Cách làm ảnh đại diện video

     

Ngoài việc sử dụng những hình hình ảnh để làm avatar bên trên facebook thì chúng ta có thể đặt video làm hình ảnh đại diện facebook để sinh sản điểm nhấn, điểm đặc biệt cho trang của bạn. Bạn đã biết cách thiết lập những đoạn clip hay thú vị có tác dụng avatar facebook của chính bản thân mình chưa? bọn họ cùng theo dõi cách làm nhé.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh đại diện video

Cách ráng avatar facebook bằng clip có sẵn trên trên điện thoại 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá thể của bạn => nhấn vào chỉnh sửa sinh hoạt trên ảnh đạo diện đang có thì nó hiện tại ra các tùy chọn để các bạn lựa chọn => chọn vào Chọn clip đại diện từ điện thoại của bạn. 

*

Lưu ý là chúng ta nên chọn những video ngắn có dung tích khoảng 20MB trở xuống cùng với thời lượng khoảng chừng 1 phút để giúp cho quy trình Load cấp tốc hơn.

Bước 2: search và lựa chọn video tương xứng để làm ảnh đại diện trên facebook => kế tiếp nhấn vào chỉnh sửa để chỉnh sửa video sao cho phù hợp => sau cùng là lưu chũm đổi.

*
Bước 2

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấp vào tùy lựa chọn Đặt tạm thời để chọn chính sách lưu đoạn clip , trên Facebook => lựa chọn thời gian có thể chấp nhận được video đó hiển thị bên trên facebook ( hoàn toàn có thể là 1 giờ, 1 ngày,…) Hoặc chúng ta cũng có thể tùy chỉnh để tăng số ngày hiển thị lên tùy ý bạn. 

Bước 4:  cuối cùng là bấm vào Sử dụng để áp dụng đặt đoạn clip làm ảnh đại diện facebook của mình.

Như vậy bạn đã sở hữu một avatar facebook bằng video ngắn cực kỳ thú vị rồi đấy.

Xem thêm: Nghe Và Tải Nhạc Tình Anh Không Đổi Thay Mp3 Trực Tuyến, Tình Anh Không Đổi Thay

Đặt video clip làm hình ảnh đại diện facebook bằng phương pháp quay video mới

Bên cạnh sử dụng những đoạn clip có sẵn trong điện thoại, họ hoàn toàn hoàn toàn có thể quay bắt đầu với hào kiệt ” Quay video clip đại diện mới” nhưng facebook đã tạo nên cho chúng ta, các bước thực hiện tại rất dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook, kế tiếp vào Trang cá nhân, chọn phần Quay video clip đại diện mới.

*
Bước 1: Chọn chính sách quay video clip đại diện mới

Bước 2: dấn nút đỏ nhằm quay video, bạn cũng có thể quay trong tầm 1 phút kế tiếp camera auto tắt.

Bước 3: Bạn bấm chuột Chỉnh sửa để sửa đổi âm thanh, thêm hiệu ứng, hoặc cắt đoạn phim cho tương xứng với dung tích video hình ảnh đại diện facebook của bạn. Ví như muốn bạn cũng có thể đặt video làm hình ảnh đại diện facebook trong thời hạn ngắn bằng chính sách Đặt trợ thì thời.

Vậy là chưa đến vài bước cơ bản, bạn đã có một video hình ảnh đại diện facebook sinh động, thú vị.

Cách xử lý video đại diện facebook dài

Hoặc ví như trường phù hợp bạn chưa xuất hiện video nào trên trang bị hoặc máy bạn có clip nhưng quá lâu năm thì dưới đấy là cách xử lý với những video quá dài nhé. 

Bước 1: Mở áp dụng Photos trên điện thoại của người tiêu dùng sau đó chọn video mà bạn có nhu cầu tạo avatar =>chọn vào nút Edit để giảm đoạn đoạn clip này xuống với lượng thời gian bạn mong muốn vì đoạn clip hiện tại quá dài để hoàn toàn có thể tải lên facebook. 

Bước 2: lựa chọn đoạn video tương xứng nằm trong đoạn màu đá quý => nhấn nút done => lựa chọn vào Save as New video để lưu đoạn clip mới. Lúc này bạn cũng có thể dùng clip mới này để thiết đặt làm avatar facebook của mình sau lúc đã bao gồm lượng thời gian ngắn phù hợp. 

Trên đấy là cách dễ dàng và nhanh chóng mà bạn cũng có thể áp dụng để sở hữu cho bản thân một avatar facebook thú vui thu hút fan khác khi họ vào trang của bạn.