Cách mở file pptx bằng powerpoint 2003

     

Các file có phần mở rộng .PPTX là tệp tin Microsoft PowerPoint xuất hiện XML Presentation. Những file này được áp dụng để lưu giữ trữ bạn dạng trình chiếu bên trên Microsoft PowerPoint.

Bạn đang xem: Cách mở file pptx bằng powerpoint 2003

Bạn vẫn xem: biện pháp mở tệp tin pptx bởi powerpoint 2003

Các file PPTX sử dụng sự phối kết hợp giữa XML và ZIP nhằm nén nội dung của nó. File PPTX có thể chứa được nhiều nội dung không giống nhau như văn bản, đối tượng người dùng được định dạng, những trang trình chiếu, hình ảnh, clip và hơn thế nữa.PPTX là format file trình chiếu mang định cho PowerPoint 2007 và những phiên phiên bản trở về sau này. Phiên bạn dạng cũ rộng của file PPTX là PPT, được sử dụng trong Microsoft PowerPoint 2003, và các phiên bạn dạng Microsoft PowerPoint tự 2003 quay trở lại trước.Chú ý: Định dạng PPSX của Microsoft PowerPoint về cơ phiên bản cũng tựa như PPTX nước ngoài trừ việc nó đang mở trực tiếp bạn dạng trình chiếu vào khi những file PPTX đang mở phiên bản trình chiếu ở chính sách trình chỉnh sửa.Cách mở một file PPTXNếu bạn đang xuất hiện trong tay một tập tin PPTX mà các bạn chỉ muốn xem cùng không có nhu cầu chỉnh sửa, điều này có thể được thực hiện rất thuận lợi với chương trình PowerPoint Viewer miễn phí gồm sẵn trường đoản cú Microsoft. Cùng với PowerPoint Viewer, bạn sẽ không thể thực hiện chỉnh sửa trang trình bày hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào như bạn có thể làm cùng với phiên phiên bản đầy đủ của Microsoft PowerPoint, nhưng ứng dụng này rất có thể coi là 1 trong những phao cứu giúp sinh cấp tốc gọi nếu như khách hàng đang vội cùng chỉ có nhu cầu nhìn lướt qua phiên bản trình chiếu PPTX mà lại ai này đã gửi mang đến bạn.Để mở và chỉnh sửa các file PPTX mà không có Microsoft PowerPoint, chúng ta cũng có thể sử dụng các công gắng trình chiếu miễn phí khác như Kingsoft Presentation hoặc OpenOffice Impress. Đây chỉ nên hai trong số rất nhiều các lựa chọn thay thế sửa chữa cho Microsoft Office miễn phí cung ứng đầy đủ các tính năng với file PPTX.Ngoài ra còn có một số phần mềm tạo bạn dạng trình chiếu miễn phí có hỗ trợ đọc các file PPTX để chỉnh sửa trực tuyến, tức các bạn sẽ không rất cần được tải về trang bị và tải đặt.. Trong số đó, nổi tiếng nhất chắc rằng là Google Slides. Google Slides cho phép bạn download lên các file PPTX từ trang bị tính, tiến hành những chỉnh sửa cần thiết, sau đó lưu trữ chúng trong tài khoản Google Drive hoặc cài đặt xuống sản phẩm tính của công ty dưới dạng PPTX, hoặc một số trong những định dạng khác như PDF.

Xem thêm: Những Ngôi Nhà Hiện Đại Nhất Thế Giới Hiện Nay, Tổng Hợp Những Ngôi Nhà Hiện Đại Nhất Thế Giới


*

Cách biến đổi một file PPTXNếu ai đang sử dụng một trong những chương trình đọc file PPTX có cung cấp đầy đủ các tính năng như được nhắc ở trên, bạn cũng có thể dễ dàng biến đổi định dạng PPTX sang định hình file khác bằng cách mở mở file cần thay đổi và tiếp đến lưu lại dưới định hình khác. Trong hầu hết các chương trình, tuấn kiệt này thường xuyên được tiến hành thông qua tùy lựa chọn File> Save as.Như đang nói, đôi khi, có một cách nhanh rộng để biến đổi tệp PPTX, đó là sử dụng những công cụ chuyển đổi file trực tuyến. Trong những công cụ biến đổi file trực tuyến được không ít người mếm mộ là Zamzar.com. Ko kể ra, bạn có thể chuyển đổi các file PPTX thành PDF, ODP, PPT và một trong những định ngoại hình ảnh, như JPG, PNG, TIFF với GIF.


*


*

 Một lấy ví dụ tương tự hoàn toàn có thể kể mang đến là những file Serif PagePlus Template, sử dụng phần mở rộng là .PPX, rất giản đơn bị nhầm cùng với PPTX nếu người tiêu dùng không nhằm ý. Các file PPX chỉ được thực hiện với chương trình PagePlus mà lại thôi.