Cách làm pháo hoa cây

     

LED pháo hoa với Hướng dẫn làm LED Pháo hoa chắc hẳn rằng được thân thương nhất hiện nay nay, khi nhưng mà dịp Tết đang đến gần. Những nhà có tác dụng Quảng Cáo LED làm LED Pháo hoa bằng LEd full color để trang trí tiệm cũng nhằm mục tiêu Quảng cáo sản phẩm này khi mà thị phần đang mong muốn cao. Hoặc có không ít người tự tìm kiếm tòi làm cho cây pháo hoa bởi đèn led full màu, bởi vì hiệu ứng đẹp không đại bại kém gì pháo bông thật. Do có tương đối nhiều người contact cho Admin hỏi phía dẫn giải pháp làm, vì vậy AD sẽ chỉ dẫn cho chúng ta Cách làm cho pháo hoa bằng đèn LED full color nhằm trang trí đầu năm mới nhé!

Vật liệu có tác dụng đèn LED Pháo Hoa

Các vật tư để gia công nên một cây LED pháo hoa theo phong cách AD đã có tác dụng và bây giờ Hướng dẫn có tác dụng LED Pháo hoa:

*
Chuẩn bi những vật liệu kiến tạo đèn LED Pháo HoaNguồn LED 5V 60A hoặc 5V 70A, con số 1 cáiSắt Phi 4mm, số lượng 20 – 30 tia (mua cây nhiều loại dài 2,5m rất có thể cắt đôi có tác dụng thành 2 tia)Sắt vỏ hộp vuông 25×25 mm hoặc 30×30 mm, con số 1,2m

Cách có tác dụng đèn LED pháo hoa

Hướng dẫn làm cho LED pháo hoa theo quá trình sau:

*
Hình 1: làm cho Khung thêm LED Pháo hoa

Bước 1: làm khung LED Pháo Hoa

Hướng dẫn làm cho LED Pháo hoa: giảm đôi toàn thể các cây sắt phi 4mm (2,5m), tiếp nối đút toàn cục các cây fe phi 4 vào ống sắt vuông 25x25mm hoặc 30mm. Kế tiếp chấm hàn thắt chặt và cố định giữ 2 các loại sắt kia (nếu tự làm không tồn tại máy hàn hoặc phân vân hàn hoàn toàn có thể nhờ thợ cơ khí, thợ quảng bá hàn giúp). Sau đó tiến hành sơn kháng rỉ mang đến sắt.

Bạn đang xem: Cách làm pháo hoa cây

*
Hình 2: Gắn led lên các tia

Bước 2: thêm bóng LED

Gắn các bóng đèn led lên những tia Pháo hoa bởi xương sắt, những Bóng LED gắn theo phía mũi thương hiệu chỉ ra bên ngoài như hình 2. Cố định các bóng LED full bằng dây rút, giảm gọn phần dư của dây rút mang đến đẹp rồi quấn thêm một lớp băng keo trong nữa cho chắc hẳn chắn.

Xem thêm: Các Bài Toán Lớp 7 Hay - 70 Bài Tập Toán Nâng Cao Lớp 7

*
Hình 3: bí quyết đấu nối LED Pháo hoa

Bước 3: Đấu dây mang lại LED pháo hoa

Toàn cỗ dây Dương (+) của LED nối dây đấu vào cổng Dương (V+) của nguồn LEDToàn bộ dây Âm (-) của LED nối dây đấu vào cổng Âm (V-) của mối cung cấp 5VToàn bộ những dây DATA của những Tia đấu tầm thường với dây DATA bóng sau cuối của Cột (tính từ dưới lên trên)
*
Hình 4: Kết nối

Bước 4: Đấu nối mạch, LED, Nguồn

Nối dây DATA từ bỏ mạch ra láng LED đầu tiên của cột (Tính từ bên dưới lên). Sau đó cấp nguồn mang đến Mạch với LED, Chỉnh vận tốc tùy say mê qua nút nhấn Tăng – bớt trên mạch điều khiển LED pháo hoa.

Mạch pháo hoa không tồn tại Âm thanh cùng mạch LED pháo bông có đồng bộ âm thanh biện pháp đấu nối kiểu như nhau

*
Hình 5: Thành phẩm

Bước 5: hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đấu dây nguồn và dây Data xong xuôi chúng ta tiến hành thêm LED pháo hoa lên cột. Tiếp đến bẻ cong những tia pháo hoa sẽ gắn LED đi những hướng không giống nhau sao đến lúc bắn lên tương tự pháo hoa nhất gồm thể. Cung cấp nguồn với ngắm nhìn thành quả đó nhé các bạn.

Video LED pháo hoa thực tế:

Trên đây Admin sẽ hướng dẫn chúng ta làm làm LED pháo bông trang trí Tết. Chúc các bạn Thành công tốt đẹp và tất cả cái Tết bùng cháy rực rỡ !

Địa chỉ cung cấp vật tứ LED có tác dụng pháo hoa

Các vật liệu làm đèn led pháo hoa có bán tại:

Vật tư LED lăng xê Ngọc Bảo Long

Bán Đèn LED Quảng cáo nghỉ ngơi Thủ đức, TP. Hồ Chí Minh – ĐC: 946 tỉnh giấc Lộ 43 – phường Bình Chiểu – Q. Thủ Đức – TP. Hồ nước Chí Minh

Bán Đèn LED Quảng cáo nghỉ ngơi Bình Dương – ĐC: 37 Đại Lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, TP. Thuận An, T. Tỉnh bình dương (Cách vấp ngã 4 Hòa lấn 30m phía Thuận An về Thủ Dầu Một phía bên phải)