Xem phim chú chó nhút nhát courage

     
Điều rợn người từ hoạt hình tuổi thơ: Chú chó nhút nhát Courage. Thực sự 2 ông bà lão đã chết!!??

Là một loạt phim hoạt hình gớm dị, hài hước dài tập của Hoa Kỳ, được thực hiện và chiếu vào năm 1999 và kết thúc vào năm 2002. Hiện nay phim vẫn được phát sóng trên kênh Cartoon Network.

Bạn đang xem: Xem phim chú chó nhút nhát courage

Bộ phim nói về cuộc sống của vợ chồng nông dân già Eustace Bagge và Muriel Bagge. Họ sống trong căn nhà gỗ trên một sa mạc nhỏ của nông thôn Kansas, Hoa Kỳ.


Họ có nuôi một chú chó màu hồng thông minh tên Courage (có nghĩa là “Dũng cảm”), gia đình này tuyệt bị ma quỷ, quái vật và người ngoài hành tinh quấy phá và chú chó Courage lúc nào cũng là người phải tìm đủ mọi cách chống lại bọn chúng để cứu chủ mình.Nếu như bạn đang và từng thường xuyên coi kênh công nhân thì chắc hẳn bạn cũng biết đến nhân vật chú chó Courage. Một nhỏ chó tốt bụng, trung thành và yêu thương chủ hết Hình ảnh trên nói đến tập “The Great Fusilli” và tập cũng kết thúc phần 1 của loạt phim

Trong ảnh bạn thấy 2 ông bà lão nông dân bị hóa thành những nhỏ rối. Nhiều nguồn mang lại rằng thực sự 2 ông bà lão nông dân đã chết vào tập này.

Xem thêm: Cách Làm Chữ Chạy Trên Video Trên Camtasia, 5 Phần Mềm Chèn Chữ Vào Video Đơn Giản

Vày quá sốc và đau buồn trước cái chết của chủ nên Courage đã bị điên và từ phần sau trở đi những tai họa mà gia đình này trải qua đều là ảo giác của chú chó.

Vì chủ vẫn tin rằng họ còn sống và chú đang cố gắng làm mang đến chúng ta tin rằng chủ của nó vẫn đang tồn tại. Nên sau mỗi tập phim “the end” chỉ chó 1 mình chú chó cúi chào khán giả mà lại không có sự góp mặt của Muriel và Eustace

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.