Cách mở thêm bảng ngọc trong lol

     

Với chỉ dẫn cách chế tác bảng ngọc mới cho những tướng LOL sau đây, bạn sẽ có thêm sức mạnh để giành được những thắng lợi cần thiết. Thuộc bdskingland.com tò mò ngay!

Hệ thống bảng ngọc chính là một phần tạo buộc phải sức lôi kéo cho game Liên Minh Huyền Thoại. Nếu biết phương pháp tạo bảng ngọc mới gắn sát với khả năng từng tướng tá một cách đúng đắn nhất, bạn sẽ gia tăng sức mạnh cho mình một phương pháp đáng kể.

Bạn đang xem: Cách mở thêm bảng ngọc trong lol

Những bạn mới nhập môn hãy tò mò ngay biện pháp tăng bảng hỗ trợ mới nhất mùa 8 tiếp sau đây với từng nhánh riêng rẽ biệt!


Contents

3 sứ mệnh của một vài loại ngọc trong LOL

Cách tạo bảng ngọc mới LOL

Bước 1:

Đăng nhập vào hòa hợp Huyền Thoại, bối cảnh của game đang xuất hiện. Chúng ta click vào mục gồm chữ “Trải nghiệm ngọc mới” hoặc “Thử ngọc ngay nào”.

Tùy thuộc vào trình để mắt tới và thời gian đăng nhập mà giao diện của LOL đang khác nhau, nên bạn phải linh hoạt thao tác.

*
Giao diện bí quyết tạo bảng bổ trợ mới tuyệt nhất LOL

Bước 2:

Trên hình ảnh của trò đùa sẽ mở ra hình ảnh các nhánh trong LOL, nhưng chúng ta không cần lưu ý đến điều này. Hãy click vào nút “Tạo mới”.

Lúc này, trên màn hình hiển thị sẽ chỉ ra 5 một số loại ngọc bổ trợ bao gồm: Ngọc chuẩn Xác; Ngọc Áp Đảo; Ngọc Pháp Thuật; Ngọc Kiên Định; Ngọc Cảm Hứng.

Bạn chỉ cần click vào nhánh (loại ngọc) bạn muốn trang bị cho tướng của chính bản thân mình là được. Về chức năng của các loại ngọc, cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ ở phần sau của bài bác viết.

*
Lựa chọn những loại ngọc phù hợp với tướng của bạn

Bước 3:

Bạn hãy chọn ngọc được khuyến cáo ở trang ngọc mới sau khoản thời gian hoàn tất bước 2. Để lựa chọn chính xác ngọc mà chúng ta cần, hãy lick vào từng các loại để xem cụ thể tính năng của nó. Tất cả 4 một số loại ngọc bao gồm: sẵn sàng chuẩn bị tấn công; Anh Hùng. Huyền Thoại, Giao Tranh.

Xem thêm: Bí Ẩn Hành Tinh Chết 2 Kinh Hoàng Và, Khế Ước Quái Vật, Bí Ẩn Hành Tinh Chết 2

*
Lựa lựa chọn ngọc mới tương thích cho tướng tá của bạn

Để hoàn tất bí quyết tăng bảng bổ trợ mới nhất, những game thủ hãy thứu tự chọn các loại ngọc theo mẫu được xuất hiện thêm trên web cho các tướng của mình. Bạn sẽ hoàn thành được bảng ngọc chủ yếu cùng với khẩu hiệu: “Sẵn sàng tấn công”.

Tham khảo bài viết Cách tiến công Yasuo con đường giữa nhanh thắng theo chia sẻ của cao thủ để leo rank cực mạnh bởi Yasuo đồng đội nhé

Cách download bảng ngọc phụ

Sau khi vẫn hoàn tất việc tạo bảng ngọc thiết yếu với Ngọc Siêu cấp cho (sẽ hiển thị sinh sống cột tay trái của màn hình), các bạn hãy liên tiếp chọn bảng ngọc phụ. Chỉ cần click chọn thiết lập vào những ngọc phù hợp với tướng mạo của mình, các ngọc phụ đã xếp cạnh cột của bảng ngọc chính.

Hoàn tất bí quyết mua bảng ngọc phụ xong, bạn chỉ việc nhấn vào nút “Lưu”. Tướng tá của bạn có thể sử dụng những ngọc đã mua để tăng sức khỏe khi chiến đấu.

*
Cách tạo ra bảng ngọc new với phần bảng ngọc thiết yếu và phụ

Lưu ý:

Để tránh lãng phí, hãy lựa chọn mua chính xác ngọc mang lại tướng của bạn.Khi vào trận đấu, sau khoản thời gian đã khóa tướng, hãy click vào địa điểm cuối screen ở thân để áp dụng phép vấp ngã trợ. Thời gian này, bảng ngọc các bạn đã chế tạo lập sẽ chỉ ra để bạn áp dụng cho tướng tá của mình. Hoàn tất cách chọn trang ngọc bổ trợ xong, hãy kích hoạt mang lại tướng của chính bản thân mình chiến đấu.

Vai trò của một vài loại ngọc vào LOL

Trước khi thực hiện cách chế tác bảng ngọc mới, các bạn nên mày mò kĩ chức năng của các viên ngọc. Từ đó, các bạn sẽ biết tướng mạo của mình tương xứng với những loại ngọc nào.

Một số nhiều loại ngọc rất nổi bật trong LOL

Trong 5 nhánh ngọc, một số viên ngọc được các game thủ vô cùng yêu thích vì nó cung cấp tướng rất thỉnh thoảng chiến đấu:

Viên ngọc chuẩn bị sẵn sàng Tấn Công: tướng mạo tung 3 đòn tiến công thường lên nạn nhân tiếp tục sẽ khiến đối thủ suy yếu với gắn sẽ nên nhận toàn bộ những liền kề thương vào 6 giây.Viên ngọc bước đi Thần Tốc: Tướng của công ty khi dịch rời và tấn công kẻ thù sẽ được ghi nhận hoạt động và cùng dồn tích điện với tăng kĩ năng hồi máu. Với những sức mạnh này, nhân đồ gia dụng của bạn cũng có thể tung ra những đòn đánh đánh chí mạnh, làm gục đối thủ.Viên ngọc Nhịp Độ bị tiêu diệt Người: Nhờ gồm viên ngọc này, tướng tá của bạn sẽ được tăng lên tốc độ đánh sau khi hoàn tất vấn đề gây ngay cạnh thương lên 1 quân địch.Viên ngọc thu thập Hắc Ám: giúp tướng của người tiêu dùng tăng năng lực sát yêu thương lên hầu như tên địch đã biết thành đánh cùng còn dưới một nửa lượng máu. Khi bị tiến công thêm lần nữa, tướng của các bạn sẽ khiến nàn nhân bị yêu quý nặng với mất linh hồn.
*
Lựa chọn ngọc bổ trợ cho tướng rồi kích hoạt chiến đấu

Các các loại ngọc khác trò chơi thủ không nên bỏ qua

Những viên ngọc tiếp sau đây trong những nhánh ngọc khác nhau để giúp đỡ cho tướng của công ty tăng mức độ mạnh. Nhờ vào đó, chúng ta cũng có thể gây ngay cạnh thương, đỡ đòn với đối thủ hoặc tăng kĩ năng đi rừng…

Bao gồm: Viên Sốc Điện; Viên Thú Săn Mồi; Viên Triệu Hồi Aery; tăng tốc Pha;m Viên thế lực Bất Diệt; Viên Dư Chấn; Viên Sách Phép; Viên nâng cấp Băng Giá,…