Cách xóa lich su trong google chrome

     

Bạn rất có thể xóa lịch sử dân tộc trên thanh tìm kiếm kiếm của google nhằm xóa toàn bộ các vận động để chúng ta có thể kiểm soát thông tin trực tuyến đường của mình. Bằng phương pháp này khi chúng ta xóa toàn bộ các kiếm tìm kiếm trên google, bạn giảm thiểu cách các nhà truyền bá và các công ty khác theo dõi và lưu trữ dữ liệu chúng ta đã tích lũy về bạn.

Bạn đang xem: Cách xóa lich su trong google chrome

Nhưng, thường thì khi nghĩ về lý do để xóa vớ cả lịch sử tìm tìm của Google, suy xét đầu tiên có lẽ rằng là về văn bản có đặc thù kỳ lạ. Những người khác hoàn toàn có thể chỉ sẽ xóa các shop tìm kiếm trên google để tránh xa fan giám sát, bà xã / chồng hoặc cha mẹ.

Họ thường làm như vậy bằng phương pháp chuyển sang chính sách ẩn danh hoặc cửa sổ riêng tư trong trình phê duyệt web. Bằng phương pháp này phần đông tất cả mọi người đều tránh khỏi một kho kiếm tìm kiếm cá thể hiển thị bên trên google.

Do đó, khi bạn xóa các buổi giao lưu của google, bạn có khả năng loại bỏ tất cả các các loại thông tin có khả năng bị những ký tự ám muội sử dụng.

Bài viết nâng cao này sẽ phân tích và lý giải cách xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm google trên những trình coi xét web khác nhau. Nó cũng trở nên hướng dẫn bạn qua các bước liên quan tới việc xóa các đề xuất tìm tìm trong Google trên điện thoại Android, iPhone, iPad, máy vi tính / laptop để bàn (pc) và máy tính của bạn.

Vì vậy, hãy bắt đầu bước đầu tiên của bọn chúng tôi.


Contents


Cách xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm của Google trong Chrome

Ok, vì chưng vậy, để Xóa lịch sử dân tộc Tìm tìm của Google ngoài Trình chăm nom Web Chrome của khách hàng trên máy tính, hãy làm cho theo công việc bên dưới:

Trước hết, hãy mở trình cẩn thận web Chrome trên laptop để bàn hoặc máy tính xách tay xách tay.Chọn bố dấu chấm dọc ở góc cạnh trên bên phải của trình duyệt.Từ thực đơn thả xuống, hãy lựa chọn History.Tiếp theo, lựa chọn Xóa dữ liệu duyệt web ở bên trái screen và xóa tất cả lịch sử tìm kiếm của người tiêu dùng từ thời điểm rõ ràng đến hiện tại tại. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chọn menu thả xuống phạm vi thời hạn và lựa chọn 1 tùy lựa chọn bắt buộc.Theo tùy chọn, chúng ta cũng có thể xóa những hộp kiểm cạnh bên các mục bạn muốn giữ lại.
*

Đủ đối kháng giản!

Làm bí quyết nào để xóa tất cả lịch sử dân tộc tìm kiếm của Google trong Firefox

Chà, bao gồm hai cách để làm điều đó…

Điều trước tiên là:

Thủ côngTự động

Hãy bước đầu với chiếc đầu tiên.

Cách xóa lịch sử tìm tìm của Google vào Firefox, theo cách thủ công

Nó 1-1 giản, siêu đơn giản.

Mở Firefox.Nhấp vào hình tượng Thư viện ở góc cạnh trên bên phải của màn hình. Nó trông giống hệt như một nhóm sách xếp cạnh nhau, với cùng một cuốn bị đổ.Trong menu thả xuống xuất hiện, hãy lựa chọn Lịch sử.Sau đó nhấn vào Clear Recent History.Tương tự, chúng ta có thể chọn một khung thời gian để xóa tất cả lịch sử dân tộc của mình.Đừng vứt chọn Browsing & download History.Vòi tiếp theo sau OK.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Quân Cờ Trong Cờ Tướng Cho Người Mới Nhập Môn, Ý Nghĩa Các Quân Cờ Tướng Có Thể Bạn Chưa Biết!

Tự cồn xóa lịch sử vẻ vang duyệt web trên Firefox

Trong Firefox, nhấp vào biểu tượng Menu ở góc trên bên phải của màn hình. Nó trông giống hệt như ba đường ngang xếp ck lên nhau.Nhấp chuột Preferences.Tiếp theo click chuột Privacy & Security vào thanh bên trái.Bây giờ, bên dưới History Sectionnhấp vào menu thả xuống ở bên cạnh Firefox will. Chắt lọc Use Custom Settings for History.Cách xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm của GoogleBây giờ, nên chọn lựa khung thời hạn và những phần lịch sử dân tộc mà bạn có nhu cầu xóa.Đánh, OK.

Do đó, mỗi khi chúng ta đóng, lịch sử Firefox sẽ tự động hóa bị xóa.

Cách xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm của Google trong Safari

Bạn rất có thể xóa vĩnh viễn lịch sử tìm tìm của google trong Safari bằng phương pháp làm theo công việc đơn giản dưới đây:

Hãy vào:

Mở Safari.Trên thanh tác vụ, chạm vào HistoryỞ cuối trình 1-1 thả xuống, dìm Clear History…Chọn phạm vi bạn có nhu cầu xóa.Nhấn ví dụ History.

Cách xóa lịch sử dân tộc tìm tìm trên Google của khách hàng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android

Khởi chạy áp dụng Google Chrome. Đảm bảo rằng bạn đang đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình.Nhấn vào tía chấm nhỏ tuổi ở góc trên thuộc bên yêu cầu của màn hình.Bấm vào History trong thực đơn thả xuống.Vô nhẹ CLEAR BROWSING DATA trên screen tiếp theo.Vô nhẹ Clear Data sau khi tùy chỉnh thời gian với phạm vi dữ liệu.

Đủ solo giản!

Cách xóa lịch sử tìm kiếm của Google bên trên iPhone

Đơn giản của nó. Đây là cách chúng ta cũng có thể làm điều đó.

Mở lịch sử vẻ vang Google.Nhấn vào ‘Thêm’ hoặc có thể dấu ba chấm ở góc dưới mặt trái.Bấm vào History.Bây giờ, hãy bấm vào ‘Xóa’ trên Cookie và lịch sử vẻ vang tìm kiếm iMessage. Thao tác làm việc này sẽ xóa trọn vẹn lịch sử kiếm tìm kiếm.

Bạn cũng có thể thực hiện tự động hóa xóa để triển khai cho đầy đủ thứ thuận tiện hơn.

Đây là cách…

Thiết lập tự động xóa

Truy cập trang hoạt động của Google và có tác dụng theo các bước sau để tùy chỉnh cấu hình chức năng auto xóa:Trong phần ‘Web và Hoạt động’ của trang hoạt động, nên chọn tùy lựa chọn ‘Tự hễ xóa (Tắt)’.Tiếp theo, chọn tần suất bạn có nhu cầu xóa dữ liệu.Sau đó lựa chọn Next.Trang tiếp theo sau sẽ lưu ý một số hoạt động mà Google đã xóa nếu như khách hàng tiếp tục. Nhấn liên tiếp sẽ nhảy lên một trang xác nhận.

Bằng giải pháp này, toàn bộ các kiếm tìm kiếm gần đây trên google từ điện thoại này sẽ bị xóa.

Điều đó đưa bọn họ đến phần cuối của nội dung bài viết này. Tôi chắc chắn là cho rằng bạn đã biết cách xóa lịch sử hào hùng tìm tìm của google bên trên PC, vật dụng tính, máy tính xách tay hoặc trình chuẩn y web hoặc iPhone của mình.