Cách tắt quảng cáo google chrome

     

Quảng cáo hiển thị vào quá trình lướt website khiến người dùng khó chịu. Nhưng bạn hãy yên chổ chính giữa vì Tác Giả Sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn một số cách tắt quảng cáo trên top google Chrome hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi ngay tiếp sau đây nhé!


Sử dụng menu setting trên laptop để tắt pr trên Google Chrome

Bước 1: Bạn mở Google Chrome lên rồi nhấn vào nút 3 chấm < > ở phía bên trên góc đề xuất của màn hình. Ngay sau đó sẽ có một thực đơn thả xuống.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo google chrome

*

Bước 4: Bạn hãy lựa chọn vào Quyền riêng bốn và bảo mật (Privacy & security). Sau đó, di chuyển xuống dưới rồi nhấn vào mục Site Settings (Cài đặt trang web).

*

Bước 6: màn hình hiển thị máy tính sẽ xuất hiện chiếc Allowed (Được đến phép). Nếu tất cả kèm theo công tắc màu xanh lá cây có nghĩa là Google Chrome của bạn đang được cho phép chạy quảng cáo. Bạn nhấn vào công tắc để nó trở về màu sắc xám. Lúc đó, screen máy tính vẫn xuất hiện thông tin rằng Đã chặn trên các website hiển thị những lăng xê xâm nhập tốt các quảng cáo gây nên hiểu nhầm (khuyên dùng).

*

Hay các các bạn cũng có thể chọn các trang web bất kỳ mà bạn ao ước ẩn pr với phương pháp thủ công. Bạn chỉ cần nhấp vào và dán vào add của trang web mà bạn đang muốn chặn quảng cáo. Dấn để quá trình tắt quảng bá Google Chrome được xong xuôi nhé!


Tắt lăng xê trên Chrome bằng tiện thể ích mở rộng AdBlock trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Bạn mở Google Chrome lên và truy cập vào đường link https://getadblock.com/ bên trên thanh địa chỉ.

*

Bước 3: Bạn nhận vào Add extension thì trình duyệt Chrome đang bắt đầu bắt đầu trang khi AdBlock đã thiết đặt hoàn thành.

*

Bước 5: bạn chọn vào rồi bạn bỏ dấu tích ở . Thực hiện bởi vậy sẽ giúp tăng được số lượng quảng cáo đã được AdBlock chặn. Đối với trường hợp dấu tick đã được bỏ thì các bạn hãy đi đến bước tiếp theo.

*

Adblock Warning Removal list: Tiến hành xóa chú ý ở bên trên những website liên quan liêu đến quá trình chạy AdBlock.

Antisocial filter list: Tiến hành sa thải nút Facebook lượt thích Like kèm theo những nút về phương tiện truyền thông xã hội khác.

EasyPrivacy: Sẽ hỗ trợ vào việc đảm bảo an toàn quyền riêng tư của các bạn trải qua cách chặn theo dõi.

Xem thêm:

Fanboys Annoyances: Tiến hành vứt bỏ hàng loạt những phiền toái nhỏ dại ở bên trên trang web.

Malware protection: Tiến hành chặn những website liên quan liêu đến phần mềm độc hại.

Bước 7: Cuối cùng, các bạn hãy đóng góp AdBlock tab. Như vậy, trên google Chrome của các bạn đa phần sẽ không còn hiển thị các quảng cáo.

Tắt quảng cáo Chrome bằng nhân tiện ích không ngừng mở rộng AdBlock Plus trên đồ vật tính

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Chrome lên và truy cập vào đường link https://adblockplus.org/.

Lưu ý: Tiện ích Adblock Plus không liên quan đến tiện ích AdBlock.

*

Bước 3: Bạn hãy nhấn vào khung . Tiện ích Adblock Plus vẫn tiến hành cài đặt trên trình cẩn thận Chrome của các bạn. Google Chrome vẫn bắt đầu làm bắt đầu trang nếu Adblock Plus đã cài đặt thành công.

*

Bước 5: Ở đây, bạn hãy bỏ lốt tick nằm ở form . Bởi vì tùy lựa chọn đó sẽ được cho phép bật các quảng cáo. Bởi đó, lúc các bạn bỏ chọn thì đang có nhiều quảng cáo bên trên trình duyệt Chrome bị chặn.

*

Bước 6: Đến đây, bạn đóng góp tiện ích Adblock Plus lại và bắt đầu trải nghiệm Chrome đã được tắt quảng cáo.

Đó là 3 cách tắt quảng cáo trên top mạng tìm kiếm google Chrome mà người sáng tác Sửa máy tính xách tay Đà Nẵng vừa phân chia sẻ đến các bạn. Hãy tham khảo và áp dụng ngay để tránh các quảng cáo làm phiền nhé!