Cách giấu số điện thoại khi gọi

     

Khi các bạn thực hiện bất kỳ một cuộc smartphone nào. Chắc hẳn rằng số điện thoại thông minh của các bạn sẽ hiển thị trên điện thoại cảm ứng mà ai đang thực hiện. Mặc dù nhiên, song lúc các bạn sẽ thấy tương đối phiền khi đề xuất nghe điện thoại cảm ứng thông minh từ một vài người mà bạn không thích nhận. Nhưng chúng ta vẫn buộc phải phải liên hệ với họ. Vì chưng vậy việc giấu đi số điện thoại cảm ứng thông minh là điều mà người ta mong muốn. Dưới đó là cách bạn cũng có thể ẩn số điện thoại cảm ứng đối với đông đảo cuộc gọi xung quanh danh bạ.

Bạn đang xem: Cách giấu số điện thoại khi gọi

*

Android được coi là dòng điện thoại chứa nhiều tính năng bí hiểm mà chưa phải người sử đụng nào thì cũng biết. Điển trong khi tính năng ẩn số năng lượng điện thoại. Bạn có thể gọi mang lại số smartphone nào đó nhưng mà họ băn khoăn số điện thoại cảm ứng thông minh thật của bạn.

Làm cố nào để che số điện thoại cảm ứng thông minh khi call trên Android?

Hiện nay trên Androi vẫn chưa được trang bị nhân kiệt ẩn số điện thoại. Tuy nhiên chúng ta có thể sử dụng phần mềm khác để có thể giấu đi số điện thoại thông minh của bạn. Với tính năng này bạn cũng có thể ẩn đi số điện thoại của bạn đối với những contact mà bạn mong muốn muốn.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng tự ẩn số điện thoại cảm ứng Hide Caller ID for Android. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ vận dụng với cuộc điện thoại tư vấn còn so với tin nhắn thì không, nó vẫn vẫn hiển thị số smartphone như cũ.

*

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thương mại & dịch vụ giấu số điện thoại thông minh của tổng đài

Bạn hoàn toàn có thể đăng kí dịch vụ với nhà mạng di động để cất số, tuy vậy bạn cung yêu cầu trả một khoản giá thành nhất định mang lại tổng đài.

Xem thêm: Hormones - Tuổi Nổi Loạn - Tuổi Nổi Loạn (15/15 Lồng Tiếng)

Sau khi đăng kí thương mại dịch vụ giấu số mướn bao với đơn vị mạng. Bạn có thể tiến hành che số điện thoại mà bạn có nhu cầu bằng cách:

*

Cách giấu số smartphone khi call trên Android

Giấu số tạm thời:

Với cách giấu số điện thoại tạm thời chúng ta có thể thực hiện cùng không cất số cùng với số thuê bao không giống mà chúng ta muốn. Lúc ấy bạn ko cân áp dụng lênh #31# trước số mướn bao đó.

Giấu số vĩnh viễn:

Để rất có thể giấu số vĩnh viễn và không sử dụng theo cấu tạo #31# như trên. Các chúng ta cũng có thể kích hoạt thiên tài giấu số smartphone trên trang bị và đk với tổng đài. Nếu bạn có nhu cầu hiển thị số như thông thường thì bạn cũng có thể hủy thương mại & dịch vụ đó đi.

Với bí quyết này bạn cũng có thể thoải mái gọi smartphone đến đều số điện thoại cảm ứng thông minh bạn không ao ước muốn.

Trong trường hợp người dùng không thể ẩn số điện thoại cảm ứng khi gọi do màn hình cảm ứng bị liệt... Hãy mang điện thoại đến cùng với Bệnh Viện Điện Thoại 24h khối hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín siêng nghiệp. Trên đây điện thoại thông minh của người dùng sẽ được các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra toàn vẹn và trường đoản cú đó có cách tương khắc phục nhanh lẹ hiệu quả, với linh phụ kiện đầy đủ, sản phẩm hiện đại, cùng kỹ thuật viên trình độ cao sẽ sửa chữa tác dụng và lấy liền trong thời gian ngắn nhất.