Dàn karaoke gia đình nguyễn kim

     

Thỏa sức ca hát ngày Tết

Với nhiều nhân kiệt và app nổi bật, bộ 3 sản phẩm gồm Amply Guinness SPA-390D, micro không dây Music Wave HS-1080 cùng loa Guinness KS-103G sẽ cho chính mình thỏa mức độ ca hát ngày Tết thuộc gia đình, người thân và bè bạn.

Bạn đang xem: Dàn karaoke gia đình nguyễn kim

*

Âm thanh béo và bass sâu lắng

Loa Guinness KS-103G có tổng năng suất âm thanh lên đến 300W. Âm thanh lớn, chắc hẳn và bass sâu lắng. Khối hệ thống 3 loa 3 đường tiếng trên mỗi loa giúp những giai điệu sinh động. Thành phầm có hiệu suất thao tác làm việc cao, hoạt động bền bỉ trong những giờ liền.
*

*

Hát xuất xắc hơn cùng với MusicWave

Micro ko dây Music Wave HS-1080 có size màn hình LCD to và tần số hiển thị bằng LED rất rõ ràng ở ngay thân đảm bảo an toàn tiện dụng cho quy trình sử dụng, phục vụ karaoke chuyên nghiệp hóa cho đến cần sử dụng trong gia đình.

Xem thêm: Truyện Hoàng Cung - Truyện Tranh: Hoàng Cung (Trọn Bộ 28 Tập)


Điều chỉnh nhiều dạng

Amply Guinness SPA-390D giúp bạn cũng có thể điều chỉnh độ trầm, độ vang, âm cao... Tùy nằm trong vào bài bác hát và hóa học giọng của mỗi người. Amply còn trang bị các cổng kết nối, góp bạn tiện lợi tương tác với các thiết bị khác cấp tốc chóng và tiện lợi.
*

*

Hướng Dẫn phương pháp Ghi m Cuộc gọi Điện Thoại Android, iPhone Đơn Giản


*

Nồi rán Không Dầu các loại Nào Tốt? đứng top 10 thành phầm Yêu phù hợp Nhất 2022


Mã coupon đã có gửi qua e-mail và số điện thoại thông minh của quý khách. Thời hạn áp dụng coupon đến khi xong ngày

Quý khách đừng quên đặt đơn hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại đây.


Số điện thoại cảm ứng này đã nhận được được mã coupon. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại sms/email đk để nhận ưu đãi.