Cách mở plugin trên chrome

     

Chrome không thể hỗ trợ ngẫu nhiên plugin nào không tính Flash và thậm chí Flash đã không auto chạy trừ khi chúng ta cấp quyền cho nó.

Bạn đang xem: Cách mở plugin trên chrome

Tuy nhiên, hành vi nhấp để phát bắt đầu của Chrome khá khác so với hành vi cũ.

Nhấp nhằm phát hiện tại là khoác định, nhưng nếu như khách hàng đã biến hóa nó bất kỳ lúc nào, bạn sẽ cần bật lại nó từ màn hình hiển thị Cài đặt.


bật plugin Nhấp để phát vào Chrome

Nhấp vào cờ lê cài đặt và chọn mục menu cài đặt đặt. Sau đó, bạn sẽ cần nhấp vào liên kết setup nâng cao.

*

Cuộn xuống cho tới khi bạn cũng có thể thấy phần quyền riêng rẽ tư, tiếp đến nhấp vào nút setup nội dung.

*

Cuộn xuống phần “Flash”. Lựa chọn “Hỏi trước khi có thể chấp nhận được các trang web chạy Flash (được khuyến nghị)” cùng Chrome sẽ yêu ước bạn cho phép rõ ràng trước lúc một trang web hoàn toàn có thể chạy câu chữ plugin Flash.

bạn có thể chọn tùy chọn "Chặn những trang web chạy Flash". Điều này sẽ chặn mọi trang web chạy Flash với Chrome thậm chí sẽ không nhắc bạn bật Flash khi bạn truy cập một trang web nỗ lực sử dụng nó. Mặc dù nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể nhấp vào thực đơn quyền của trang web — mà cửa hàng chúng tôi phác thảo bên dưới — để cung cấp quyền cho website chạy Flash. Ngẫu nhiên tùy chọn nào bạn chọn cho một website riêng lẻ sẽ ghi đè tùy chọn bao gồm mà bạn chọn sống đây.

*


thống trị quyền nhấp nhằm phát

khi chúng ta truy cập một website sử dụng câu chữ Flash, bây giờ các bạn sẽ thấy hình tượng plugin trống, màu xám, nơi gồm nội dung Flash.

Xem thêm: Hãy Cho Nhau Những Gì Ta Đang Có Lỡ Mai Này Không Có Để Cho Nhau

Nhấp vào nó và bạn có thể chọn có thể chấp nhận được nội dung Flash trên website đó.

*

Sau khi chúng ta sử dụng khả năng nhấp nhằm phát này và cấp cho quyền cho trang web chạy ngôn từ Flash, nó sẽ sở hữu được thể auto phát câu chữ Flash khi chúng ta truy cập trang web đó vào tương lai.

mặc dù nhiên, bạn có thể quản lý trang web nào gồm quyền chạy câu chữ Flash và website nào phải thực hiện nhấp để phát. Trong những khi xem một trang web, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng “i” ở phía trái thanh địa chỉ cửa hàng của Chrome để xem các quyền của trang web. Trong “Flash”, bạn cũng có thể chọn xem website có yêu cầu bạn chất nhận được để chạy Flash hay bạn muốn luôn chất nhận được hay luôn luôn chặn Flash trên website đó.

Hãy ghi nhớ rằng, nếu như khách hàng đặt website thành “Hỏi” và tiếp đến cấp quyền chạy Flash một lần, Chrome sẽ thay đổi quyền của website thành “Cho phép” và nó sẽ luôn luôn được phép chạy câu chữ Flash cho đến khi bạn đổi khác cài đặt này một đợt nữa.

*

chúng ta có thể quản lý danh sách website có quyền chạy câu chữ Flash từ trang tải đặt. Đi tới menu> cài đặt đặt> Hiển thị cài đặt nâng cao> cài đặt nội dung. Trong phần Flash, nhấp vào “Quản lý nước ngoài lệ”.

*

bạn sẽ thấy danh sách các trang website mà chúng ta đã cấp quyền chạy Flash hoặc ngăn quán triệt chạy Flash. Để tịch thu quyền đối với Flash tự một website và đặt nó trở lại chính sách nhấp nhằm phát, hãy nhấp vào nút “x” nhằm xóa website khỏi list này hoặc chuyển đổi hành vi của nó trở lại thành “Hỏi” bằng phương pháp sử dụng vỏ hộp thả xuống.

*

Thật không may, trong khi không còn bất kỳ cách làm sao để những trang website “luôn yêu cầu” phát nội dung Flash. Tuy nhiên, nếu bạn đã cung cấp cho website quyền chạy câu chữ Flash và bạn muốn khôi phục hành động nhấp nhằm phát, bạn có thể dễ dàng thu hồi quyền Flash của trang web từ thanh add của trình duyệt.