Đăng ký email công ty trên gmail

     

Gmail doanh nghiệp là phương án sử dụng Gmail theo tên miền công ty, một sản phẩm được cung ứng bởi Google với tên gọi cũ là G suite. Với hiện tại, Google đã đổi tên thành Google Workspace. Phiên bạn dạng thường sử dụng và có giá bèo nhất là Google workspace Business Stater.

Bạn đang xem: Đăng ký email công ty trên gmail

Đây đích thực là một phương án tuyệt vời để tạo ra và làm chủ email nhân viên trong công ty mà vẫn áp dụng Flatform tin nhắn như mail cá nhân. Gmail cho bạn mang đến trải nghiệm thực hiện email tuyệt đối hoàn hảo cho nhân viên cấp dưới khi sở hữu dung tích mỗi tín đồ dùng lên tới mức 30Gb cùng tích hợp hệ thống Google drive cùng rất nhiều ứng dụng khác như họp trực tuyến, chat, tạo Group công ty. Thuộc với kỹ năng bảo mật cao, xác minh 2 bước, ngăn chặn email spam thì tin nhắn cho công ty xứng xứng đáng là lựa chọn số 1 hiện nay.

Mua tin nhắn doanh nghiệp cho công ty bạn sẽ tạo được email dạng Info
bdskingland.com.com thực hiện trên Gmail.com như thư điện tử công thông thường với dung tích lớn hơn. Đồng thời, admin sẽ có được công cố quản trị user trên admin.google.com để thuận tiện thao thác thêm xóa sửa tín đồ dùng cùng rất nhiều tính năng quản ngại trị cao cấp của Google.


Các bước đk Gmail theo thương hiệu miền cho công ty/ doanh nghiệp:

BƯỚC 1. Người tiêu dùng cần sở hữu tối thiểu 1 thương hiệu miền riêng

Tên miền riêng rẽ theo công ty, lấy ví dụ bdskingland.com.com. Họ sẽ thực hiện tên miền này để đk Gmail theo thương hiệu miền mang đến công ty. Nếu bạn đã có sẵn tên miền thì gửi ngay qua bước 2 để đk email. Nếu chưa có, vui lòng liên hệ với cửa hàng chúng tôi để đk tên miền mới.


*

Gmail theo thương hiệu miền doanh nghiệp


Tên miền đó là tên của một trang web hoạt động trên internet, là add IP cho từng website. Thương hiệu miền giúp cho những người dùng dễ dãi nhận biết với nhớ đến trang web của bạn.

Xem thêm: Vẻ Đẹp Mê Đắm Của 'Mỹ Nhân Đẹp Nhất Philippines' Ở Tuổi 37

Có thể hình dung tên miền như là như showroom nhà xuất xắc mã zipcode nhằm định vị. Nhờ vào vào này mà người dùng rất có thể tìm đến được trang web của bạn.

Địa chỉ IP đang được sử dụng bây giờ là IPv4 gồm gồm 32 bit, chia thành 4 OCtet. Những Octet này được phân làn nhau vày dấu chấm với được thể hiện ở bên dưới dạng thập phân có không thiếu 12 chữ số.

Chính vì chưng là dãy số dài như vậy thì người dùng không thể làm sao nhớ rõ được. Mang đến nên, thương hiệu miền được dùng để làm thay cố gắng cho những địa chỉ cửa hàng IP, để người dùng cảm thấy dễ dàng nhớ, dễ dàng nắm bắt hơn.

BƯỚC 2. Chọn gói Gmail công ty phù hợp

Tùy vào quy mô doanh nghiệp, bạn cũng có thể lựa chọn con số người dùng cân xứng và gói sản phẩm tương xứng với công ty bạn. Có những gói thành phầm như sau để các bạn lựa chọn

Gói GGWSP Business Stater:Bảng giá: 1.176.000đ/ fan Dùng/ NămDung lượng: 30GB/ fan dùngGmail: Gửi và nhận thư bằng add chuyên nghiệp theo tên miền riêng của doanh nghiệp bạn.Google Meet: Tham gia những cuộc họp trực tuyến bình yên từ laptop hoặc các thiết bị cầm tay (tối nhiều 100 tín đồ tham gia).Google Calendar: Lên kế hoạch và chia sẻ lịch buổi họp hoặc sự kiện dễ ợt với phần đa thành viên trong nhóm, được tích hợp với những công cụ khác như Gmail, Drive, Google Chat,.. để tiện theo dõi định kỳ trình công việc.Google Docs, Sheets, Slides: sinh sản và sửa đổi dữ liệu trực tuyến, chia sẻ tệp với những thành viên trong nhóm, cộng tác ngay trên cùng một tệp trong thời hạn thực.Google Drive: lưu trữ và sao lưu tệp bình an trên đám mây Google Cloud với bộ lưu trữ 30GB cho mỗi người dùng.Google Chat: tiếp xúc theo nhóm hoặc giao tiếp 1:1 với đồng nghiệp bằng văn bạn dạng hoặc rất nhiều phương tiện khác ví như ảnh, video,…Công cầm cố quản trị cao cấp, bạo dạn mẽ, rất có thể theo dõi mọi hoạt động vui chơi của nghiệpBảo mật cao, phân quyền hòa hợp lý, chống hack email, chống spam email, tường lửa email chuyên nghiệp hóa của Gooogle
*

Gói Gmail công ty lớn Stater


Gói GGWSP Business Standard:Bảng giá: 2.688.000đ/ bạn Dùng/ NămBao gồm toàn bộ tính năng của gói StaterDung lượng lưu giữ trữ: 2TB/ người tiêu dùng (hỗ trợ bộ lưu trữ dùng chung)Google Meet: được cho phép tối đa 150 fan tham gia, tất cả thêm bản lĩnh giơ tay mới, chống nghỉ, dò xét ý kiến, hỏi đáp giữa tín đồ thuyết trình và bạn tham gia. Không tính ra, phiên bản ghi cuộc họp sẽ tiến hành lưu vào Drive để những người rất có thể xem lại câu chữ cuộc họp.Google Chat: chất nhận được người dùng nhảy hoặc tắt lịch sử vẻ vang trò chuyện theo khoác định, bạn dùng rất có thể trò chuyện bên phía ngoài tổ chức.Google Drive: Thêm quyền chia sẻ Drive nâng cao, quyền phê lưu ý tài liệu, thống trị siêu dữ liệu, tính năng Shared Drives for Team.Công rứa quản trị cao cấp, bạo phổi mẽ, hoàn toàn có thể theo dõi mọi buổi giao lưu của nghiệpBảo mật cao, phân quyền hợp lý, chống hack email, kháng spam email, tường lửa email chuyên nghiệp hóa của Gooogle
*

Gói Gmail doanh nghiệp Standard


Gói GGWSP Business Plus:Bảng giá: 5.076.000đ/ người Dùng/ NămBao gồm toàn bộ tính năng của gói Stater và gói PlusDung lượng lưu giữ trữ: 5TB/ người dùng để làm lưu trữ thư Gmail, ảnh trong Google Photos cà tệp vào Drive. Nếu tổ chức triển khai bạn có thấp hơn 4 bạn dùng, các bạn sẽ nhận được 1TB bộ nhớ lưu trữ chung cho từng người dùng.Google Meet: cho phép tối nhiều 250 fan tham gia, gồm thêm chức năng theo dõi chăm cần.Google Vault: giữ trữ, kiếm tìm kiếm cùng xuất tài liệu theo quy tắc bảo mật thông tin và tuân thủ; thống trị điểm cuối nâng cao, phân phối gồm chọn lọc các ứng dụng di động, thống trị chuyên sâu, report thiết bị ko hoạt động, xóa máy từ xa, làm chủ ứng dụng iOS, thực hiện hồ sơ công việc Android,…Công thế quản trị cao cấp, khỏe khoắn mẽ, có thể theo dõi mọi hoạt động của nghiệpBảo mật cao, phân quyền đúng theo lý, kháng hack email, phòng spam email, tường lửa email bài bản của Gooogle
*

Gmail theo tên miền công ty PLus


BƯỚC 3. Ký kết hợp đồng thực hiện gmail mang đến công ty

bdskingland.com đã soạn thảo hợp đồng theo tên miền và con số email, cũng giống như gói email mà khách hàng đã tuyển lựa ở bước 1 & 2 để thực hiện làm phù hợp đồng dịch vụ. Quý người tiêu dùng lưu, Gmail doanh nghiệp lớn là sản phẩm phần mềm nên không chịu đựng thuế giá trị gia tăng VAT =0 .


*

Ký phù hợp đồng email Doanh Nghiệp


Thông tin về phiên bản quyền gmail doanh nghiệp sẽ tiến hành mô tả như bên dưới

STTTên dịch vụNgày

bắt dầu

Ngày

Kết thúc

Thời gian

(Tháng)

Đơn giá

(VND)

Số lượng

(User)

Thành tiền

(VND)

1Thuê bao bạn dạng quyền ứng dụng Gmail Doanh Nghiệp

Dịch vụ Gmail đã được hỗ trợ cho công ty trong khoảng 1 năm, sau đó sẽ được gia hạn hằng năm theo chính sách bán tin nhắn của Google.