Đường chạy sắc màu

     

Vào ngày 12/5 vừa qua, tại q7 – TP.HCM, người trẻ tuổi Sài Gòn đã có một ngày cuối tuần sống trọn từng khoảnh khắc, tưng bừng “bữa tiệc sắc đẹp màu” tại color Me Run 2018. Với chủ thể "Shout out loud" nhằm mục đích kỷ niệm 5 năm màu sắc Me Run được đông đảo các bạn trẻ tiếp nhận tại Việt Nam.

Sau 4 lần tổ chức triển khai thành công, màu sắc Me Run 2018 quay trở lại với thông điệp Shout Out Loud - #SAOAOLAO. Shout Out Loud (Tạm dịch: La mập hết mình) là sự thể hiện cung bậc xúc cảm phấn khởi và thăng hoa nhất, ko nói cần lời, giờ la phệ giải phóng khỏi phần nhiều lề thói cũ kĩ nhằm sống toàn diện với hiện tại. Không nơi đâu khác, color Me Run 2018 đó là nơi để bạn bung xoã cảm xúc, để sống trọn giây phút tuổi trẻ thuộc hơn 15 nghìn tín đồ tham dự.

Bạn đang xem: Đường chạy sắc màu

*

Color Me Run 2018 trở lại với thông điệp Shout Out Loud - #SAOAOLAO (Ảnh: Yeah1)

Chương trình ra mắt gồm 3 phần: lễ hội, con đường chạy, sảnh khấu âm nhạc. Để làm nóng bầu không khí trước lúc "vừa quẫy vừa chạy", chương trình còn có các chuyển động như "Tài năng màu sắc Me Run", "Quẩy cùng Lavie" nhận ra sự hào hứng gia nhập của đông đảo các bạn trẻ.

*

Mọi fan cùng hòa tâm hồn "quẩy" hết kích thước (Ảnh: Yeah1)

Với trung ương thế sẵn sàng "hát hết mình, quẫy không còn sức" cùng tất cả mọi người. Chương trình diễn ra vào cơ hội 9h sáng, các nghệ sĩ indie/hip hop Việt và tới từ quốc tế sẽ biểu diễn những tiết mục không thể nào sôi động và "nhiệt" hơn. Từ bỏ “nữ hoàng nhạc rap” Kimmese, Suboi, Đen Vâu, ban nhạc domain authority LAB, “phù thuỷ phối khí” Masew, Lava Band, giọng ca cover Sam Tsui đã bao gồm những giây phút đắm chìm cùng âm nhạc và color sắc.

Xem thêm: Bến Xe Phương Trang Đà Nẵng, Bến Xe Phương Trang Nha Trang

*

Sân khấu thể hiện hoàn tráng (Ảnh: colormerun)

Đúng 1h30 chiều, hàng nghìn các bạn trẻ háo hức bước vào đường đua dài 5 km cùng "chạy" với chiếc áo white tinh, quá qua 5 trạm màu sắc khác nhau. Xong xuôi chương trình là hình hình ảnh của hàng trăm ngàn người lấm lem màu sắc, bao phủ bột màu từ trên đầu đến chân trong bầu không lúc rực rỡ, kèm theo đó là biểu diễn pháo bông ko thể tuyệt hảo hơn.

*

Đông đảo mọi bạn cùng tham gia, kể cả người lớn và trẻ bé dại (Ảnh: Thegioitre)

"Siêu liên hoan tiệc tùng màu sắc" màu sắc Me Run 2018 đã mang lại cho tất cả những fan những chốc lát tưng bừng, vận động hết hiệu suất trong không gian lớn cùng âm nhạc đỉnh cao. Sự năng động và trí tuệ sáng tạo của rứa hệ trẻ dĩ nhiên chắc đang được bảo trì và cải cách và phát triển không chấm dứt ở tương lai. Có thể nói, màu sắc Me Run sẽ khơi dậy niềm rộn ràng giúp các bạn trẻ vn quan trung tâm và hào hứng với thể dục thể thao.

*

Những sắc đẹp màu đã có tác dụng cuộc đua thêm rực rỡ, vui nhộn (Ảnh: colormerun)

Sự hấp dẫn không thể chối từ của chương trình giúp toàn bộ mọi fan chạy trong cả quãng đường 5km mà lại không thấy nhàm chán. Chúng ta có quyền hi vọng, sân chơi này sẽ ngày một lớn mạnh và là sảnh chơi hữu dụng để các bạn trẻ thư giãn và giải trí thật tuyệt cùng bạn bè và người thân của mình.