Chơi nấu ăn trò chơi nấu ăn

     

trò chơi nấu ăn uống đồ ăn nhà hàng

Flowmotion Entertainment: Top không lấy phí Fun Addictive Cool Games Inc.

Bạn đang xem: Chơi nấu ăn trò chơi nấu ăn

4,7 • 1,4 N reviews Miễn phí có thể chấp nhận được Mua In-App


nếu như khách hàng yêu đam mê Trò đùa nấu ăn, Trò chơi nhà bếp, Trò chơi nhà hàng và Trò chơi thống trị thời gian, đồng thời bao gồm niềm si mê Cooking Madness và bạn muốn nghiền nát nó như 1 Đầu bếp điên rồ, thì "Cooking Crush - Trò chơi nấu ăn" dành cho chính mình trong city of Cooking Madness ! tải xuống và chơi trò chơi Cooking Crush bắt đầu này - Trò chơi nấu ăn cho trẻ em gái, trẻ em trai và trẻ nhỏ ngay bây giờ! Nấu phần đông món tiêu hóa trong một đơn vị bếp chuyên nghiệp hóa như vậy, kia là tất cả của bạn! giao hàng cho những quý khách đang đói trong quán ăn sẽ khiến cho bạn biến chuyển một Đầu bếp điên rồ để thu thập thêm Sốt nấu bếp ăn! bộc lộ niềm si mê nấu ăn của doanh nghiệp cho Trò đùa nấu ăn, Trò chơi nhà hàng quán ăn & Trò chơi nhà bếp bằng phương pháp chinh phục phòng bếp và khám phá hàng nghìn cách làm nấu ăn. Xây dựng năng lực Trò chơi làm chủ thời gian & Trò đùa nấu ăn của bạn bằng phương pháp xây dựng những nhà bếp bài bản cho mọi nhà hàng quán ăn bạn chơi trong thành phố Nấu ăn.

Xem thêm: 16+ Phần Mềm Giả Lập Nhẹ Tốt Nhất Hiện Nay, Top 10 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu

Bạn sẽ trở thành một đầu phòng bếp bậc thầy bằng phương pháp chơi Trò đùa nấu ăn điên cuồng nấu ăn uống này.Tính năng trò chơi● du lịch qua các non sông khác nhau!● Nấu nạp năng lượng và phục vụ tại các nhà hàng khác nhau!● chinh phục các cấp cho độ sáng tạo và gây nghiện!● chơi trong Sự khiếu nại trực tiếp với bạn bè của bạn!● thâm nhập hoặc chế tạo ra một Đội và nghịch với những đội trường đoản cú khắp chỗ trên nạm giới!● Cảm nhận hương vị kỳ lạ của các món ăn uống tuyệt vời!● hành động nhanh vui vẻ! kiến thiết nhà hàng new tạo thú vui cho các quán ăn mới chỉ bằng một cú chạm!● chấm dứt các thử thách hạnh phúc mỗi ngày để cảm giác thư thái và vui vẻ!● nhận phần thưởng cùng quà tặng ngay hào phóng cho thắng lợi của bạn!● hưởng thụ đồ họa tuyệt vời và hoàn hảo nhất về nấu ăn!● tất cả một nhịp độ cấp tốc nhưng thời gian thư giãn!● Nhận nụ cười bất tận với việc tiến triển thu hút và tận thưởng Niềm mê say nấu nạp năng lượng của bạn! thiết lập ngay!


Xin chào những đầu bếp,Nhà hàng MỚI! cỗ lưu năng lượng điện Booster chính! Sửa lỗi! cách tân giao diện fan dùng!Bạn đang thích bản cập nhật MASSIVE này! "DEUTSCH DELIGHTS" là nhà hàng thú vị và thử thách nhất BAO GIỜ HẾT!Những cách tân lớn đối với một số tên lửa đẩy như "Cơ hội sản phẩm công nghệ hai". Thưởng thức một vài trong những này như 1 món quà!Và vâng, hiện thời có quảng cáo; sau khoản thời gian bạn hoàn thành một cấp độ... Cửa hàng chúng tôi cần bù đắp một số ngân sách ngày càng tăng của chính mình mà không tăng giá đá quý - cửa hàng chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu.Một đề nghị đặc trưng để thải trừ quảng cáo; ngẫu nhiên giao dịch cài đặt IAP nào cũng sẽ loại vứt chúng.