Chép video vào iphone bằng itunes 12

     

Bạn không chỉ có muốn copy ảnh, nhạc cơ mà còn hy vọng copy cả video clip sang iPhone để xem lại hầu như lúc không tồn tại mạng Internet. Vậy nguyên nhân bạn không tiến hành ngay cách copy đoạn phim sang iPhone bởi iTunes cực kỳ đơn giản dưới đây để xem những bộ phim truyện yêu ham mê trên chiếc iPhone yêu của mình.Bạn vẫn xem: Chép đoạn clip vào iphone bởi itunes 12

Tương từ như việc copy ảnh và nhạc, việc Copy video từ máy tính xách tay sang iPhone cũng rất được thực hiên qua bước nhất quán iTunes. Nói theo một cách khác iTunes đó là phần mềm quản lý tổng quát giành riêng cho iPhone, bao hàm cả vấn đề copy nhạc vào iPhone hay thiết lập game, tiện ích miễn phí, sao lưu lại dữ liệu. Bí quyết copy đoạn phim sang iPhone bởi iTunes thực hiện như sau:

» khám phá thêm: Cách quay screen iPhone trên ios 11 có âm thanh đi kèm


*

Cách copy đoạn clip sang iPhone bởi iTunes rất là đơn giản

Cách copy đoạn phim sang iPhone bằng iTunes rất là đơn giản

Bước 1: Mở iTunes và kết nối cáp giữa máy tính và iPhone. Sau đó chọn vào mục Movies.

Bạn đang xem: Chép video vào iphone bằng itunes 12


*

Chọn vào mục Movies

Bước 2: Vào mục File, chọn New, liên tiếp chọn Playlist hoặc chúng ta có thể bấm Ctrl + N để tạo một Playlist mới.


*

*

kéo thả đoạn clip muốn copy từ máy tính xách tay vào

Bước 4: tại mục Settings lựa chọn Movie, tiếp đến tích vào Sync Movie, tiếp tục chọn File đề nghị chuyển vào iPhone cùng bấm Apply.

Xem thêm: Lay Di Lam Vo - Nhật Ký Của Một Con Đĩ


*

Tại mục Settings chọn Movie

Và hiện nay bạn vào mục video clip của iPhone là đã hoàn toàn có thể thưởng thức hoàn toản những clip và tập phim yêu ưa thích dù không tồn tại kết nối mạng.

Cách copy clip sang iPhone bởi iTunes cực kỳ đơn giản và dễ dàng trên chắc chắn giúp các bạn copy clip sang iPhone nhanh chóng mà chưa hẳn qua nhiều công đoạn cầu kỳ. Chúc bạn triển khai thành công và gồm có phút giây những hiểu biết thú vị với những bộ phim, video hấp dẫn thuộc dế yêu.


Top 7 ứng dụng Điều Chỉnh Tốc Độ Quạt máy tính Asus, 11 Cách điều hành và kiểm soát Quạt máy vi tính Không Thể dễ dàng Hơn