Cuoc chien noi cung tap cuotắt chế độ rảnh tay samsung

     

Hãy cùng tò mò một số tính năng nổi bật của máy ảnh Z Fold2. Một cách trọn vẹn mới để chụp ảnh / quay video clip bằng máy ảnh rảnh tay cùng trải nghiệm tính năng auto theo dõi lạ mắt giúp bạn trở chân tình điểm.

Bạn đang xem: Cuoc chien noi cung tap cuotắt chế độ rảnh tay samsung


*

Z Fold2

Fold

Sau

12 MP FF (Ultra Wide/F2.2) + 12 MP 2PD OIS (Wide, F1.8)

+ 12 MP AF OIS (Tele/F2.4)

16 MP FF (Ultra Wide/F2.2) + Dual pixel 12 MP AF OIS

(Wide/F1.5/F2.4) + 12 MP AF OIS (Tele/F2.4)

Trong

10 MP FF (F2.2)

10 MP FF (F2.2) + 8 MP (RGB Depth)

Ngoài

10 MP FF (F2.2)

10 MP FF (F2.2)


Nó được thiết kế với để cung cấp cho chính mình sự linh hoạt để gia công được nhiều việc hơn. Xem thoải mái ở chế độ rảnh tay có thể chấp nhận được bạn xem tất cả một giải pháp dễ dàng. Chính sách linh hoạt với giao diện người tiêu dùng được tối ưu hóa cung cấp cơ chế xem màn hình phía trên trong lúc điều khiển màn hình hiển thị phía dưới. Góc đứng của thứ từ 75 mang lại 115 độ để hỗ trợ thời gian thao tác và giải trí của bạn. Bạn cũng có thể tận hưởng từng trải máy hình ảnh rảnh tay bằng phương pháp ghi lại đều khoảnh khắc cuộc sống ngay cả khi không tồn tại chân máy.


*

Lưu ý: những góc chuyển tiếp UX khác với góc đứng tự do của trang bị (750~115°) và thay đổi khi mở cùng đóng thiết bị.

Xem thêm: Xem Phim Trận Đồ Bát Quái Tập 15, Trận Đồ Bát Quái Tập 16 Full Hd Ngày 22/4/2016


Ghi lại rất nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày ngay cả khi không có chân máy bằng phương pháp sử dụng máy hình ảnh Mặt sau, khía cạnh trước cùng Mặt vào của Z Fold2. Bạn có thể đưa lòng bàn tay ra để chụp selfie.


*

Lưu ý: 

Chụp bằng lòng bàn tay chỉ được cung cấp cho hình ảnh khi chụp bằng máy hình ảnh trước bên phía trong và ngoài.Chụp ưa thích bàn tay cũng chỉ được cung ứng với máy hình ảnh sau cho chế độ Selfie máy hình ảnh sau và chế độ xem trước kép, v.v., nếu màn hình hiển thị ngoài đã bật.

Bạn không nhất thiết phải quay lại giữa máy ảnh và bộ sưu tầm nữa. Sử dụng chính sách xem trước, chúng ta có thể xem trước ảnh và video và hiệu quả cùng một lúc. Chúng ta có thể xóa ngay kết quả mà không cần thiết phải vào cỗ sưu tập. Chúng ta có thể chụp cùng xem cùng lúc bằng phương pháp gập nửa sản phẩm (ngang cùng dọc) hoặc dìm vào hình tượng "Chụp cùng xem" ngơi nghỉ trên cùng bên phải.