Cài đặt khóa màn hình máy tính

     
có không ít cách khóa thứ tính máy tính xách tay Win 10, trong số đó có cả phím tắt và thiết lập chi tiết. Dưới đấy là những cách khóa laptop win 10 dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất, mọi người hãy cùng khám phá nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt khóa màn hình máy tính

5 phương pháp khóa máy tính Windows nhanh gọn và đối kháng giản

Dưới đây sẽ là nhắc nhở 4 cách khóa máy tính xách tay Windows tiện lợi và rất solo giản. Chỉ bằng một nhóm hợp phím, bạn đã sở hữu thể khóa máy tính rồi.

1. Windows + L

Giống như trên những phiên bản hệ quản lý điều hành Windows khác, Win 10 cũng biến thành ra màn hình khóa ngay nếu như khách hàng ấn phím Windows + L.

2. Ctrl + alt + Del

Sau lúc ấn tổ hợp 3 phím trên, một hành lang cửa số pop-up sẽ hiện ra, bạn nên lựa chọn Lock để khóa màn hình máy tính Win 10.
*
Khóa màn hình hiển thị từ tùy lựa chọn StartTừ tùy chọn Start góc trái màn hình, chúng ta chọn biểu tượng người dùng và nhấp Lock.

3. Khóa máy trải qua tính năng bảo đảm an toàn màn hình

Truy cập vào Control Panel > Appearance và Personalization > Change screen save > lựa chọn thẻ On resume > display logon screen. Trên đây, bạn cũng có thể lựa chọn thời hạn máy chờ trước khi bật lại chế độ bảo vệ màn hình. Sau thời điểm tắt screensave, bạn sẽ phải nhập mật khẩu nhằm mở máy.
*
cách khóa màn hình máy vi tính Win 10 qua chế độ đảm bảo an toàn màn hìnhNếu đang cần sử dụng Windows 10 Creators Update, Microsoft đã đưa thiết lập đảm bảo an toàn màn hình từ bỏ Control Panel lịch sự Settings. Chúng ta truy cập Settings > Personalization > Lock screen > Screen saver settings. Như vậy, bạn sẽ có thể khóa màn hình máy tính xách tay Win 10.

Xem thêm: Bài Tập Mông Tại Nhà Cho Nam Tại Nhà Để Có Vòng 3 Săn Chắc

4. Khóa màn hình laptop bằng Screen Saver vào Win 7

Đối với thiết bị máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7, đầy đủ người có thể tham khảo biện pháp khóa màn hình laptop như sau:Bước 1: click chuột phải > lựa chọn Personalize.
*
Bước 2: trên mục Personalize > nhấn chọn Screen saver.
*
Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất thao tác, hộp thoại Settings sẽ xuất hiện. Nhấn tích lựa chọn On resumedisplay logon screen và ở đầu cuối nhấn chọn OK là bạn đã cấu hình thiết lập thành công.
*

5. Khóa màn hình máy tính xách tay trong phần thiết đặt Win 8/8.1

Đối với hệ điều hành Windows 8, chúng ta cũng có thể khóa màn hình hiển thị máy tính bằng cách sau:Bước 1: Vào thanh tìm kiếm kiếm > Gõ system > chọn Settings.
*
Bước 2: Nhấn chọn Lock the computer when I leave it alone for a period of time.
*
Bước 3: Ngay sau đó sẽ xuất hiện thêm một vỏ hộp thoại. Điều bạn cần làm là tìm tới mục Screen saver > chọn các loại trình bảo đảm màn hình > dấn OK. Vậy là xong!
*
Lưu ý: biện pháp này để giúp bạn khóa screen trong một khoảng tầm thời gian. Mặc dù thì phương pháp này sẽ không còn yêu cầu mật khẩu khi nhảy máy. Thế cho nên mà biện pháp này thường được áp dụng để khóa màn hình hiển thị Desktop.Ngoài các cách khóa màn hình laptop trên thì bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khóa màn hình laptop thông dụng như Smart PC Locker Pro sẽ giúp người dùng có thể khóa màn hình máy tính một bí quyết nhanh gọn,tiện lợi. Nếu như muốn sử dụng lắp thêm thì yêu cầu nhập đúng mật khẩu. Nhập sai mật khẩu số lần vẻ ngoài thì đồ vật sẽ tự động hóa tắt.

so sánh OPPO Find X5 Pro với OPPO Find X3 Pro: Phiên bản mới được cải tiến những gì so với phiên bạn dạng cũ?phía dẫn phương pháp làm đậu phụ non nóng cay bởi nồi chiên không dầu thơm ngon cực lôi cuốngiảm giá 10% sở hữu phụ kiện apple chính hãng lúc mua iPhone/ iPad/ táo bị cắn Watch bất kỳ tại Viettel Store