Cách vào facebook mạng viettel

     

cách vào facebook mạng viettel là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách vào facebook mạng viettel. Trong bài viết này, blogvieclamsẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách vào facebook mạng viettel mới nhất 2020.Bạn đang xem: Hướng dẫn vào facebook khi bị mạng viettel, vnpt, fpt chặn


*

*

*

Hướng dẫn các cách vào facebook mạng viettel mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Cách vào facebook mạng viettel

Vì sao Facebook lại bị chặn ở Việt Nam?

hiện giờ luôn luôn chưa dựng lại được tại sao chính xác nhất để khiến các nhà trực tuyến VNPT, FPT, Viettel chặn social Facebook. Nhưng theo một số thông tin trên Internet có thể là do:

Lượng truy cập vào trang Facebook khá to sử dụng hao tốn băng thông ở đường truyền quốc tế trong khi các nhà online k thu lại được khoản lợi nào từ lưu lượng này.Một số người lợi dụng Fb để xây dựng những fanpage phản động, chống đối pháp luật VN. Hoặc xây dựng những fanpage khiêu dâm, đồi trụy ảnh hưởng xấu đến văn hóa Viet Nam.

Đó có thể là những nguyên do chính khiến các nhà mạng chặn Fb.

Mẹo vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel tại Việt Nam

Các bạn cần thực hiện hai bước để tiến hành vào Facebook dễ dàng.

1. Đổi DNS để vào Fb khi bị chặn

chọn chuột phải vào biểu tượng online >> Open Network and share Center


*

*

liên tục lựa chọn chuột phải vào Ethernet. Nếu bạn sử dụng Wifi thì bạn chọng vào biểu tượng trực tuyến Wifi >> Properties

Trong giao diện InteProtocol Version 4, bạn lựa chọn vào Use the following DNS server Address. Sau đó hãy nhập dãy số như sau:

Preferred DNS server: 4.2.2.3Alternate DNS server: 4.2.2.4hoặc Preferred DNS server: 8.8.8.8Alternate DNS server: 8.8.8.4

Cuối cùng, các bạn lựa chọn dãy DNS giống như trong hình. Sau đó tiến hành xây dựng trình duyệt và thực hiện truy cập vào Facebook. Hoặc xem post đổi DNS chi tiết hơn tại đây.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nhìn Những Mùa Thu Đi " Lyrics By Trịnh Công Sơn

2. Đổi và thêm dãy IP cho File Hosts vào Fb

Trong trường hợp các bạn đã đổi DNS mà vẫn k thể truy cập vào Facebook, hướng dẫn bạn hãy thêm loại IP sau để vào Facebook.

173.252.110.27 Facebook.com173.252.112.23 www.facebook.com173.252.112.23 login.facebook.com69.171.242.27 upload.facebook.com66.220.152.19 graph.facebook.com173.252.101.48 pixel.facebook.com173.252.100.27 apps.facebook.comNếu cách bạn luôn luôn chưa rõ về mẹo đổi tập tin Hosts trên Windows thì bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn này.

3. Dùng software VPN

VPN là một trong những mẹo tỏ ra rất hiểu quả nếu giống như bạn k còn phương pháp nào khác để liên kết và truy cập Facebook. tại sao VPN lại đủ nội lực giúp bạn không những vào được Facebook mà nó còn đủ nội lực truy cập được vào các trang bị chặn không giống tại Việt Nam thì bạn đủ sức nhìn thấy lại post này: VPN là gì?


Hướng dẫn các cách tính lương theo thời gian mới nhất 2020

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Blog chia sẻ bí quyết tìm việc làm và kiến thức tuyển dụng mới nhất theo các xu hướng công việc ngày nay. Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng việc làm với nhau để tìm được những ứng viên phù hợp.