Cỗ máy thời gian

     
Chủ nhân của "Cỗ trang bị du hành thời hạn Aryayek" là Ali Razeghi, 27 tuổi, anh là người có quyền lực cao Trung tâm phát minh chiến lược tổ quốc Iran. Razeghi tất cả 179 phát minh được công nhận.

Bạn đang xem: Cỗ máy thời gian


bí mật người thợ máy nhân kiệt và cỗ máy làm đông cứng thời gian
Tung tích của fan thợ máy hào kiệt và máy bộ thời gian của ông cho tới bây giờ vẫn là bí mật mà các người cho rằng chỉ quân nhóm Israel new nắm rõ.
Du hành thời gian không nguy hại như bọn họ tưởng
Dựa vào các phép toán phức tạp, các nhà phân tích cho rằng các nghịch lý tương quan đến du hành thời hạn sẽ từ điều chỉnh.
mô hình mở lỗ sâu đầy đủ lâu cho phép 1 photon chiếu qua
Hồi vào buổi tối cuối tuần rồi, nhà đồ lý Luke Butcher trên Đại học tập Cambridge đã cho đăng tải report về một số trong những dạng mô hình lỗ sâu (wormhole) có khả năng duy trì đủ lâu nhằm 1 photon có thể đi qua.
lý thuyết xây dựng bộ máy du hành xuyên thời hạn
Về phương diện lý thuyết, các nhà khoa học nhận định rằng hoàn toàn có thể chế tạo cỗ máy du hành thời gian, tiếp cận tương lai tuyệt ngược về thừa khứ.

Xem thêm: Mua Bán Xe Ford Everest Cũ Giá Rẻ, Còn Rất Mới, Ford Everest


Du hành xuyên thời hạn là gồm thật và đã có bạn trải nghiệm điều đó?
Chính nhà đồ gia dụng lý hào kiệt Stephen Hawking cũng tin tưởng rằng “hố đen” có thể giúp con fan du hành vượt thời gian, và ngay cả thuyết tương đối của Einstein cũng tiết lộ, con người dân có thể có khả năng này.
Không có tương đối nhiều người tin vào tiên đoán của rất nhiều nhà tiên tri. Mặc dù nhiên, người ta thiết yếu làm ngơ khi đầy đủ tiên đoán đó thành lúc này tới 70%. Hãy thuộc xem những tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
Du hành vượt thời hạn là một chủ đề thú vị được lấy cai quản đề đến nhiều tập phim khoa học đưa tưởng, dường như nó cũng làm tốn không ít chất xám của khá nhiều người khao khát tạo nên một cỗ máy có năng lực đưa con bạn trở về vượt khứ tương tự như đi mang đến tương lai.
Cho cho bây giờ, khoa học vẫn chưa thể giới thiệu được bất kể lý vày nào thích hợp để giải thích những trường hợp bí ẩn dưới đây. Những nhà khoa học chỉ rất có thể sử dụng tư tưởng “vượt thời gian” để phân tích và lý giải cho những hiện tượng lạ này.
Đó là các bức ảnh bí ẩn, chứa đựng mẩu truyện kỳ lạ và cho tới lúc này vẫn chưa khẳng định được tính xác thực của các tác phẩm này.
*
công nghệ mới
*
phần mềm hữu ích
*
Khoa học máy tính
*
phát minh khoa học
*
AI - Trí tuệ tự tạo
*
khám phá khoa học tập
*
Sinh thiết bị học
*
Khảo cổ học
*
Đại dương học
*
nhân loại động thứ
*
Danh nhân quả đât
*
khoa học vũ trụ
*
1001 bí hiểm
*
Ngày tận cầm
*
đoạt được sao Hỏa
*
Kỳ quan thế giới
*
Người ngoài trái đất - UFO
*
Trắc nghiệm khoa học
*
lịch sử vẻ vang Khoa học quân sự chiến lược vì sao bệnh dịch và thông tin bệnh
*
Y học - sức khỏe
*
môi trường thiên nhiên
*
ung thư virus Covid 19
*
Ứng dụng khoa học
*
Khoa học & Bạn gọi
*
công trình khoa học tập
*
mẩu chuyện khoa học
*
Sự kiện khoa học
*
Thư viện ảnh
*
Góc hài hước
*
video clip