Đăng nhập tài khoản icloud trên máy tính

     

Cách đăng nhập, đăng xuất thông tin tài khoản iCloud trên điện thoại apple iphone và máy tính xách tay Macbook, Windows với các tín vật dụng của táo khuyết đã vượt quen thuộc. Tuy nhiên với những bạn mới dùng chắc rằng sẽ gặp chút trở ngại khi thứ 1 sử dụng smartphone iPhone, iPad hay Macbook. Tiếp sau đây Nguyễn Kim xin phân chia sẻ chi tiết cách đăng nhập và đăng xuất đơn giản và dễ thực hiện nhất.Bạn đang xem: Đăng nhập vào icloud trên thứ tính

iCloud là gì?

iCloud là một trong dịch vụ tàng trữ đám mây từ hãng apple dùng để xác thực quyền sở hữu của một tín đồ dùng đối với chiếc iPhone của họ. ICloud có công dụng đồng bộ dữ liệu từ văn bản, hình ảnh, danh bạ hay nhạc trên toàn bộ các máy iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và laptop Windows.

Bạn đang xem: Đăng nhập tài khoản icloud trên máy tính

Các dòng iphone có hệ điều hành và quản lý từ tiện ích ios 7 trở sau đây đã được tích hòa hợp sẵn iCloud. Đồng thời apple còn bổ sung cập nhật thêm tính năng Find My Phone và cơ chế Activation Lock cho tất cả những người dùng tự xa để vô hiệu hóa thứ khi bị tiến công cắp

Mục đích của iCloud để bảo đảm an toàn thông tin cá thể và tài liệu của người dùng. Khi bị ăn cắp hay mất điện thoại, bạn cũng có thể đăng nhập iCloud trên máy vi tính để xóa trang bị khỏi list thiết bị. Sau đấy là những giải pháp đăng nhập cùng đăng xuất iCloud trên máy tính, máy vi tính hệ điều hành Windows và chiếc máy MacBook.

Cách singin iCloud bên trên iPhone

Bước 1: truy cập vào iCloud bởi liên kết: https://www.icloud.com > tiếp đến nhập vừa đủ tên tài khoản của người sử dụng > bấm chuột nút mũi tên > Điền mật khẩu của người sử dụng > Tiếp tục bấm chuột nút mũi tên.


*

Bước 2: Nhập mã xác minh táo apple đã gửi để xác thực. Chọn Tin cậy greed color để bỏ qua mất bước nhập mã xác minh mang lại lần đăng nhập sau.


*

Bước 3: đồ họa của iCloud trên điện thoại cảm ứng sẽ chỉ ra và chúng ta cũng có thể bắt đầu sử dụng.

Cách đăng nhập iCloud trên sản phẩm tính

Đăng nhập iCloud trên máy tính xách tay bằng trình phê chuẩn web

Bước 1: truy cập vào home của iCloud

Bước 2: Nhập tên thông tin tài khoản và mật khẩu sau đó nhấn Enter hoặc nút mũi tên nhằm đăng nhập.


*

Bước 3: giao diện iCloud hiện ra rất đầy đủ các tính năng mà bạn cũng có thể từng mục bạn có nhu cầu xem với ngôn từ tương ứng.

Sử dụng với đăng nhập iCloud trên laptop Windows

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải phần mềm iCloud dành cho máy tính hệ quản lý điều hành Windows trên đây.

Bước 2: Mở ứng dụng iCloud kế tiếp nhập tin tức tài khoản bao gồm Apple ID và mật khẩu. Tiếp tục chọn Sign in để đăng nhập.


*

Cách singin iCloud trên laptop Macbook

Theo mặc định, táo bị cắn dở đã tích thích hợp sẵn iCloud trên máy tính chạy hệ quản lý điều hành Mac OS X. Bạn chỉ việc thực hiện các bước sau là hoàn toàn có thể sử dụng và đồng độ dữ liệu như trên những thiết bị khác.

Xem thêm: Ngữ Văn 9 Tổng Kết Từ Vựng, Soạn Bài Tổng Kết Về Từ Vựng Sgk Ngữ Văn 9 Tập 1

Bước 1: Di loài chuột vào thanh Menu Bar để click vào biểu tượng Apple bên trên góc trái màn hình. Vào danh mục, chọn System Preferences.


*


Bước 3: đề xuất điền thông tin tài khoản bao hàm Apple ID, mật khẩu. Tiếp theo sau nhấn Sign In nhằm đăng nhập.


Bước 4: lựa chọn vào “Use Icloud for Contacts…” để nhất quán hóa giữa các thiết bị. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể theo dõi macbook từ xa bằng phương pháp chọn vào “Use Find My Mac”. Dấn Next để chấm dứt các bước.


Cách singout iCloud trên iPhone

Bước 1: truy vấn vào phần Cài để trên apple iphone > chọn Mục iCloud kế tiếp nhấn vào nút Đăng xuất.


Bước 2: Để xác nhận đăng xuất bạn cần Nhập mật khẩu ID Apple > Gạt sang phải các tùy lựa chọn nếu bạn có nhu cầu giữ lại các phiên bản sao. Sau cuối là chọn Đăng xuất nhì lần để chấm dứt các bước.


Cách đăng xuất iCloud trên thiết bị tính 


Bước 1: Mở trình xem xét trên laptop và truy vấn vào add này. Kế tiếp đăng nhập với táo bị cắn dở ID của bạn.


Bước 2: sàng lọc mục “Tìm iPhone”.


Bước 3: chọn vào “Tất cả những thiết bị”.


cách 6: xác thực “Gỡ bỏ” để tiến hành thoát iCloud.

Thoát iCloud ra khỏi chiếc iPhone bị mất bằng máy tính chỉ với 6 cách vô cùng đơn giản dễ dàng đúng ko nào? Chúc chúng ta thành công.

Các dòng laptop chính hãng, giá giỏi tại Nguyễn Kim

Laptop là thiết bị công nghệ không thể thiết trong thời đại công nghệ. Với hào kiệt bảo mật, kiến tạo sang trọng, mỏng manh nhẹ, tính năng cao các dòng laptop bây giờ lại ngày càng được đổi mới để phục vụ cho nhu cầu đa dạng và phong phú của người dùng. Điển hình có những dòng máy tính xách tay sau

Macbook trường đoản cú Apple đã chiếm lĩnh được lòng tin của người dùng về tính năng bảo mật thông tin cao, trang bị bộ vi xử lý trẻ trung và tràn trề sức khỏe với bộ nhớ lưu trữ SSD từ 256GB mang đến 512GB như apple macbook phiên bản pro M1 13.3 inch 256GB MYD82SA/A Xám, táo macbook pro M1 13.3 inch 512GB MYD92SA/A Xám

Laptop Dell bền chắc trang bị màn hình hiển thị 15.6 inch Full HD, GPU tích hợp mạnh mẽ với các dòng trang bị Dell Inspiron 5502 i5-1135G7 15.6 inch N5I5310W, Dell Inspiron 7501 i7-10750H 15.6 inch X3MRY1

Những thắc mắc thường gặp

Bạn rất có thể truy cập vào iCloud trên máy vi tính để thoát tài khoản iCloud bên trên thiết bị bất cứ đang sử dụng tài khoản. Để hiểu thêm chi tiết bạn cũng có thể xem biện pháp đăng xuất iCloud qua bài viết trên.