Cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2017

     

NDĐT- với câu vấn đáp ứng xử đầy trường đoản cú tin, siêu mẫu dân tộc Ê Đê - H"Hen Nie đang xuất sắc chinh phục ngôi vị hoa khôi Hoàn vũ vn 2017.

Bạn đang xem: Cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2017


Đêm thông thường kết hoa khôi Hoàn vũ nước ta 2017 ra mắt tối 6-1 tại sân khấu Crown Center, Nha Trang cùng với cuộc đua sắc đẹp của 42 cô gái.

Với một kịch bản khá ngắn gọn, top 5 mau chóng được ra mắt sau những phần thi bộ đồ áo dài, áo tắm, xiêm y dạ hội gồm: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), H"Hen Nie (424), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) cùng Tiêu Ngọc Linh (SBD 349). Năm cô gái cùng phi vào phần thi xử sự đầy sáng sủa trước thắc mắc khá hóc búa trường đoản cú phía Ban giám khảo.

*

Các người đẹp trong phần tranh tài trang phục áo dài.

*

Người đẹp tự tin trong phục trang áo tắm.

*

Top 10 cuộc thi.

Trong phần thi ứng xử, H"Hen Nie chạm chán phải câu hỏi về việc sử dụng mạng xã hội. H"Hen Niê đến biết, mạng thôn hội mang về hai chiều tích cực và lành mạnh và tiêu cực. Thông thường quanh bọn họ còn nhiều điều tuyệt đối đáng quý trọng như gia đình, fan thân. Người đẹp cũng đãi đằng quan điểm, ví như trở thành hoa khôi Hoàn vũ nước ta 2017, cô sẽ xây dựng đều giá trị tự sự kết nối thật với những người thân, bạn bè ngoài đời nhằm truyền năng lượng cho họ, chứ không phải trên mạng thôn hội.

*

Top 5 phi vào phần thi ứng xử.

Áp dụng đúng format hoa khôi Hoàn vũ cầm giới, từ đứng đầu 5, hđ giám khảo đã công bố top 3 bao gồm H"Hen Nie (424), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), thuộc trả lời thắc mắc chung "Bạn hãy share về dự án xã hội mà bạn dự trù làm ví như trở thành hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?".

H"Hen Nie trả lời: “Khi trở thành hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, hầu như điều tôi hy vọng làm cho cộng đồng đầu tiên là cho các trẻ em mồ côi tại Bảo Lộc. Đây là khu vực đầu tiên shop chúng tôi đến thăm trên Đà Lạt trong hành trình của cuộc thi. Tôi rất đồng cảm với những trẻ em ở đây. Điều vật dụng hai tôi muốn hướng đến thiếu phụ và điều thứ tía là những người nhiễm HIV. Đây là những người dễ bị tổn hại trong thôn hội nên đề nghị sự đồng cảm và sẻ chia. Nếu như tôi là Hoa hậu, thì tôi bắt buộc phải share với họ. Tôi hy vọng họ đang có cuộc sống đời thường tốt rất đẹp hơn”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Trên Shopee Bằng Điện Thoại Dành Cho Mẹ Bỉm Sữa

Câu trả lời tự tin này đã giúp H"Hen Nie chinh phục Ban giám khảo để sở hữu ngôi vị tối đa - hoa khôi Hoàn vũ vn 2017.

*

*

Hoa hậu hoàn vũ việt nam 2015 Phạm mùi hương trao vương miện mang đến tân Hoa hậu.

*

Hoa hậu hoàn vũ 2017 tự tin vấn đáp hai thắc mắc ứng xử.

*

Hoa hậu H"Hen Nie sở hữu giải thưởng phụ người đẹp Biển.

Danh hiệu Á hậu 2 nằm trong về Mâu Thị Thanh Thủy cùng Á hậu 1 ở trong về Hoàng Thị Thùy. Cả hai siêu mẫu này từng là tiệm quân hội thi Tìm kiếm chân dài Việt nam - Vietnam"s Next Top model và đã có không ít năm biểu đạt catwalk trên sàn diễn cố gắng giới.

*

Á hậu 1 Hoàng Thị Thùy.

*

Á hậu 2 Mâu Thị Thanh Thủy.

Tân hoa hậu sẽ nhận ra vương miện trị giá chỉ 2,7 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng ngay giá trị, tiền mặt cùng sẽ đại diện Việt phái mạnh thi hoa khôi Hoàn vũ nhân loại - Miss Universe 2018. Nhị Á hậu lần thứ nhất tiên cũng khá được trao vương vãi miện Tiara, và một trong các hai sẽ tham dự cuộc thi Miss Universe 2019.

Sau đăng quang, tân hoa hậu Hoàn vũ vn và nhị Á hậu vẫn tiếp tục đồng hành cùng ban tổ chức trong các hoạt động của tổ chức hoa khôi Hoàn vũ nước ta để kết thúc sứ mệnh nhiệm kỳ của mình. Họ vẫn viết tiếp mẩu chuyện mà hoa hậu Hoàn vũ nước ta đang phía tới: sắc đẹp vì cộng đồng và truyền xúc cảm tích cực mang đến xã hội.