Đầm sen thế giới tuyệt vời

     

Khu vui chơiCụm trò nghịch trượt thânCụm trò nghịch thư giãnCụm trò chơi cảm xúc mạnhCụm trò chơi trượt phaoCác hồ nước bơiThư việnThông tin cổ đôngTin tức sự khiếu nại

Chỉ 1 vé duy nhất, Vui chơi cả ngày 36 vật dụng trò nghịch tại Đầm Sen Nước

Chiều caoGiá vé
Trên 1m4200.000
Từ 0.8m 1m4160.000
Dưới 0.8mmiễn vé
Vé gửi đồ25.000

 

Giờ mở cửa, hoạt độngGiờ ngưng cung cấp vé: 16h30
Thứ 2 – máy 78h30 – 18h00
Chủ nhật8h00 – 18h00
Ngưng bán vé lúc: 16h30Tắt những thiết bị trò nghịch lúc: 17h30

*

Quý khách đến vui chơi và giải trí tại khu vui chơi công viên nước.

Bạn đang xem: Đầm sen thế giới tuyệt vời

Hãy thách thức 36 vật dụng trò nghịch để tận hưởng những xúc cảm tuyệt vời của từng trò chơi. Không chỉ đem lại niềm vui mang đến bạn, các trò nghịch còn được xem như là những test thách. Vượt qua được tất cả 36 thách thức của trò chơi, bạn sẽ mạnh mẽ rộng khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những thử thách trong cuộc sống.

Nếu chúng ta đi cùng trẻ nhỏ và fan cao tuổi rất có thể hòa mình vào làn nước xanh ngắt của hồ nước hoạt động, hồ nước massage năng lượng mặt trời, hồ chế tạo sóng và hồ thiếu nhi. Quảng trường vòi xịt với các tia nước rất mạnh, khu vực massage tia nước góp kích thích kỹ năng đề kháng cũng như phục hồi tác dụng xương khớp… trẻ em và tín đồ già rất có thể thỏa thích vui chơi giải trí tại khoanh vùng này.

Xem thêm: Đọc Truyện Cô Gái Hái Hoa Tặc

Những người yêu thích mạo hiểm không thể vứt qua vấn đề trượt bên trên thác Kamikaze. Các bạn sẽ lao từ độ dài 19m trước khi tiếp nước thuộc tiếng hò reo cực đã. Cạnh bên đó, bạn cũng có thể tham gia loạt ống trượt “xoắn não” trên tuyến đường ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây các bạn đã trải qua vòng xoắn lớn hai bên và rớt xuống hồ. Điển hình là các ống trượt như: Ống trượt xoắn ốc Tornado, Trượt xoắn rất căng – Twister Max, Máng trượt Sấm Đen – đen Thunder giỏi trò Đu dây quá thác. Chưa hết, bạn còn có cơ hội thỏa sức đòi hỏi với những cụm máng trượt khác tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen. Điển bên cạnh đó Máng trượt lớn tưởng – Giant Slide, Máng trượt rồng xanh – Green Dragon, Máng trượt các lần – Multislide, nhiều máng trượt Love Storm & Space Bowl.Còn nếu bạn muốn thư giãn, rất có thể nằm bên trên phao, thả hồn vào vạn vật thiên nhiên ngắm đều vòm cây xanh, hang động thì hãy trải nghiệm chiếc sông lơ đãng – dòng sông Hoang dã.Chỉ 1 vé duy nhất, vui chơi cả ngày tại khu dã ngoại công viên Nước Đầm Sen không chỉ là là trong những trung trung ương giải trí thân quen của fan dân thành phố mà còn là một nơi mang lại cảm giác thoải mái tương tự như giải trí cho các em em nhỏ sau đa số tháng ngày học hành căng thẳng. Ngày nghỉ ngơi của nhỏ bé sẽ vui hơn khi được thuộc ba bà mẹ vui đùa bên mái ấm gia đình Voi, Hà Mã,.. Khu vực thiên đường tuổi thơ mỹ miều sắc màu sắc với không thiếu thốn các máng trượt giành cho béHãy đến công viên Nước Đầm Sen để tận thưởng những xúc cảm tuyệt vời nhất! chúng ta nhé!