Cách vào facebook mạng viettel

     

cách vào facebook mạng viettel là trong số những từ khóa được search nhiều tốt nhất trên google về nhà đề bí quyết vào facebook mạng viettel. Trong bài viết này, blogvieclamsẽ viết nội dung bài viết Hướng dẫn các cách vào facebook mạng viettel mới nhất 2020.Bạn đã xem: Hướng đưa vào facebook khi bị mạng viettel, vnpt, fpt chặn


*

*

*

Hướng dẫn những cách vào facebook mạng viettel tiên tiến nhất 2020.

Bạn đang xem: Cách vào facebook mạng viettel

Vì sao Facebook lại bị ngăn ở Việt Nam?

hiện giờ luôn luôn chưa dựng lại được tại sao chính xác nhất để khiến các nhà trực tuyến VNPT, FPT, Viettel chặn social Facebook. Nhưng mà theo một vài thông tin bên trên Internet có thể là do:

Lượng truy cập vào trang Facebook khá to sử dụng hao tốn đường truyền ở đường truyền nước ngoài trong khi những nhà online k thu lại được khoản lợi làm sao từ lưu lượng này.Một số người lợi dụng Fb để xây dựng những fanpage facebook phản động, phòng đối pháp luật VN. Hoặc xây dựng những fanpage khiêu dâm, đồi trụy ảnh hưởng xấu đến văn hóa Viet Nam.

Đó có thể là những nguyên do chính khiến cho các nhà mạng chặn Fb.

Mẹo vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel tại Việt Nam

Các bạn cần triển khai hai bước để tiến hành vào Facebook dễ dàng.

1. Đổi DNS để vào Fb khi bị chặn

chọn chuột yêu cầu vào biểu tượng online >> xuất hiện Network and share Center


*

*

liên tục lựa chọn chuột nên vào Ethernet. Trường hợp bạn sử dụng Wifi thì các bạn chọng vào biểu tượng trực tuyến Wifi >> Properties

Trong đồ họa InteProtocol Version 4, bạn lựa chọn vào Use the following DNS hệ thống Address. Kế tiếp hãy nhập dãy số như sau:

Preferred DNS server: 4.2.2.3Alternate DNS server: 4.2.2.4hoặc Preferred DNS server: 8.8.8.8Alternate DNS server: 8.8.8.4

Cuối cùng, những bạn lựa chọn dãy DNS giống như trong hình. Kế tiếp tiến hành xây dựng trình chú ý và thực hiện truy cập vào Facebook. Hoặc xem post đổi DNS chi tiết hơn tại đây.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nhìn Những Mùa Thu Đi " Lyrics By Trịnh Công Sơn

2. Đổi với thêm dãy IP mang lại File Hosts vào Fb

Trong trường hợp những bạn đã đổi DNS mà vẫn k thể truy nã cập vào Facebook, hướng dẫn bạn hãy thêm loại IP sau để vào Facebook.

173.252.110.27 Facebook.com173.252.112.23 www.facebook.com173.252.112.23 login.facebook.com69.171.242.27 upload.facebook.com66.220.152.19 graph.facebook.com173.252.101.48 pixel.facebook.com173.252.100.27 apps.facebook.comNếu cách bạn luôn luôn chưa rõ về mẹo đổi tập tin Hosts trên Windows thì bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn này.

3. Dùng software VPN

VPN là 1 trong những mẹo tỏ ra siêu hiểu trái nếu giống như bạn k còn phương pháp nào khác để liên kết và truy vấn cập Facebook. tại sao VPN lại đủ nội lực giúp bạn không những vào được Facebook mà nó còn đủ nội lực truy cập được vào những trang bị chặn không giống tại Việt Nam thì bạn đủ sức nhìn thấy lại post này: VPN là gì?


phía dẫn những cách tính lương theo thời gian mới nhất 2020

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chú ý này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Blog chia sẻ bí quyết tìm vấn đề làm và kỹ năng và kiến thức tuyển dụng tiên tiến nhất theo các xu hướng công việc ngày nay. Kết nối ứng viên cùng nhà tuyển dụng vấn đề làm với nhau để kiếm được những ứng cử viên phù hợp.