Câu đối chúc tết hathường xuyên tiếng anh là gì

     

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh hay ý nghĩa và đơn giản nhất, giúp các bạn có thêm nhiều lời chúc mừng năm mới hay độc đáo gửi tặng đến người thân, bạn bè, đối tác. Bên cạnh những lời chúc bằng Tiếng Việt, bạn cũng có thể tham khảo và sưu tầm thêm nhiều câu chúc bằng Tiếng Anh để thể hiện sự sáng tạo lại vừa mang tính mới mẻ, độc đáo khiến người được nhận ấn tượng nhớ mãi. Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng anh khá đa dạng, độc đáo, mang lại sự vui vẻ và tài lộc cho người nhận dịp đầu năm.

Bạn đang xem: Câu đối chúc tết hathường xuyên tiếng anh là gì

Hãy cùng gonhub.com tham khảo những câu chúc tết tiếng anh hay độc đáo dưới đây và sử dụng để gửi tới mọi người nhé.


Mục lục


Những câu chúc tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

1. Live up to 100 year(Sống lâu trăm tuổi).

2. Good health and prosperity(An khang thịnh vượng).

3. A myriad things go according(Vạn sự như ý).

4. Congratulations and be prosperous(Cung hỷ phát tài).

5. Plenty of health(Sức khỏe dồi dào).

*

6. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc,…).

7. Dear Mom,Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send along my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care!Your son.(Mẹ yêu dấu,Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gởi cùng món qùa nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món qùa đó. hãy giữ gìn sức khoẻ. Con trai của mẹ).

8. Money flows in like water(Tiền vô như nước).

9. Wishing you love, luck and success in the new year(Chúc bạn tình yêu, may mắn và thành công trong năm mới này).

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Của Bưu Điện Thành Phố Hồ Chí Minh

10. Best/warmest wishes for a happy and successful new year(Những lời chúc tốt đẹp nhất, rét mướt nhất cho một năm vui vẻ và thành công).

11. Happy new year to you and yours(Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn).

12. Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go(Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em).

13. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!(Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời. Chúc mừng năm mới 2020).

14. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?(Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn).

*

15. Wishes of peace and joy from our family to yours(Gửi những lời chúc thái hoà và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn).

16. Have a happy and profitable year(Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài).

17. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle(Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở,…).

18. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise(Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất).

Những câu chúc tết hay bằng tiếng anh

1. Cheers to a better life and a brighter future. Have a prosperous New Year!(Cầu chúc cho một cuộc sống mới tốt đẹp hơn và một tương lai tươi sáng hơn. Chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng!)

2. May all your wishes come true and a very happy New Year to you!(Chúc cho mọi ước nguyện của bạn đều trở thành hiện thực và một năm mới vui vẻ sẽ đến với bạn!)

3. 365 days complete, 365 new days to go. I am writing a New Year’s resolution, how about you? May you have a wonderful New Year!(365 ngày đã qua, 365 ngày mới đang tới. Tôi đang viết những điều cần thực hiện trong năm mới, còn bạn thì sao? Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!|)

*

4. May the new chapter of your life be even better than the last. Have a wonderful New Year!(Cầu chúc cho chương mới của cuộc đời bạn sẽ tốt đẹp hơn chương trước. Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!)

5. May you have no regrets leaving the old and may you get excited facing the new. Wishing you all the best in the New Year.(Mong rằng bạn không có hối tiếc gì khi năm cũ qua đi, chúc bạn sẽ thật hào hứng đón chào năm mới. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong năm mới này.)

6. Tomorrow will be the new beginning of an exciting new page in our lives. I wish you happiness in the year to come.(Ngày mai sẽ là khởi đầu của một trang mới thú vị hơn trong cuộc sống của chúng ta. Tôi chúc bạn hạnh phúc tràn đầy trong năm mới sắp tới.)

7. To all of my friends, may you have a healthy, happy, and prosperous New Year!(Gửi tới tất cả bạn bè của tôi, chúc các bạn năm mới sức khỏe, vui vẻ và thịnh vượng!)

8. Cheers to a new year and a fond farewell to the old. May you have a prosperous and healthy New Year!(Chúc mừng năm mới và gửi lời chào tạm biệt trìu mến tới năm cũ. Chúc bạn một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào!)

9. We may not be perfect, but we are family, and I sincerely wish to have a truly happy New Year.(Chúng ta có thể không hoàn hảo, nhưng chúng ta là một gia đình, con thành tâm chúc cả nhà năm mới thực sự hạnh phúc.)

10. May you and I grow old together, celebrating each New Year with our arms wrapped around each other, with love that will deepen with each passing year.(Mong rằng em và anh sẽ già đi bên nhau, mỗi năm đều kỷ niệm năm mới trong vòng tay ấm áp, với tình yêu sẽ ngày càng đậm sâu qua năm tháng.)

11. Thank you for everything you’ve done for me this past year. I couldn’t have asked for a better friend to be by my side throughout it all.(Cảm ơn cậu về tất cả mọi thứ cậu đã làm cho tớ trong năm vừa qua. Tớ không thể đòi hỏi một người bạn tốt hơn cậu, để có thể luôn bên cạnh tớ và trải qua mọi thứ.)

12. May this New Year give you the courage to face a new horizon. Have a blessed New Year!(Mong rằng năm mới sẽ tiếp thêm cho bạn dũng khí để đối mặt với một chân trời mới. Năm mới vui vẻ!)

*

13. Wishing all my Facebook friends and family a blessed New Year full of laughter, prosperity and health.(Chúc tất cả bạn bè Facebook và gia đình một năm mới vui vẻ, ngập tràn tiếng cười, an khang thịnh vượng và dồi dào sức khỏe.)

14. May opportunity and prosperity come knocking on your door. Have a prosperous and healthy New Year!(Chúc cho cơ hội và phú quý sẽ tới gõ cửa nhà bạn. Chúc một năm mới an khang thịnh vượng!)

15. All the stars wish you a happy New Year, and even the moon is brighter to guide you, so have no fear. Happy New Year!(Các vì sao đều cầu chúc bạn một năm mới vui vẻ, kể cả vầng trăng cũng sáng hơn để soi lối cho bạn, nên đừng sợ hãi nhé. Chúc mừng năm mới!)

Trên đây là những câu chúc Tết bằng tiếng Anh hay ý nghĩa, hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm nhiều gợi ý hay để gửi tớ bạn bè, người yêu đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình như bố mẹ, anh chị em, họ hàng. Tùy theo cách sáng tạo và sự hiểu biết về ngôn từ tiếng anh mà bạn hoàn toàn có thể biến tấu, chế tác thêm cho câu chữ thêm phần trau chuốt ấn tượng để mọi người nhớ mãi câu chúc đặc biệt được nhận. Chúc mọi người đón xuân vui vẻ và hãy thường xuyên truy cập gonhub.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Tháng Tư 4, 2021 • Những Câu Nói Hay • Tag: câu chúc tết • lời chúc tết bằng tiếng anh • những stt hay và ý nghĩa nhất • stt hay