Cách nạp thẻ viettel cho số khác

     
dịch vụ di hễ internet / truyền ảnh Viettel++ thương mại & dịch vụ doanh nghiệp giải pháp CNTT phương án Viễn Thông giải pháp IoT hỗ trợ khách sản phẩm

Để hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng khách hàng chỉ việc thao tác như hấp thụ thẻ cho các thuê bao thông thường là đã thành công rồi, tuy nhiên nạp tiền cho số mướn bao không giống sẽ có tương đối nhiều khách sản phẩm chưa nắm bắt được.


Theo dõi bài viết dưới đây để biết phương pháp nạp tiền mang lại số thuê bao không giống siêu dễ dàng với ứng dụng My Viettel.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ viettel cho số khác

1. Gợi ý nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao không giống qua vận dụng My Viettel

My Viettel là một trong những ứng dụng rất thuận tiện giúp khách hàng thống trị tài khoản cùng với nhiều tính năng ứng dụng khác như update các khuyến mãi, tra cước, xem lịch sử hào hùng sử dụng dịch vụ. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng đưa tiền điện thoại cảm ứng cho mướn bao không giống qua tiện ích My Viettel cùng với các thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập áp dụng My Viettel trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tại màn hình hiển thị trang công ty app, chọn mục “Nạp tiền” → lựa chọn “Chuyển tiền”.

Bước 3: Nhập số thuê bao dìm tiền, số tiền, mật khẩu chuyển khoản và mã bảo mật. Tiếp nối bấm “Chuyển tiền” để hoàn thành.

*

Nạp tiền cho thuê bao không giống qua ứng dụng

2. Những lưu ý khi nạp tiền cho mướn bao không giống qua phầm mềm My Viettel mà bạn phải biết?

Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên My Viettel các bạn cần thỏa mãn nhu cầu các đk sau:

- thuê bao di động, Dcom, Homephonetrả trước hoạt động 2 chiều, có thời gian hoạt động ≥ 90 ngày tính từ ngày kích hoạt thuêbao đến ngày sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển tiền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Võ Lâm Chi Mộng Giúp Tân Thủ Trở Thành Kẻ Vô Địch

- Riêng so với khách hàng áp dụng tính năng tặng kèm quà – lixi và giao dịch chuyển tiền (bao có trường hợp công ty động chuyển tiền và chuyển tiền sau khoản thời gian nhận yêu thương cầu chuyển tiền từ mướn bao khác) tất cả thêm điều kiện: thuê bao di động cầm tay trả trước không nợ cước dịch vụ Ứng chi phí 9118.

- Cước phí chuyển khoản qua My Viettel được nhà mạng vẻ ngoài là15% số tiền các bạn chuyển. Ví dụ: Số tiền cần chuyển là 20.000 đồng, phí thương mại dịch vụ sẽ là 3.000 đồng.

- ngay lập tức khi làm việc thành công Viettel sẽ thực hiện trừ số tiền gửi và giá thành chuyển tiền tài khoản gốc của bạn.Ngoài ra, còn một trong những quy định áp dụng so với thuê bao thừa nhận tiền từ dịch vụ chuyển tiền trên.

- Để đảm bảo an toàn dịch vụ được cung ứng đầy đủ khả năng và khách hàng hàng hoàn toàn có thể sử dụng được thì chúng ta nên khám phá thông tin chi tiết tại tổng đài 198 (miễn phí). Tổng đài viên sẽ bốn vấn cụ thể các điều kiện, hướng dẫn thực hiện và giải pháp trên từng số rõ ràng để bạn thuận lợi sử dụng.

Trên đây hướng dẫn phương pháp chuyển tiền smartphone cho số thuê bao khác trên vận dụng My Viettel siêu đơn giản dễ dàng giúp bạn share số dư tài khoản dịch vụ thuê mướn bao không giống một cách tiện nghi và thao tác làm việc trực tiếp trên điện thoại. Chúc các bạn có hầu hết trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo khi thực hiện app My Viettel.