Cách in trực tiếp từ trang web

     
Windows 7 Enterprise Windows Vista Business Windows Vista Business 64-bit Edition Windows Vista Enterprise Windows Vista trang chủ Basic Windows Vista trang chủ Premium Windows Vista Starter Windows Vista Ultimate mạng internet Explorer 9 coi thêm...Ít hơn

Hỗ trợ mang đến Internet Explorer 11 vẫn kết thúc

Hỗ trợ dành riêng cho Internet Explorer 11 đã kết thúc vào ngày 15 tháng 6 năm 2022. Nếu ngẫu nhiên trang web nào mà các bạn truy cập cần phải có Internet Explorer 11, bạn cũng có thể tải lại bằng chế độ Internet Explorer vào bdskingland.com Edge. Chúng tôi khuyên các bạn nên áp dụng bdskingland.com Edge để có trải nghiệm để ý web nhanh hơn, bình yên hơn và tân tiến hơn.

Bạn đang xem: Cách in trực tiếp từ trang web

bắt đầu với bdskingland.com Edge


Triệu chứng

Khi bạn nỗ lực in hoặc xem bạn dạng xem trước lúc in của một trang web trong internet Explorer, trang web rất có thể không in hoặc xem trước khi in chính xác và bạn có thể gặp lỗi tập lệnh.

Nguyên nhân

Sự chũm này hoàn toàn có thể xảy ra đối với một hoặc các kịch phiên bản sau đây:

Kịch bạn dạng 1: Cạc đoạn phim hoặc trình điều khiển video của chúng ta đã lỗi thời hoặc bị hỏng. Lưu ý Trình điều khiển máy in sẽ lỗi thời hoặc bị hỏng cũng có thể gây ra lỗi tập lệnh trong khi in từ mạng internet ExplorerKịch phiên bản 2: bạn cũng có thể không được gán quyền thứ inKịch bản 3: chính sách Được bảo đảm an toàn được nhảy cho vùng bảo mật Internet của trang webKịch bạn dạng 4: bao gồm sự núm với thư mục trong thời điểm tạm thời trên tài khoản người dùng của bạn và thư mục rẻ dưới địa chỉ %TEMP% đã biết thành xóa

Giải pháp

Để giải quyết và xử lý sự cố này, hãy sử dụng các phương pháp sau theo thứ tự trình bày. Nếu cách thức 1 không xử lý vấn đề của bạn, liên tục đến cách thức tiếp theo.

Phương pháp 1: khắc phục sự thế với đồ vật in và cập nhật trình tinh chỉnh lên phiên bản mới nhất

Xem khuyên bảo sau đây để giúp đỡ bạn xác minh và khắc phục các sự nạm máy in thường gặp trong Windows:Các sự cố gắng máy in WindowsTrình điều khiển máy in lỗi thời có thể gây ra sự nắm khi in từ internet Explorer, thử update trình điều khiển và tinh chỉnh máy in tiên tiến nhất cho lắp thêm in của người sử dụng để triển khai điều này, nhấn vào liên kết dành cho phiên phiên bản Windows của doanh nghiệp và có tác dụng theo công việc trong bài viết đó:Tìm và cài đặt trình tinh chỉnh máy in vào Windows 7 search và setup trình tinh chỉnh và điều khiển máy introng Windows Vista quan liêu trọng: Trong một vài trường hợp, phiên phiên bản cập nhật của trình điều khiển hoàn toàn có thể không khả dụng thông qua Windows Update. Hoàn toàn có thể bạn cần truy vấn trang web trong phòng sản xuất với tìm, cài xuống và cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển máy in tiên tiến nhất cho máy in của bạn.Nếu việc cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh máy in không xử lý được sự cố, hãy liên tiếp với phương pháp 2.

Phương pháp 2: demo in một trang web chạy mạng internet Explorer với tứ cách bạn quản trị

Thử in website khi chạy internet Explorer với bốn cách tín đồ quản trị; điều này hoàn toàn có thể giúp khẳng định xem bao gồm sự thế về quyền tuyệt không. 


Mở hộp thoại Ngày và Giờ.

Bấm Bắt đầu.

Nhập lệnh tiếp sau đây vào hộp Bắt đầu Tìm tìm hoặc trong vỏ hộp Tìm kiếm công tác và tệp, rồi nhận ENTER:

timedate.cpl hộp thoại Ngày và Giờ đang mở ra.

*

Bấm biến đổi ngày và tiếng trong hộp thoại Ngày và Giờ. Khi vỏ hộp thoại kiểm soát và điều hành Tài khoản người dùng mở ra, hãy bấm Tiếp tục.

*

Bây giờ, hãy triển khai một trong các thao tác làm việc sau đây, tùy trực thuộc vào điều xảy ra khi bạn bấm Tiếp tục:

Nếu thứ tính của người tiêu dùng không nhắc bạn nhập mật khẩuBạn vẫn đăng nhập bằng thông tin tài khoản người quản trị. Bấm Hủy hai lần nhằm đóng hộp thoại Ngày cùng Giờ, sau đó bạn vẫn sẵn sàng liên tiếp thực hiện tại tác vụ này.

Nếu máy tính nhắc bạn nhập mật khẩuBạn không đăng nhập bằng thông tin tài khoản người quản trị.


để ý Bạn buộc phải sử dụng thông tin tài khoản có quyền quản trị viên để biến đổi loại thông tin tài khoản từ Tiêu chuẩn thành fan quản trị.Để khởi cồn Internet Explorer với tư cách tín đồ quản trị, hãy làm theo quá trình sau:

Đóng toàn bộ các cửa sổ Internet Explorer.

Bấm bắt đầu, bấm toàn bộ Chương trình, nhấn vào phải vào internet Explorer và chọn Chạy với tứ cách người quản trị.

Duyệt đến một trang web và thử đánh giá in một trang trong khi đang làm việc với tứ cách tín đồ quản trị.

Nếu bài toán in một trang web chạy internet Explorer với bốn cách bạn quản trị không giải quyết được sự cố, hãy tiếp tục với cách thức 3.

Xem thêm: Phân Loại Thẻ Visa Sacombank Màu Xanh Lá Là Gì ? Ưu Điểm Ra Sao?

Phương pháp 3: test in sau khi tắt chế độ Được bảo vệ Thử in một trang web sau thời điểm tắt chế độ Được bảo vệ, để triển khai điều này, hãy làm theo các bước sau:

Bấm vào hình tượng Công cố trong internet Explorer

Bấm vào tab bảo mật thông tin và vứt chọn hộp kiểm sát bên Bật cơ chế Được bảo vệ (yêu ước khởi rượu cồn lại mạng internet Explorer)

Bấm Áp dụng , rồi bấm OK.

Đóng tất cả các hành lang cửa số Internet Explorer sẽ mở, tiếp nối khởi hễ lại internet Explorer.

Duyệt mang lại một trang web và thử kiểm tra in một trang vào khi đang làm việc với tư cách người quản trị.

Nếu vấn đề tắt cơ chế Được bảo vệ không giải quyết được sự cố, hãy thường xuyên với phương thức 4. 


Đóng tất cả các phiên phiên bản của mạng internet Explorer.

Bấm vào Bắt , nhập %Temp% vào hộp ban đầu Tìm kiếm, rồi bấm vào thư mục Tạm thời trong danh sách.

Nếu bạn đang hoạt động Windows Vista, hãy bấm vào folder Mới trên thực đơn Tổ chức.Nếu bạn đang chạy Windows 7, bấm chuột Thư mục Mới trên menu chính.

Nhập Thấp cho tên thư mục, rồi thừa nhận ENTER.

Đóng cửa Windows Explorer, khởi hễ Internet Explorer, rồi in hoặc in coi trước trang Web.


Bấm bắt đầu , bấm tất cả Chương trình, rồi bấm Phụ kiện.

Bấm chuột đề xuất vào Dấu kể Lệnh, rồi nhấp chuột Chạy với bốn cách fan quản trị.

Nhập lệnh sau đây, rồi dấn ENTER:

ICACLS "%userprofile%AppDataLocalTempLow" /setintegritylevel (OI)(CI)low

Khởi động lại máy tính.

In hoặc xem trước khi in trang web trong mạng internet Explorer.


Thông tin thêm Đối với những sự cố gắng in dành cho nhà chế tạo máy in ráng thể, hãy nhấp chuột liên kết liên kết với nhà thêm vào của bạn:Sự gắng này rất có thể xảy ra với một trong những máy in Canon lúc bạn thiết lập một trình tinh chỉnh máy in Canon duy nhất định. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy truy vấn vào website bdskingland.com sau:

không thể in từ internet Explorer 9 bằng một số máy in Canon Để được trợ giúp về thứ in Canon, hãy truy vấn trang website Canon sau:

dịch vụ thương mại và cung ứng của Canon giải đáp Khắc phục sự núm Máy in:Để xem gợi ý từng bước giúp bạn xác định và khắc phục những sự cố phổ cập về thứ in, hãy truy vấn Trang website bdskingland.com sau đây:

Sự cầm máy in trong Windows Để khắc chế lỗi tập lệnh trong khi nỗ lực in một website trong mạng internet Explorer, hãy truy cập trang website sau của bdskingland.com:

phương pháp khắc phục lỗi tập lệnh trong mạng internet Explorer bên trên Windows tính dựa trên nền tảng điện toán Để quét với khắc phục sự nuốm in với lỗi in từ động, hãy truy cập trang web sau của bdskingland.com: