Cài đặt danh bạ trên iphone

     

Bạn đang là 1 fan của iPhone? bạn đang sử dụng thiết bị iOS? Nhưng bạn lại không biết cách đồng bộ danh bạ iPhone, nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Bạn đang xem: Cài đặt danh bạ trên iphone

Cách đồng bộ danh bạ iPhone chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản

Cách đồng hóa danh bạ iPhone cùng với iCloud

Đồng cỗ danh bạ iPhone với iCloud là cách giúp bạn lưu trữ cũng như nhập số điện thoại của chính mình vào iPhone bắt đầu từ iCloud, vậy giải pháp thực hiện đồng bộ danh bạ bên trên iPhone cùng với iCloud như vắt nào?

Để đồng bộ danh bạ iPhone cùng với iCloud, bạn cần truy vấn menu Settings trên iPhone, cùng tìm mục Accounts và Passwords.

*

Mở menu iCloud, và nhớ rằng bật tùy chọn Contacts. Nếu chưa xuất hiện tài khoản iCloud, trước tiên bạn phải chọn mục "Add Account", tuy nhiên phần lớn người dùng có lẽ rằng đều đã có tài năng khoản iCloud cá nhân.

*

Trên đây là các bước để đồng hóa danh bạ bên trên iPhone với iCloud. Nếu khách hàng đăng nhập iCloud trên những thiết bị khác cùng lặp lại những bước đồng bạ danh bạ iPhone tương tự, danh bạ của bạn sẽ luôn trong trạng thái đồng điệu dữ liệu.

Cách đồng nhất danh bạ iPhone với Gmail

Nếu chúng ta đang mong muốn muốn chuyển số điện thoại thông minh trong thông tin tài khoản Gmail vào cái iPhone để sử dụng thì bạn tham khảo cách nhất quán danh bạ iPhone cùng với Gmail nhanh chóng, dễ dàng dàng.

Xem thêm: So Sánh Ip6 Plus Và Ip6S Plus Và 6S Plus Có Thay Đổi Gì Hot?

Để thực hiện đồng nhất danh bạ iPhone với Gmail, các bạn làm theo công việc sau:

Bước 1: Vào Cài đặt -> Mail, Danh bạ, lịch -> Thêm thông tin tài khoản -> Google.

*

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Google chấm dứt rồi bấm "Tiếp theo".

*

Bước 3: Chọn bật Danh bạ -> Lưu.

*

Như vậy số liên hệ trên email của bạn sẽ đồng bộ xuống đồ vật iPhone và ngược lại.

Bạn thấy bài hướng dẫn dễ dàng và đơn giản không nào? Chúc chúng ta đồng cỗ danh bạ trên iPhone thành công xuất sắc nhé!