Cách mở file bị ẩn trong usb

     

Trong một vài trường hợp, những tệp tin, tài liệu và file quan trọng đặc biệt trong USB tự dưng mất tích mà không rõ lý do khiến bạn bối rối, phân vân làm cách nào nhằm khắc phục triệu chứng này trên máy tính PC, laptop. Vì sao của việc này là vì virus trong USB đã xâm nhập vào khiến các tài liệu bị ẩn đi. Trong nội dung bài viết dưới đây, Điện thiết bị Chợ Lớn trình làng đến chúng ta 5 phần mềm trọn vẹn miễn phí có thể giúp các bạn hiển thị lại các tệp tin, thư mục đã bị virus tác động.

Bạn đang xem: Cách mở file bị ẩn trong usb

1. Phần mềm hiển thị folder ân USB Show

*

USB Show

Đối với nhiều người, ứng dụng USB Show khá lạ lẫm, bởi vì nó thực sự ko nổi tiếng. Tuy nhiên USB Show là 1 phần mềm rất có lợi giúp hiển thị các tệp tin, thư mục ẩn bên trên USB bằng phương pháp quét và xác định các tệp ẩn cùng đặt chúng vào vị trí dễ truy vấn để bạn cũng có thể xác định xem tệp có thuộc về thiết bị hay không.

Ưu điểm:

- Dễ thiết đặt với dung tích nhẹ bé dại hơn 1 MB.

- dễ dàng sử dụng.

- áp dụng trên những ổ đĩa flash.

Nhược điểm:

- thời gian quét lâu khi có nhiều dữ liệu bị ẩn.

- Chỉ miễn mức giá trong thời gian nhất định.

Tải USB Show tại đây.

Xem thêm: Tân Tây Du Ký Tập 76 - Tây Du Ký (Phim Truyền Hình 1986)

2. ứng dụng khôi phục file ẩn Recuva

*

Recuva

Recuva là phần mềm khôi phục lại dữ liệu xóa nhầm cũng khá nổi tiếng nhưng hoàn toàn miễn phí. Recuva là một phần mềm tầm thường nhà cải tiến và phát triển với ứng dụng CCleaner bởi vì vậy mà bạn có thể yên tâm với tính năng cũng như sự công dụng mà Recuva mang lại. Lịch trình khá thân thuộc với không ít người dùng. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm, hiển thị với khôi phục những dữ liệu bị xoá, ẩn vì chưng Virus.

Tải Recuva trên đây.

3. ứng dụng hiện tệp tin ẩn FixAttrb Bkav

*

FixAttrb

Đây là phần mềm của Bkav dùng làm phục hồi tệp tin bị ẩn siêu tốt. Dung tích cực dịu chỉ 28.0 Kb. FixAttrb nhà yếu được sử dụng để biến đổi thuộc tính của các file với thư mục đã biết thành virus có tác dụng ẩn, nó giúp khôi phục tất cả các file với thư mục này hết sức tốt. ứng dụng có giao diện dễ dàng và dễ sử dụng, chỉ cách vài nhấp chuột thì bạn đã có thể phục hồi lại các tập tin bị ẩn.

Tải FixAttrb Bkav trên đây.

4. Eassos Recovery

*

Eassos Recovery Free

Eassos Recovery không tính phí là 1 giữa những lựa chọn cực tốt khi bạn muốn phục hồi dữ liệu đã xóa sổ Recycle Bin, khôi phục dữ liệu đã mất bởi vì lỗi phần mềm, format ổ đĩa, hỏng ổ cứng, virut tấn công, mất phân vùng với nhiều lý do khác.

Tải Eassos Recovery trên đây.

5. Disk Drill

*

Disk Drill

Disk Drill hoàn toàn có thể giúp các bạn phục hồi mọi loại dữ liệu, từ video, nhạc, podcast, ảnh, văn bản,… nguyên tắc này làm cho việc tốt trên cả ổ cứng thiết yếu (phân vùng hệ điều hành) và những ổ phụ, thậm chí là cả phần đông thiết bị nước ngoài vi như USB, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, iPhone với iPad.