Cách đăng ký internet banking vietcombank trên điện thoại

     

Đăng ký Internet Banking sẽ giúp người dùng Vietcombank có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Vậy có cách nào để đăng ký Internet Banking Vietcombank ngay trên điện thoại không?


Internet Banking là gì?

Internet Banking (E-Banking) là dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Ngày nay dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến và được tin dùng. Với Internet Banking, các giao dịch của khách hàng không cần đến trực tiếp ngân hàng, mà chỉ cần sử dụng online trên điện thoại hay máy tính. Internet Banking đã mở ra sự tiện lợi hoàn hảo, giúp tiết kiệm thời gian của người dùng hơn rất nhiều so với trước đây.

Bạn đang xem: Cách đăng ký internet banking vietcombank trên điện thoại

*

Không chỉ vậy, khi đăng ký Internet Banking mọi giao dịch đều được cập nhật thông qua số điện thoại, email hay ứng dụng để bạn có thể kiểm soát được tài khoản chặt chẽ, kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng.

Internet Banking của Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam hay còn gọi là Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam.

Hiện tại, Vietcombank cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau để người dùng có thể tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Trong đó, Vietcombank Internet Banking ( VCB-iB
nking) là dịch vụ ngân hàng Vietcombank thông qua điện tử có kết nối Internet, giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng ngay trên điện thoại và có độ bảo mật cao. Chính vì vậy, mà khi sử dụng Vietcombank, người dùng đừng bỏ qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng này.

Xem thêm: 'Tiếng Sét Trong Mưa' Quy Tụ Dàn Diễn Viên Nữ Nóng Bỏng

*

Các tính năng có trên Internet Banking của Vietcombank:

Chuyển tiền trong và ngoài nướcThanh toán Online như mua vé máy bay, đặt khách sạn, vé tàu, hóa đơn điện, nước, truyền hình, mạng…Gửi tiền tiết kiệm trực tuyếnTra cứu số dư hiện có của tài khoảnTra cứu lãi suất tiền gửi/vay vốnTra cứu lịch sử giao dịch chuyển khoản

Vậy làm sao đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại?

Từ những tính năng ưu việt tiện lợi, Internet Banking của Vietcombank càng được nhiều người sử dụng. Câu hỏi được đặt ra rất nhiều là làm cách nào để đăng ký Internet Banking của Vietcombank trên điện thoại. Câu trả lời là bạn không thể đăng ký Internet Banking của Vietcombank ngay trên điện thoại. Khi muốn đăng ký Internet Banking, bạn phải đến các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Hiện tại ngân hàng này vẫn chưa áp dụng hình thức đăng ký online trên điện thoại.

*

Hồ sơ, thủ tục khi đi đăng ký Internet Banking Vietcombank

Các bạn cần phải đem theo CMND/Hộ chiếu bản gốc tới các địa điểm giao dịch của Vietcombank.

Điều kiện đăng ký Internet Banking Vietcombank

Khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank.

Biểu phí tham khảo khi sử dụng Internet Banking của Vietcombank

*

Vì vậy việc đăng ký Internet Banking của Vietcombank trên điện thoại là không thể được mà bạn cầnphải đến các điểm giao dịch của Vietcombank để thực hiện. Trên đây là các thủ tục để đăng kýInternet Bankingtại điểm giao dịch. Nếu có gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để bdskingland.com hỗ trợ bạn nhé!