Cách làm pháo hoa cây

     

LED pháo hoaHướng dẫn làm LED Pháo hoa có lẽ được quan tâm nhất hiện nay, khi mà dịp Tết đang đến gần. Các nhà làm Quảng Cáo LED Làm LED Pháo hoa bằng LEd full color để trang trí tiệm cũng nhằm Quảng cáo sản phẩm này khi mà thị trường đang có nhu cầu cao. Hoặc có nhiều người tự tìm tòi làm cây pháo hoa bằng đèn led full màu, bởi hiệu ứng đẹp không thua kém gì pháo hoa thật. Do có rất nhiều người liên hệ cho Admin hỏi hướng dẫn cách làm, vì thế AD sẽ hướng dẫn cho các bạn Cách làm pháo hoa bằng đèn LED full color để trang trí Tết nhé!

Vật liệu làm đèn LED Pháo Hoa

Các vật tư để làm nên một cây LED pháo hoa theo cách AD đã làm và bây giờ Hướng dẫn làm LED Pháo hoa:

*
Chuẩn bi các vật liệu thi công đèn LED Pháo HoaNguồn LED 5V 60A hoặc 5V 70A, Số lượng 1 cáiSắt Phi 4mm, Số lượng 20 – 30 tia (mua cây loại dài 2,5m có thể cắt đôi làm thành 2 tia)Sắt hộp vuông 25×25 mm hoặc 30×30 mm, số lượng 1,2m

Cách làm đèn LED pháo hoa

Hướng dẫn làm LED pháo hoa theo các bước sau:

*
Hình 1: Làm Khung gắn LED Pháo hoa

Bước 1: Làm khung LED Pháo Hoa

Hướng dẫn làm LED Pháo hoa: Cắt đôi toàn bộ các cây sắt phi 4mm (2,5m), sau đó đút toàn bộ các cây sắt phi 4 vào ống sắt vuông 25x25mm hoặc 30mm. Sau đó chấm hàn cố định giữ 2 loại sắt đó (nếu tự làm không có máy hàn hoặc không biết hàn có thể nhờ thợ cơ khí, thợ Quảng cáo hàn giúp). Sau đó tiến hành sơn chống rỉ cho sắt.

Bạn đang xem: Cách làm pháo hoa cây

*
Hình 2: Gắn đèn LED lên các tia

Bước 2: Gắn bóng LED

Gắn các bóng đèn LED lên các tia Pháo hoa bằng xương sắt, các Bóng LED gắn theo hướng mũi tên chỉ ra ngoài như hình 2. Cố định các bóng LED full bằng dây rút, cắt gọn phần dư của dây rút cho đẹp rồi quấn thêm 1 lớp băng keo trong nữa cho chắc chắn.

Xem thêm: Các Bài Toán Lớp 7 Hay - 70 Bài Tập Toán Nâng Cao Lớp 7

*
Hình 3: Cách đấu nối LED Pháo hoa

Bước 3: Đấu dây cho LED pháo hoa

Toàn bộ dây Dương (+) của LED nối dây đấu vào cổng Dương (V+) của nguồn LEDToàn bộ dây Âm (-) của LED nối dây đấu vào cổng Âm (V-) của nguồn 5VToàn bộ các dây DATA của các Tia đấu chung với dây DATA bóng cuối cùng của Cột (tính từ dưới lên trên)
*
Hình 4: Kết nối

Bước 4: Đấu nối mạch, LED, Nguồn

Nối dây DATA từ mạch ra Bóng LED đầu tiên của cột (Tính từ dưới lên). Sau đó cấp nguồn cho Mạch và LED, Chỉnh tốc độ tùy thích qua nút nhấn Tăng – Giảm trên mạch điều khiển LED pháo hoa.

Mạch pháo hoa không có Âm thanh và mạch LED Pháo hoa có đồng bộ âm thanh cách đấu nối giống nhau

*
Hình 5: Thành phẩm

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đấu dây nguồn và dây Data xong xuôi chúng ta tiến hành gắn LED pháo hoa lên cột. Sau đó bẻ cong các tia pháo hoa đã gắn LED đi các hướng khác nhau sao cho lúc bắn lên giống pháo hoa nhất có thể. Cấp nguồn và ngắm nhìn thành quả nhé các bạn.

Video LED Pháo Hoa thực tế:

Trên đây Admin đã hướng dẫn các bạn làm làm LED pháo hoa trang trí Tết. Chúc các bạn Thành công tốt đẹp và có cái Tết Rực rỡ !

Địa chỉ bán vật tư LED làm pháo hoa

Các Vật liệu làm đèn LED pháo hoa có bán tại:

Vật tư LED Quảng cáo Ngọc Bảo Long

Bán Đèn LED Quảng cáo ở Thủ đức, TP. Hồ Chí Minh – ĐC: 946 Tỉnh Lộ 43 – P. Bình Chiểu – Q. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

Bán Đèn LED Quảng cáo ở Bình Dương – ĐC: 37 Đại Lộ Bình Dương, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, T. Bình Dương (Cách Ngã 4 Hòa Lân 30m hướng Thuận An về Thủ Dầu Một phía bên phải)