Cách tạo icon trên facebook

     

Tạo icon Facebook hay Messenger là cách giúp việc giao tiếp vừa nhanh gọn mà cũng mang đến sự vui nhộn, thích thú cho cả bạn cũng như người khác. Trong bài viết này, ATPWEB sẽ chia sẻ cho bạn các icon Facebook thú vị, cách tạo icon Facebook/Messenger, avatar Facebook 3D cực đơn giản…

Tạo icon Facebook/Messenger để làm gì?

Facebook Avatar và Facebook Sticker là các tính năng với của Facebook có thể áp dụng trên cả Messenger. Đây là tính năng cho phép bạn tạo một hình họa 3D dựa trên chính con người thật của mình. Nó tương tự như Memoji mà Apple tích hợp trên iOS hay BitMoji trên Snapchat.

Bạn đang xem: Cách tạo icon trên facebook

Với các hình ảnh vừa điển hình nổi bật, vừa đặc trưng này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng để làm avatar hoặc để gửi cho bạn hữu một cách vui tươi .

Ngoài ra, ở dưới bài viết chúng tôi cũng tổng hợp rất nhiều các emoji hay biểu tượng cảm xúc hay ho của Facebook để bạn sử dụng làm tăng hiệu quả khi giao tiếp trên nền tảng này.


Bạn đang đọc: Cách tạo icon Facebook mới nhất 2022 | ATP WEB Blog – Chia sẻ kiến thức cơ bản về thiết kế website, lập trình.


Cách tạo Avatar Facebook 3D độc đáo

*
Cách tạo icon Facebook mới nhất 10" width="500"/>

Bước 2: Giao diện tạo hình sẽ hiện ra. Bạn bắt đầu chọn các yếu tố trên khuôn mặt như màu da, tóc, lông mày, lông mi, kiểu mắt, kiểu miệng,… đến quần áo, phụ kiện thời trang,… Sau khi đã chọn xong các yếu tố, bạn bấm nút Done (Xong) ở góc trên bên phải màn hình.

*
Cách tạo icon Facebook mới nhất 11" width="900"/>

Bước 3: Sau khi đã tạo hình xong, Facebook sẽ hiển thị Avatar của bạn với những hành động khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng các Avatar này như Emoji trong Messenger. Bạn có thể bấm Tiếp hoặc bỏ qua để quay lại giao diện Avatar bên ngoài

*
Cách tạo icon Facebook mới nhất 12" width="500"/>

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn chỉnh sửa Avatar, set ảnh đại diện hoặc tạo Post mới,… tại đây

*
Cách tạo icon Facebook mới nhất 13" width="400"/>

Tạo icon Facebook Messenger 3D cực độc

Như đã nói ở trên, sau khi đã tạo xong Avatar trên Facebook, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng như một emoji trên Messenger. Làm theo các bước sau đây để tạo icon Facebook Messenger 3D để tiếp xúc ấn tượng hơn nhé .

Xem thêm: Gây Tai Nạn Ở Quảng Ngãi, Bỏ Trốn Đến Bình Thuận Thì Bị Bắt Giữ

Cách 1: Sau khi đã hoàn thành các bước ở phần trước, bạn vào Messenger -> Vào khung tin nhắn bất kỳ -> Chọn biểu tượng mặt cười -> Nhấn chọn Avatar.

*
Cách tạo icon Facebook mới nhất 14" width="437"/>

Cách 2: Nếu bạn chưa tạo Avatar ở Facebook, bạn hoàn toàn có thể tạo icon Facebook Messenger ngay trên app nhắn tin này.

Bước 1: Messenger -> Vào khung tin nhắn bất kỳ -> Chọn biểu tượng mặt cười -> Nhấn chọn Avatar.

*
Cách tạo icon Facebook mới nhất 15" width="437"/>

Bước 2: Bạn bắt đầu tạo icon Facebook Messenger giống như đã làm với Avatar Facebook 3D ở trên.

Bảng biểu tượng xúc cảm Facebook Mới Nhất

*
🙂
*
😀
*
🙁
*
:"(
*
😛
*
O:)
*
3:)
*
o.O
*
😉
*
:O
*
-_-
*
>:O
*
:*
*
^_^
*
8)
*
8|
*
(^^^)
*
:|>
*
>:(
*
:v
*
:/
*
:3
*
(y)
*
:poop:
*
:putnam:
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với nhiều tính năng tiện nghi mọi người dùng Facebook hàng giây, ai ai cũng có nhu yếu giao lưu, link với bè bạn và người thân trong gia đình. Họ dùng Facebook giống như một việc bất ly thân, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một giải pháp tạo các hình tượng xúc cảm thường hay dùng trên Facebook .

Cách gõ nhanh biểu tượng xúc cảm trên Facebook

Thích: (y)Thiên thần: O:) O:-)Bối rối: o.O O.oKhóc lóc: :’(Thể hiện khuôn mặt Kute: :3Ác quỷ: 3:) 3:-)Mếu: 🙁 🙁 :< =(Ngạc nhiên: :-O :O 😮 😮Trí thức: 😎 8) B-) B)Cười toe toét: 😀 😀 =DKhó chịu: >:( >:-(Trái tim: dễ thương: ^_^Nụ hôn: :-* :*Cười lớn: :vChim cánh cụt: Chris Putnam: :putnam:Robot: :|>Cá mập: (^^^)Cười mỉm: 🙂 🙂 :> =)Mắt lác: -_-Ngầu: 8-| 8| B-| B|Lè lưỡi: 😛 😛 :-p :p =PMặt méo xẹo: :/ :-/ :\ :-\Ngơ ngác: >:O >:-O >:o >:-oNháy mắt: 😉 😉

Lời kết

Như vậy với hướng dẫn nhanh từ ATPWEB, bạn đã hoàn toàn có thể tạo Avatar Facebook 3D, tạo icon Facebook Messenger và sử dụng các emoji cực kỳ độc lạ. Chúc các bạn thực hành thực tế thành công xuất sắc ! ! !

 


ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE