Cung bach duong hợp với cung nào

     

Nếu là người để ý đến các cung Hoàng Đạo, cứng cáp hẳn bạn sẽ rất tò mò cung Bạch Dương mon mấy, phù hợp với cung nào cũng giống như tính bí quyết của bạn cung Bạch Dương nên không? Trong bài viết này, họ hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin về cung Hoàng Đạo thú vị này nhé!


Cung Bạch Dương là cung gì, sinh tháng mấy?

Bạch Dương hay Dương cưu - Aries (21/3 - 19/4), là cung thứ nhất của vòng Hoàng Đạo. Hình tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực bao gồm bộ lông vàng. Bạch Dương trực thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.

Bạn đang xem: Cung bach duong hợp với cung nào

*
Tính chất chung: Cung số của người chủ sở hữu nhân, tín đồ thủ lĩnh.Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa (biểu tượng đến khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm).Biểu tượng: bé cừu đực.Ngày trong tuần: thứ Ba.Đá tượng trưng: Kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ.Nguyên tố: Lửa.Kim loại: Sắt.Động vật may mắn: Sói, gà trống.Màu nhan sắc hợp cung Bạch Dương: red color thắm, cam.Bộ phận cơ thể: Đầu, khuôn mặt.Cung Bạch Dương nên tán tỉnh và hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã.

Xem thêm: Truyện Cuộc Hôn Nhân 365 Ngày Hôn Nhân, 365 Ngày Hôn Nhân

Cung Bạch Dương đề xuất làm chúng ta với: Cự Giải, Ma Kết.Con số may mắn: 1 và 9.Cung Bạch Dương hợp với cung: Bạch Dương, Sư Tử với Nhân Mã.Cung Bạch Dương không phù hợp với cung: Thiên Bình.

Athena - đàn bà thần của cuộc chiến tranh và chiến thắng là vị thần bảo hộ cung Bạch Dương. Theo truyền thuyết Hy Lạp, con gái thần Athena là phụ nữ của thần Zeus buổi tối cao. Thiếu phụ sở hữu trí tuệ, tri thức, sự thông thái, chính vì vậy thanh nữ được thần dân xem là ngọn hải đăng của nghệ thuật. Những người dân sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương cũng chính vì vậy cũng được ban đến những điểm mạnh của đàn bà thần như thông minh, mê mẩn học hỏi, có khá nhiều năng năng khiếu thiên bẩm. Bạch Dương vừa có mặt đã với trong mình đều phẩm hóa học của một binh lực dũng cảm. 

Cung Bạch Dương là cung đi đầu hoàng đạo, nó biểu tượng cho sự sống và ánh sáng. Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và thông thường thủy. Phần lớn loài thú sinh nở những trong khoảng thời hạn vầng mặt trời ngự trong tuổi này. Dấu hiệu của tuổi Bạch Dương là bé cừu đực. Cừu cũng thay mặt cho mùa xuân, mùa mà quả đât được ban phát tình yêu ánh sáng qua hình tượng là phương diện trời.

Truyền thuyết về cung Bạch Dương

Có không ít sự tích không giống nhau về cung Bạch Dương nhưng trong đó phổ cập hơn cả là câu chuyện dưới đây:

Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xửa ngày xưa, vua xứ Beotie là Athamas tất cả con trai Phrixus và con gái Helle với người vk đầu Nephele - đàn bà của nàng thần mây. Như những vị vua khác đắm đuối mê nhan sắc, khi ngán vợ, Athamas xua đuổi Nephele đi nhằm cưới Ino, đàn bà Cadmus vua xứ Thebes.

Khi bao gồm con với nhà vua, Ino ganh với nhỏ đầu của Nephele và tìm mọi phương pháp để con mình được kế vị ngôi báu. Lúc đó, ngô là mùa màng chính của xứ Croneus cho người và thú vật. Ino làm cho ngô ko nảy mầm bằng cách kín đáo thuyết phục đàn bà của quốc gia rang nó lên trước khi gieo trồng, mặt khác bà ta còn ăn năn lộ mang đến nhà tiên tri được công ty vua không đúng đi hỏi các vị thần về hiện tượng lạ này nhằm ông ta nói dối rằng hai nhỏ của Nephele bao gồm là nguồn gốc hiểm họa. Bên vua nên tế thần bầy trẻ thì mùa màng new trở lại giỏi tươi.

Nhược điểm của các người ở trong cung này là có tính hấp tấp, vội vàng nên đôi khi mắc bắt buộc những sai lầm không xứng đáng có. Ngoài ra, vị thường sống vai trò chỉ huy nên các Bạch Dương thường đem lại ấn tượng khá nặng nề tính, lập dị, siêng quyền... Vào mắt fan khác.

Bạch Dương có một đặc trưng quan trọng đặc biệt nữa đó là họ say đắm giải lan những căng thẳng và năng lượng của bản thân qua phần nhiều môn thể thao. Bạch Dương khi yêu cực kỳ mãnh liệt tuy thế thường không tầm thường thủy. Họ đam mê sự new mẻ, thích những chuyến khám phá thám hiểm.

Ngoài ra, từng ngày sinh đều có tác động riêng mang đến tích giải pháp và số trời của người cung Bạch Dương. Cụ thể, chúng ta có thể chia thành 3 quy trình như sau:

Bạch Dương sinh trường đoản cú 11/4 - 19/4: Họ kiêu hãnh và tràn trề sức sống, luôn luôn theo đuổi phần đông điều mới mẻ và lạ mắt không căng thẳng và thương yêu nồng nàn, mãnh liệt. Mặc dù nhiên, vì rất nhiều năng lượng nên đôi lúc họ rơi vào hoàn cảnh tình trạng nóng nảy, cấp vã dẫn mang lại hỏng việc.

Đặc trưng tính giải pháp Bạch Dương nam - nữ

Đặc trưng tính phương pháp Bạch Dương nam

Nam Bạch Dương chú ý chung là 1 người có tương đối nhiều đam mê, sức nóng huyết và đầy tham vọng. Bởi ý chí trẻ trung và tràn trề sức khỏe và nền tảng lòng tin vững chức, họ đang là những người dân lãnh đạo fan tiềm năng, những binh lực bất bại. Tuy họ song khi cân nhắc có tương đối bốc đồng, manh cồn nhưng hành vi thì ngược lại. Họ cũng không hẳn dạng fan thích kì kèo, tính toán.

Bạch Dương bạn nữ khi yêu với khi đau cũng nhiệt tình như nhau. Đã yêu rồi thì vô cùng thẳng thắn tiếng tới, hết yêu thì cũng không hề loay hoay quá lâu, thâm nám chí đôi lúc còn theo khuynh hướng vô tình lạnh lùng. Nội chổ chính giữa họ y như cơn mưa rào loáng qua, tốc độ “sau trận mưa trời lại sáng” vô cùng cấp tốc chóng, cảm xúc trên gương mặt cũng không quá rõ ràng, đạm bội nghĩa nhẹ tựa lông hồng.

Có lúc họ vô cùng trẻ con, bướng bỉnh và vô cùng thu hút fan khác phái nhưng không vì vậy mà Bạch Dương nữ dễ ợt thổ lộ chổ chính giữa sự với những người khác. Khả năng chịu đựng của mình khá tốt, tự tin, luôn luôn tràn đầy sự hiếu kì hiếu kỳ với gắng giới, ước muốn được đề nghị với tâm núm không sợ hãi, vậy phải một khi tổn thương ập đến thì họ thường xuyên trở tay không kịp, ngờ ngạc với nghề đời hung hiểm. 

Hy vọng nội dung bài viết trên trên đây đã giúp bạn hiểu thêm được về đa số nét tính biện pháp và điểm sáng của những người cung Bạch Dương. Để đọc thêm thông tin về các cung Hoàng Đạo khác, hãy truy cập ngay bdskingland.com nhé! Hẹn chạm mặt lại chúng ta trong các bài viết sau!