Cách thanh toán cước trả sau của viettel

     
dịch vụ di hễ internet / truyền ảnh Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp giải pháp CNTT phương án Viễn Thông phương án IoT cung cấp khách mặt hàng

Viettel cung ứng tính năng thanh toán cước trả sau ViettelPay đối kháng giản, lập cập dành cho tất cả những người dùng, giúp tiết kiệm không ít thời gian, công sức.


Hiện nay, sự phân phát triển mạnh mẽ của mạng mạng internet cùng các ứng dụng tiện ích thành lập đã với đang giúp cho quy trình sử dụng các dịch vụ của con fan được buổi tối ưu hóa hơn vô cùng nhiều. Một trong số đó chính là việc giao dịch cước phí cho các thuê bao di động. Nếu bạn đang thực hiện thuê bao trả sau Viettel thì hãy xem thêm ngay phía dẫn giao dịch thanh toán cước trả sau ViettelPay sau đây nhé!

1. ViettelPay – cung cấp dịch vụ giao dịch thanh toán cước trả sau nhanh nhất

ViettelPay là vận dụng được cách tân và phát triển bởi Viettel. Ứng dụng tích hợp phần nhiều tiện ích hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho người dùng khi hỗ trợ các nhân kiệt về giao dịch thanh toán trực tuyến như thể hóa solo tiền điện, nước, chuyển tiền mang lại số điện thoại thông minh ViettelPay, nạp tiền, bán buôn online,… một cách nhanh chóng, solo giản.

Bạn đang xem: Cách thanh toán cước trả sau của viettel

*

ViettelPay cung ứng tính năng giao dịch thanh toán cước trả sau Viettel

Hay ngay lập tức cả khi chúng ta đang thực hiện thuê bao di động cầm tay trả sau Viettel và có nhu cầu thanh toán cước phí thì ViettelPay cũng cung ứng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần một vài phút làm việc trên năng lượng điện thoại, bạn đã sở hữu thể gấp rút thanh toán toàn bộ cước phí cho mướn bao của bản thân mà không cần thiết phải mất thời gian, công sức đi mua thẻ cào xuất xắc đến các điểm giao dịch.

Vậy quy trình thanh toán cước trả sau ViettelPay được thực hiện như thế nào? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi giải đáp trong phần 2 của bài viết nhé.

2. Update 4 bước giao dịch thanh toán cước trả sau qua ViettelPay

Việc thanh toán giao dịch cước trả sau qua ViettelPay cũng không quá phức tạp. Chỉ cách 4 bước dưới đây là bạn đã có thể im tâm sử dụng thuê bao cầm tay mà không đề xuất phải lo lắng nhà mạng sẽ ngăn chiều điện thoại tư vấn đến – gọi đi chỉ vị nợ cước.

2.1. Cài đặt và nạp tiền vào tài khoản ViettelPay

Để giao dịch thanh toán cước trả sau qua ViettelPay, trước hết các bạn sẽ cần phải thiết lập cũng như nạp tiền vào trong tài khoản.

*

Cài đặt, nạp tiền vào thông tin tài khoản ViettelPay để giao dịch cước trả sau

Trường vừa lòng bạn chưa tồn tại tài khoản trước kia thì sẽ cần phải tải ứng dụng về điện thoại, tiếp đến đăng ký tài khoản theo giải đáp của hệ thống. Sau khi đã đăng ký hoàn thành thì bạn hãy links tài khoản ViettelPay với bank để có thể nạp chi phí vào tài khoản.

Về nạp tiền thì hiện bao gồm 4 phương pháp nạp tiền vào ngân hàng số ViettelPay đơn giản nhấtđó là hấp thụ qua ví điện tử Momo, qua mạng internet Banking cùng qua shop giao dịch trực tiếp. Các chúng ta có thể xem xét nhằm lựa chọn hiệ tượng phù phù hợp nhất.

Xem thêm: Ca Sĩ Phương Thảo Sao Mai - Nsưt Phạm Phương Thảo: Chòng Chành Kiểu Gái Nghệ

2.2. Nạp tiền điện thoại

Khi bạn đã có tài khoản, nạp tiền kết thúc rồi thì sẽ di chuyển đến giao diện trang chủ của ứng dụngViettelPay. Hôm nay trên màn hình sẽ gồm phần “Nạp tiền năng lượng điện thoại” và các bạn sẽ bấm lựa chọn vào đó để bắt đầu quá trình thanh toán giao dịch cước phí thuê mướn bao cầm tay Viettel trả sau nhé.

2.3. Nhập số năng lượng điện thoại, số tiền

*

Thanh toán cước trả sau ViettelPay chỉ trong 4 bước

Tiếp đến, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn phải nhập số điện thoại, số chi phí vào để thanh toán. Các bạn sẽ cần phải nhập đúng số điện thoại cảm ứng thuê bao trả sau mà lại mình đang dùng và thường phải trả cước phí nhé.

Tuy nhiên sẽ sở hữu 2 trường vừa lòng xảy ra tại đây đó là:

- Bạn thanh toán theo số chi phí tùy ý, điều này có nghĩa là bạn biết bản thân nợ bao nhiêu tiền thì vẫn nhập số tiền kia hoặc thanh toán một phần cước nợ của mướn bao.

- trường hợp thứ 2 là bạn sẽ thanh toán toàn thể cước đã nợ thì sẽ lựa chọn vào ô “Trả sau toàn bộ nợ cước” thay vì chưng nhập số tiền.

Sau khi sẽ thực hiện xong xuôi các thao tác trên thì bạn sẽ bấm vào “Thanh toán” để hệ thống xử lý.

2.4. Giao dịch cước trả sau

Cuối cùng, khi chúng ta chọn thanh toán giao dịch thì sẽ có được các thông tin hiển thị trên màn hình hiển thị yêu mong bạn xác thực lại. Khi giao dịch thanh toán qua ViettelPay, các bạn sẽ được hưởng mức khuyến mãi là 3%, tức là nếu như bạn thanh toán giao dịch 100.000 đồng thì đã chỉ yêu cầu trả 97.000 đồng cơ mà thôi.

Sau đó, bạn sẽ nhập mật khẩu kèm theo mã OTP để chứng thực lại với hoàn tất quá trình thanh toán cước phí trả sau Viettel qua áp dụng ViettelPay.

Như vậy, qua những share trong bài viết, chắn chắn hẳn các bạn đã biết cách giao dịch thanh toán cước trả sau ViettelPay rồi đề nghị không? Chúc các bạn có đầy đủ trải nghiệm tốt nhất có thể với ứng dụng này nhé!