Cách đặt màn hình khóa

     

Bạn bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình màn hình khóa của mình. Hãy thử biến đổi nền thành ảnh hoặc trình chiếu yêu thích. Bạn cũng có thể chọn thông tin trạng thái nhanh để hiển thị cho chính mình các sự khiếu nại lịch sắp đến tới, các bạn dạng cập nhật mạng xã hội hoặc những thông báo hệ thống và áp dụng khác.

Bạn đang xem: Cách đặt màn hình khóa

Ảnh thiết lập màn hình khóa của bạn

Chọn Bắt đầu  >Cài để .

Chọn cá thể hóa > màn hình hiển thị khóa.

Chọn list để Cá nhân hóa màn hình khóa của bạn,sau đó tiến hành một trong các bước sau:

Chọn tiêu Windows cho hình ảnh đẹp hiển thị từ bỏ động. Hàng ngày, Windows Spotlight hầu hết cập nhật ảnh từ trên khắp quả đât và còn hiển thị các mẹo tương tự như thủ thuật để giúp bạn thực hiện Windows một cách công dụng nhất.


Lưu ý: Nếu các bạn không thấy tùy chọn này thì hoàn toàn có thể là vì chưng nó được thống trị bởi tổ chức triển khai của bạn. Hãy liên hệ với người quản trị hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.


Chọn Ảnh, sau đó chọn một hình ảnh gần đây hoặc chọn Duyệt ảnh ,chọn ảnh bạn muốn sử dụng, rồi chọn Chọn ảnh.

Chọn Trình chiếu, kế tiếp chọn Duyệt, lựa chọn thư mục bạn có nhu cầu sử dụng, rồi lựa chọn Chọn thư mục này. Nếu khách hàng thấy những thư mục được liệt kê mà lại bạn không muốn đưa vào trình chiếu, hãy chọn Loại bỏ bên cạnh thư mục đó.

Nếu bạn chọn làm cho Windows điểm cho screen khóa của mình, bạn cũng có thể kiểm tra xem screen có đang chuyển động đúng không. Dấn Windows hình ảnh + L nhằm khóa vật dụng của bạn. Ảnh của Windows spotlight sẽ xuất hiện thêm trên screen khóa.

Nếu các bạn không nhận thấy hình hình ảnh nổi bật Windows khi đăng nhập, hãy chọn bắt đầu > setup > cá thể hóa > màn hình hiển thị khóa. Chất vấn để bảo đảm an toàn nút bật và tắt Hiển thị ảnh nền màn hình khóa trên màn hình đăng nhập đang được bật chưa.

Tùy chỉnh thông tin nhanh cho màn hình hiển thị khóa

Chọn Bắt > cài đặt .

Chọn cá thể hóa > màn hình hiển thị khóa.

Xem thêm: Tình Yêu Thuần Khiết Tập 1 Falling For Innocence 01, Xem Phim Tình Yêu Thuần Khiết

Chọn list cho Trạng thái màn hình hiển thị khóa, rồi lựa chọn 1 tùy chọn như Thư,Thờitiết hoặc Lịch.


Lưu ý: Nếu các bạn chọn Lịch, chúng ta có thể dễ dàng xem những cuộc họp sắp tới của bạn.


Bạn gồm thể thiết lập màn hình khóa của mình. Hãy thử đổi khác nền thành hình ảnh hoặc trình chiếu yêu thương thích. Chúng ta cũng có thể chọn thông báo trạng thái cấp tốc để hiển thị cho mình các sự kiện lịch sắp tới tới, các phiên bản cập nhật mạng xã hội hoặc các thông báo hệ thống và áp dụng khác.

Ảnh tùy chỉnh cấu hình màn hình khóa của bạn

Chọn Bắt > Cài để .

Chọn cá nhân hóa > màn hình hiển thị khóa .

Chọn danh sách cho Nền, tiếp nối thực hiện tại một trong quá trình sau:

Chọn tiêu Windows cho ảnh đẹp hiển thị từ động. Windows các phiên bản cập nhật Nổi bật hàng ngày với các hình hình ảnh từ khắp rất nhiều nơi, đồng thời, tính năng này cũng hiển thị các mẹo và thủ thuật để về tối đa Windows.

*


Lưu ý: Nếu các bạn không thấy tùy lựa chọn này thì rất có thể là vì chưng nó được làm chủ bởi tổ chức của bạn. Hãy liên hệ với người quản trị hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.


Chọn Ảnh, sau đó lựa chọn 1 hình hình ảnh gần phía trên hoặc chọn Duyệt ảnh ,chọn ảnh bạn mong sử dụng, rồi lựa chọn Chọn ảnh.

Chọn Trình chiếu, sau đó chọn thêm thư mục, lựa chọn thư mục bạn muốn sử dụng, rồi lựa chọn Chọn thư mục này. Nếu như khách hàng thấy những thư mục được liệt kê nhưng mà bạn không thích đưa vào trình chiếu, hãy lựa chọn thư mục, rồi chọn các loại bỏ.

Nếu bạn chọn có tác dụng Windows điểm cho màn hình hiển thị khóa của mình, chúng ta cũng có thể kiểm tra xem màn hình có đang vận động đúng không. Dìm Windows hình ảnh sản phẩm + L nhằm khóa trang bị của bạn. Ảnh của Windows spotlight sẽ lộ diện trên màn hình khóa.

Nếu chúng ta không bắt gặp hình ảnh nổi nhảy Windows lúc đăng nhập, hãy chọn ban đầu > cài đặt > cá nhân hóa > screen khóa . Sau đó, đảm bảo Hiển thị hình ảnh nền màn hình hiển thị khóa trên màn hình hiển thị đăng nhập đã làm được bật.


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Bạn nên thêm trợ giúp?


Tham gia thảo luận
Hỏi cùng đồng
Nhận hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)
Bạn phù hợp đến đâu với unique dịch thuật?
Điều gì tác động đến thử dùng của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi làm phản hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
bdskingland.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © bdskingland.com 2022