bắt cua, dò sò thú vị.

*
Hòn MộtĐặt Tour Online trên Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour tham quan du lịch Hòn gần Ghì Phú QuốcNgay Để Được Giá Tốt bên trên Website Divui.com

ĐẶT NGAY

9. Hòn Dăm Ngang – Những cảnh quan Đẹp Ở Phú Quốc

Hòn Dăm Ngang nằm ở vị trí phía Nam trực thuộc quần thể An Thới. Hòn đảo vẫn còn rất hoang vu và cài một vài bãi tắm biển chưa bị khai quật du lịch. Vì vậy khung cảnh vị trí đây thiệt sự cực kỳ yên bình và cực kì xinh đẹp. Cảnh rất đẹp Phú Quốc tồn tại với nước biển xanh color ngọc bích, trong núm nhìn được tận đáy. Ngắm quang cảnh bãi bờ cát trắng tinh khôi yên ổn bình. Phần lớn tảng đá xung quanh tất cả hình thù kì quặc do gió với sóng biển lớn tạc thành, đứng sừng sững trải qua nhiều năm tháng. Bên cạnh đá thì Hòn Dăm Ngang có rất nhiều rạn san hô với tương đối đầy đủ đủ màu sắc bắt mắt. Mọi dải sinh vật biển nhiều màu sắc chắc chắn là sẽ gây tuyệt hảo với các du khách lần đầu mang đến đây. Đặc biệt, cho tới Hòn Dăm Ngang rồi hãy rốn lại để ngắm hoàng hôn tại chỗ này nhé. Khi ánh nắng mặt trời dần dần tắt lịm, cả không khí như “bị nuốt trộng bởi màu đỏ cam”. Những đám mây đủng đỉnh trôi đẹp thiết yếu tả.

*
Hòn Dăm NgangĐặt Tour Online tại Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm nhìn cảnh vật Nam Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

10. Kho bãi Sao – Cảnh Đẹp bến bãi Sao Phú Quốc

Bãi Sao là trong những bãi tắm đẹp nhất tại Phú Quốc. Nằm bên trên tuyến du lịch Nam Đảo, cách thị xã Dương Đông khoảng tầm 30km. Khu vực này sở hữu bờ cát trắng xóa mịn như kem dài hơn 7 cây số. Vào mùa cao điểm, Bãi Sao tấp nập du khách. Chính vì như vậy nếu ưng ý đi vệ sinh biển bến bãi Sao thì chúng ta nên đi sớm khi thuê được võng nghỉ ngơi ngơi.

*

ĐẶT NGAY

11. Bến bãi Khem – Cảnh Đẹp bãi biển Phú Quốc

Bãi Khem – bãi tắm biển còn hoang sơ, cát trắng xóa và mịn như bột. Nằm phía Nam hòn đảo Phú Quốc, biện pháp Dương Đông 25km, cách cảng An Thới 5km. Tại đây siêng bán những món cá nướng với gỏi cá trích với mức giá khá rẻ. Bạn có thể ghé nạp năng lượng quán Cúc Mân nếm món cồi biên mai rồi ngả sống lưng thư thái bên trên võng. Thưởng thức thủy sản tươi sống với cùng ngắm nhìn và thưởng thức cảnh trời đại dương xanh bờ cát trắng xóa thì thiệt tuyệt.

*
Bãi KhemĐặt Tour Online tại Đây Để nhận Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm nhìn cảnh vật Nam Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

12. Bãi biển Cây Dừa – bãi tắm biển Cây Dừa Phú Quốc

Bãi biển khơi Cây dừa – điểm đến thú vị cho hầu hết du khách. Dừa tại chỗ này quanh năm lan bóng mát hiền khô hòa dọc theo bãi. Có đôi khi tán dừa đung đưa theo gió, soi bản thân xuống mặt biển cả xanh. đông đảo hàng dừa thuộc với những ghềnh đá nhấp nhô, ngọn đồi xa xa khiến cho bức tranh yêu cầu thơ, êm dịu, làm say lòng du khách. Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bờ cát trắng xóa mịn, trải dài cùng rất nước biển khơi trong xanh, rất có thể soi tận đáy. Thiệt là hoàn hảo nhất nếu được tắm mình trong làn nước mát hoặc cùng người thân anh em đi dạo, chơi đùa dọc theo bãi biển. Nét tự nhiên, hoang sơ, chưa bị ảnh hưởng tác động nhiều của con người nên làm cho du khách cảm hứng dễ chịu, thân cận hơn cùng với thiên nhiên.

*

ĐẶT NGAY

13. Bến bãi Trường – số đông Cảnh Đẹp Của Phú Quốc

Bãi Trường liên tiếp là điểm đến lựa chọn không thể bỏ dở trong chuyến phượt Phú Quốc. Bến bãi Trường là sự việc lựa chọn hoàn hảo vì bến bãi Trường đẹp nhất với mặt biển khơi tĩnh lặng, sóng gợn lăn tăn. Đặc biệt, đó là điểm ngắm hoàng hôn đẹp tuyệt vời nhất đảo, bầu trời chuyển sắc với phản chiếu cùng bề mặt biển, tạo cho hiệu ứng khôn xiết đẹp mắt.

*
Bãi TrườngĐặt Tour Online trên Đây Để nhận Ưu Đãi
Đặt Tour chiêm ngưỡng cảnh vật Nam Phú Quốc ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

14. Bãi Ông Lang – Phú Quốc tất cả Cảnh Gì Đẹp

Bãi Ông Lang bao gồm vị trí ở giữa bãi tắm biển Gành Dầu và thị trấn Dương Đông. Nơi bao gồm ghềnh đá chênh vênh hút mắt và không khí thì thư giản, êm đềm với hoang sơ mang đến lạ thường. Vày hoang sơ nên chúng ta hoàn toàn có thể câu cá, bắt sứa có tác dụng thực phẩm. Hoặc lặn biển, chèo thuyền nhằm giải trí, cũi thì hoàn toàn có thể dễ dàng tìm trên bờ. Cùng mái ấm gia đình và đồng đội đến đây thưởng thức thủy sản tươi sinh sống của Phú Quốc và ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống thì thật lãng mạn.

*
Bãi Ông LangĐặt Tour Online trên Đây Để nhấn Ưu Đãi
Đặt Tour tham quan Nam Đảo với Đông Đảo Phú Quốc ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

15. Biển cả Bà Kèo – bãi biển Bà Kèo Phú Quốc

Biển Bà Kèo nằm ngay sát bên trung tâm thị xã Dương Đông. Bãi biển tập trung phần đông các khách hàng sạn và khu nghỉ dưỡng trên đảo. Vày khung cảnh lãng mạn, nước biển trong veo cùng bờ cát mịn. Bao gồm vị trí dễ dãi nên địa điểm đây lúc nào cũng thu hút rất nhiều khách du lịch, độc nhất là khác nước ngoài nước ngoài. Cũng giống như các bãi tắm biển khác, đại dương Bà Kèo là 1 trong nơi chiêm ngưỡng cảnh vật hoàng hôn hùng vĩ, trang nghiêm tại Đảo Ngọc. Mỗi lúc hoàng hôn buông xuống sản xuất một cảm giác rất thi vị lúc được chiêm ngưỡng.

*
Biển Bà KèoĐặt Tour Online tại Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour tham quan du lịch Nam Đảo với Đông Đảo Phú Quốc ngay lập tức Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

16. Kho bãi Cửa Cạn – bãi tắm biển Cửa Cạn Phú Quốc

Bãi cửa Cạn cũng là một trong bãi biển còn tương đối hoang sơ tại Phú Quốc. Là khu vực sông cửa Cạn đổ ra biển. Kho bãi có chiều dài khoảng tầm 3km bắt đầu từ cửa sông tới khu vực khách sạn chiến thắng Lợi. Bãi cách thị xã Dương Đông khoảng 10km. Đến bãi Cửa Cạn, bạn sẽ thấy rất nhiều ngôi nhà sở hữu đậm phong thái sông nước miền tây nam Bộ ở dọc theo bờ sông Cửa Cạn kéo dài tới bến bãi biển. Đây là nơi quan trọng khác kỳ lạ bạn hãy nhớ là chụp hình ảnh để lưu lại lại quang cảnh này nhé.

Xem thêm: Cách Đánh Dấu Các Mục Trong Word 2010, 2013, 2016 Đơn Giản, Cách Tạo Mục Lục Tự Động Trong Word 2010

*
Bãi cửa CạnĐặt Tour Online trên Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour tham quan Nam Đảo cùng Đông Đảo Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

17. Bến bãi Dài – hầu như Cảnh Đẹp Ở Đảo Phú Quốc

Bãi Dài – bến bãi Trường nghe có vẻ như hao hao tương tự nhau do đều là “dài”. Mà lại thực tế đây là hai bến bãi biển hoàn toàn khác nhau sinh sống Phú Quốc. Bãi Dài này có độ dài lên đến mức 15km, kéo dài từ Mũi Gành Dầu đến Cửa Cạn.Với làn nước biển khơi trong xanh, bãi bờ cát trắng mịn tinh khôi. Size cảnh bao quanh vô thuộc xinh đẹp. Bãi Dài được tạp chí Fobes xếp hạng là 1 trong 13 bãi biển đẹp tuyệt vời nhất hành tinh. Chừng ấy thôi cũng là quá đầy đủ để lôi cuốn bạn đến thăm bãi tắm biển đẹp vào loại số 1 ở Phú Quốc này rồi đề nghị không nào?

*
Bãi DàiĐặt Tour Online tại Đây Để dìm Ưu Đãi
Đặt Tour thăm quan Nam Đảo với Đông Đảo Phú Quốc ngay lập tức Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

18. Suối Tranh – Suối Tranh Phú Quốc

Suối Tranh đúng theo thành từ đa số khe nước nhỏ chảy từ trên núi Hàm Ninh, có chiều dài 15km. Đến Suối Tranh bạn sẽ cảm nhận những khu rừng mát rượi, rêu phong, tương đối nước mát lành. Xen lẫn với điều này là giờ đồng hồ róc rách chảy, giờ vọng xa sát của nước đổ. Sự êm ả dịu dàng của cái suối và sự tĩnh lặng, tinh khôi của quần thể rừng chắc chắn là sẽ khiến cho bạn bao gồm một xúc cảm rất không giống so cùng với các vị trí du lịch khác. Chúng ta có thể lên cho nguồn suối để tổ chức triển khai cắm trại, tắm rửa suối, ngắm thác với chụp những bức ảnh kỉ niệm. Đây là điểm đến có cả “rừng vàng”, “biển bạc” mà bạn hy vọng đợi.

*
Suối TranhĐặt Tour Online tại Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour tham quan du lịch Nam Đảo và Đông Đảo Phú Quốc ngay lập tức Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

19. Suối Tiên – Suối Tiên Phú Quốc

Suối Tiên được bắt đầu từ một khe núi xuống. Nước suối rã len lủi theo núi đá, đoạn dưới suối sinh sản thành một thác nhỏ tuổi và một hồ nước khá rộng. Vũng nước nơi đây trong cầm và non lạnh đề nghị được nhiều du khách thích thú tuyển lựa làm địa điểm để tắm cùng vui chơi. Tại đầm nước này, du khách tha hồ bơi lội giữa đầm nước mát giá xua tan đi mệt mỏi. Hoàn toàn có thể đưa sườn lưng vào thác nước để nước non xa sườn lưng thật là xuất xắc vời.

Xung quanh suối là rừng nguyên sinh nên cây xanh um tùm tạo thành không gian lạnh buốt và thoải mái. 2 bên suối đầy phần lớn cây Sim – trái Sim được hái về làm mật Sim cùng rượu Sim. Từ bỏ tay bản thân hái hầu như trái sim tươi chín trên cây để trải nghiệm cũng là thú vui rất lạ so với du khách cho đây. Cảnh rất đẹp ở Phú Quốc này sẽ làm bạn thư giản nhất.

*
Suối TiênĐặt Tour Online trên Đây Để nhấn Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch tham quan Nam Đảo và Đông Đảo Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

20. Suối Đá Bàn – Suối Đẹp Ở Phú Quốc

Suối Đá Bàn – khi đi đầu tháng 5 đến tháng thời điểm cuối tháng 11. Bởi thời điểm này là mùa mưa yêu cầu nước tại đây rất nhiều. Cây cối được tiếp thêm sức sinh sống xanh tươi, thác nước chảy tung bọt bong bóng trắng xoá tuyệt đẹp. Còn vào mùa khô thì lòng suối trơ đá ra. Hầu hết khối đá hình bàn hiển thị giúp lữ khách tất cả thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hết sự kỳ vĩ của suối. Dù bước vào mùa nào thì suối Đá Bàn cũng có thể có nét đẹp mắt riêng. Khi đến đây, du khách sẽ còn được tận mắt ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Hòa mình vào trong không gian trong lành non mẻ. Đặc biệt, địa điểm đây còn rất tương thích do du khách tới cắm trại, tổ chức triển khai tiệc nướng kế bên trời ngay bên cạnh con suối.

*
Suối Đá BànĐặt Tour Online tại Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour tham quan du lịch Nam Đảo với Đông Đảo Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

21. Suối Đá Ngọn – Những nhỏ Suối Ở Phú Quốc

Suối Đá Ngọn nằm ở vị trí Đông Bắc hòn đảo Phú Quốc.Với 7 thác nước, suối Đá Ngọn hùng vĩ với đẹp đến say mê vì vẫn là một kín đáo cho những khác nước ngoài thích mày mò và ưa mạo hiểm. Sự hoang sơ của con suối này sẽ khiến cho bạn mê mẩn. Nếu khách hàng là người yêu thích mạo hiểm thì nên đến con suối này mày mò nhé. Các bạn sẽ ngắm quan sát được vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên trù phú như vậy nào.

*
Suối Đá NgọnĐặt Tour Online trên Đây Để nhận Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch thăm quan Nam Đảo và Đông Đảo Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

22. Vườn quốc gia Phú Quốc – phong cảnh Phú Quốc

Vườn giang sơn Phú Quốc – nơi bắt đầu cuộc hành trình chinh phục những cánh rừng nguyên sinh với thảm động, thực vật nhiều dạng. Càng bước vào sâu, tiếng suối chảy róc rách, giờ đồng hồ líu lo của các loài chim hãn hữu càng rõ ràng. Hình hình ảnh những ngọn đồi tủ đầy cây xanh hiện thiệt kì vĩ.Vườn giang sơn Phú Quốc là một trong những vườn nước nhà khu vực Nam bộ – lưu giữ được nguyên vẹn vùng đồi núi già nguyên sinh. Thuộc vẻ đẹp mắt hoang sơ của rừng, biển, suối cùng núi đồi. Thiết yếu thế, vị trí đây trở thành địa điểm tham quan, phượt vô cùng hấp dẫn với những du khách. Đặc biệt là đông đảo ai mê mẩn chinh phục, yêu thiên nhiên.

*
Vườn nước nhà Phú QuốcĐặt Tour Online trên Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm nhìn cảnh vật Nam Phú Quốc ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

23. Mũi Gành Dầu – bãi tắm biển Gành Dầu Phú Quốc

Mũi Gành Dầu – Mũi khu đất nhô ra biển tây bắc đảo. Khu vực đây thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đặc trưng nhất. Từ bỏ đây có thể nhìn thấy được hải giới của Campuchia. Gành Dầu có kho bãi tắm hình cánh cung trải dài 500m. Đây cũng là vị trí thưởng thức thủy sản tuyệt vời cho du khách. đã thật tuyệt trường hợp thưởng thức thủy hải sản ở khu vực này và ngắm nhìn và thưởng thức cảnh đẹp ở Phú Quốc hoang sơ.

*
Mũi Gành DầuĐặt Tour Online tại Đây Để nhấn Ưu Đãi
Đặt Tour chiêm ngưỡng cảnh vật Nam Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

24. Mũi Dinh Cậu – bãi tắm biển Dinh Cậu Phú Quốc

Mũi Dinh Cậu – một chiến thắng cảnh nổi tiếng ở Phú Quốc. Mũi Dinh Cậu nằm ở tại thị xã Dương Đông, khoảng 5 phút quốc bộ từ chợ Dương Đông. Đặc biệt, ngắm hoàng hôn tại Dinh Cậu là câu hỏi mà bất kể du khách nào thì cũng không cần bỏ qua.

*
Mũi Dinh CậuĐặt Tour Online tại Đây Để nhấn Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm cảnh Nam Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

25. Quần Đảo An Thới – bãi biển An Thới Phú Quốc

Quần đảo An Thới có 15 quần đảo lớn nhỏ tuổi nằm dọc theo hướng Tây Nam. Các bạn sẽ thấy địa điểm đây thích hợp cho các hoạt động du lịch như: mày mò thiên nhiên, câu cá, câu mực, bơi và lặn biển,… một số đảo phệ trong quần đảo An Thới tất cả tên: Hòn Dân, Hòn Dừa, Hòn Rọi, Hòn Thơm, Vang, Móng Tay, Gầm Ghì, Mây Rút, Chân Quí. Các vị trí đẹp hoang sơ như thế luôn luôn phải có hoạt động ngắm nhìn cảnh vật được.

*
Quần Đảo An ThớiĐặt Tour Online tại Đây Để nhận Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm cảnh Nam Phú Quốc tức thì Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

26. Mũi Ông Đội – bãi biển Phú Quốc Đẹp

Mũi Ông Đội trở thành điểm đến lựa chọn tuyệt đẹp cấp thiết bỏ qua 1 khi đã đặt chân tới Phú Quốc. Bởi vẻ đẹp hoang sơ mà không thua kém phần thơ mộng. địa điểm đây bao hàm bãi cát trắng xóa mịn trải dài, các ghềnh đá đẹp cùng đều rặng sinh vật biển lung linh sắc màu. Là rẻo khu đất hai mặt giáp biển, Mũi Ông Đội tải vị trí vô cùng đặc biệt. Chỗ hiếm gồm trên trái đất mà du khách hoàn toàn có thể ngắm khía cạnh trời mọc với lặn ở và một tọa độ.

*
Mũi Ông ĐộiĐặt Tour Online tại Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour chiêm ngưỡng cảnh vật Nam Phú Quốc ngay lập tức Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

27. Bãi biển Vũng bầu – bãi tắm biển Vũng bầu Phú Quốc

Bãi hải dương Vũng Bầu – bãi biển khá đẹp. Nước đại dương rất xanh ngắt vào cả mùa mưa cùng mùa khô. Đặc biệt đứng từ bãi biển này bạn cũng có thể phóng tầm góc nhìn thấy hòn Móng Tay. Bãi tắm biển này còn khá hoang sơ. Xung quanh gồm có tầng thực vật còn khá nguyên vẹn kết hợp với nhau như: những loại cây thân gỗ, đa số cây cọ, dương tuyệt dừa mọc rải rác khắp nơi. Khi tắm biển cả thỉnh thoảng bạn cũng có thể bắt gặp những con sao biển, ốc xà cừ và một vài loài nhím biển khơi trên cát. Đừng quên đến đây để ngắm nhìn vẻ đẹp của chính nó nhé.

*

ĐẶT NGAY

28. Hòn Đồi Mồi – bãi biển Nào Ở Phú Quốc Đẹp Nhất

Hòn Đồi Mồi – Nơi bạn sẽ có đòi hỏi thú vị như thả mình vào thiên nhiên. Chỉ cần bơi ngang bụng thôi là bao gồm đến hàng bầy cá bé dại như lòng bàn tay, vằn trắng black bơi bao bọc bạn. Mặt biển trong xanh, chúng ta như vẫn hòa vào cả thiên nhiên giữa trời nắng dịu.Chiều tới, chúng ta cũng có thể lên ca-nô vài ba phút để du lịch tham quan xanh hòn đảo bé dại Đồi Mồi. Rất nhiều điều thú vui đang chờ bạn tò mò ở hòn Đồi Mồi này.

*
Hòn Đồi MồiĐặt Tour Online trên Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm nhìn cảnh vật Nam Phú Quốc ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

29. Hồ nước Dương Đông – phần đa Cảnh Đẹp Phú Quốc

Hồ Dương Đông – bao bọc hồ này không thể có sản phẩm và người sinh sống. Cũng chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu tìm tìm một không gian yên tĩnh. Vào Hồ bao gồm đủ nhiều loại cá, hết sức háu ăn hơn nữa. Xung quanh khoanh vùng bờ hồ còn có không ít những tảng đá lớn bởi phẳng, nhô ra mặt nước. Các bạn sẽ không khó để sở hữu được một chỗ hoàn hảo để vừa câu cá vừa thưởng thức thủy sản nướng tại đây.

Gần hồ tất cả một bờ tường cao ngay gần 30m, dốc nghiêng thoai thoải. Nếu bạn đi giỏi hoàn toàn có thể trèo lên đỉnh để ngắm toàn cảnh hồ Dương Đông. Đừng quên đề tên mình trên vách tường này như là 1 trong những kỷ niệm bạn đặt chân đến đây. Nếu tất cả bè phao, bạn hãy mang theo để trải nghiệm cảm hứng có một không nhị chèo bè. Tìm hiểu Hồ Dương Đông và lênh đênh trên mặt nước chiêm ngưỡng cảnh vật rừng Phú Quốc nhé. Nơi đây sẽ là vị trí lý tưởng để bạn ngắm cảnh đẹp nhất ở Phú Quốc đấy.

*
Hồ Dương ĐôngĐặt Tour Online tại Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour ngắm nhìn cảnh vật Nam Phú Quốc ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

30. Mũi Đất Đỏ – Bãi biển Hoang Sơ Phú Quốc

Mũi Đất Đỏ – một bãi tắm biển đẹp có tiềm năng phân phát triển phượt rất cao thuộc thị trấn An Thới. Bãi tắm biển có chiều dài khoảng 1,2 km được ôm vì 2 ngọn núi với 2 mũi Đất Đỏ với mũi Ông Bốn. Đây là 1 trong bãi gồm cát trắng, mịn, độ dốc thoải rất tương thích cho phát triển du lịch. Nhờ vào đó, nước biển cả thì luôn trong xanh thật sạch và tươi mát, không khí trong lành, khí hậu bất biến ôn hòa, nhiệt độ vừa phải. Tất cả những yếu tố về cảnh quan và thời tiết đều rất thích hợp để gia đình hoặc nhóm chúng ta cùng nghỉ dưỡng trong thời điểm nay.

*
Mũi Đất ĐỏĐặt Tour Online trên Đây Để nhận Ưu Đãi
Đặt Tour chiêm ngưỡng cảnh vật Nam Phú Quốc ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

Trên đấy là tổng hợp 30 điểm đến lựa chọn có cảnh đẹp mắt Phú Quốc khiến bạn mê mẩn. Đảo ngọc nhỏ dại bé tuy vậy không hề bé dại đâu nhé. Đừng quên cùngbdskingland.com tìm hiểu nhiều hơn những điểm đến chọn lựa ở quần đảo Phú Quốc này.

Tham Khảo Thêm giá chỉ Vé Tham Quan, Tour Daily Phú Quốc:
Tour Hòn thô – Lặn nhìn San Hô585.000
Câu Cá, Lặn Ngắm sinh vật biển Phía Bắc/Nam Đảo374.000
Tour Câu Mực Đêm và Ngắm Hoàng Hôn330.000
Tour thăm quan Bờ Phía Bắc Đảo420.000
Tour du lịch tham quan Bờ Phía Đông & Nam Đảo270.000
Tour thăm quan Bờ Phía phái nam Đảo và Cáp Treo750.000
Tour 2 Đảo (Hòn Móng Tay – Hòn Dăm Ngang Hoặc Hòn Mây Rút)500.000
Tour 3 Đảo (Hòn Móng Tay – Hòn Dăm Ngang – Hòn Mây Rút)700.000
Tour Leo Núi & Lặn Ngắm san hô Hòn Rỏi1.610.000
Tour khám phá Vườn Quốc Gia, Rừng Nguyên Sinh & Sông Rạch Tràm Bắc Đảo1.150.000
Tour Ca Nô 5 Đảo – Cáp Treo – Sunset Sanato820.000
Liên Hệ tứ Vấn du ngoạn Toàn Quốc trên Đây:
*