Cách verify paypal khong can the visa

     

Cách tạo tài khoản Paypal và chỉ dẫn sử dụng cụ thể loại hình thanh toán, giao dịch thanh toán này là thắc mắc của nhiều bạn, đặc biệt là những bạn hay triển khai các thanh toán với những đơn vị nước ngoài (như nhập khẩu quốc tế, mua sắm từ các trang dịch vụ thương mại điện tử béo của cố gắng giới…). Hiện nay nay, Paypal đã được xem là một trong số kênh thanh toán giao dịch tiện ích, công dụng cho các giao dịch online xuyên quốc gia, tác động nhiều mang lại các chuyển động kinh doanh, bán buôn trực tuyến.Bạn đã xem: giải pháp verify paypal khong can the visa

Đang xem: Verify paypal không bắt buộc visa

Nếu bạn chưa chắc chắn gì về Paypal, hãy tham khảo ngay bài viết này của bdskingland.com để biết phương pháp hoạt hễ của bề ngoài giao dịch app này tương tự như “Cách tạo thông tin tài khoản Paypal không cần thẻ VISA” để gửi / thừa nhận tiền cấp tốc chóng!

Tham khảo: Tìm đọc về Payoneer ví thanh toán cung cấp tất cả giang sơn siêu tiện lợi

Paypal là gì?

Paypal rất có thể hiểu là dòng ví tiền điện tử online, là hiệ tượng giao dịch giúp bạn dễ dãi thực hiện tại các vận động trao đổi, mua bán sản phẩm hóa hơn trên môi trường sale trực tuyến. Cùng với Pyapal, bạn rất có thể thực hiện thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế (dịch vụ trung gian) hoặc nhấn tiền giao dịch quốc tế.

Bạn đang xem: Cách verify paypal khong can the visa

Nếu bạn từng sử dụng thương mại & dịch vụ Internet Banking của khá nhiều ngân hàng, thì Paypal cũng có cách thức hoạt động tương tự như và rất có thể liên kết với các thẻ ngân hàng của người tiêu dùng (thẻ VISA).

Hướng dẫn bí quyết tạo thông tin tài khoản paypal không cần thẻ VISA

Bước 1: truy vấn vào địa chỉ https://www.paypal.com/vn/home

Nếu chưa có tài khoản, bạn cần chọn nút Sign Up Now tức thì trên trang chủ yếu hoặc nút này cũng hiển thị ở góc phải màn hình.

Xem thêm: Xem Phim 49 Ngày Tập Sd Vietsub + Thuyết Minh, 49 Ngày Lồng Tiếng


*

*

Truy cập lại vào Paypal, chọn “Add VISA” hoặc giả dụ vẫn đã ở trang tạo tài khoản Paypal, bạn chỉ cần điền tin tức thẻ cùng chọn “Link Card”Chọn “Go lớn your account” cùng sang quy trình cuối cùng – Verify cho tài khoản.

Bước 4: Xác thực tài khoản VISA của bạn

Mở mail bạn dùng làm đăng ký tài khoản paypal, check email tự Paypal và thực hiện xác minh tài khoản, sau đó bạn có thể đăng nhập lại vào Paypal.Ở giao diện My Paypal, chúng ta chọn mục Bank accounts và cards

Chọn tiếp Credit Cards. Click vào Confirm Credit Card

Sau khi trả thành công việc trên, bạn đã có ngay một thông tin tài khoản Paypal để giao dịch và triển khai các lênh rút, chuyển khoản qua ngân hàng trên Internet cực kì tiện lợi.

Nếu vẫn còn đó thắc mắc, bạn cũng có thể tham khảo các hướng dẫn bí quyết tạo thông tin tài khoản Paypal trực tiếp trải qua video video sau đây:

Tham khảo: top 5 platform nền tảng gốc rễ bán áo thun online cực tốt thế giới 2021

—? bdskingland.com – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ website HÀNG ĐẦU đến DOANH NGHIỆP ?

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc nhằm lại thông tin của bạn, phần tử tư vấn của bdskingland.com đang liên lạc lại ngay để giải đáp phần lớn thắc mắc!