Cách chuyển dữ liệu từ iphone sang máy tính

     
Việc chuyển các file tài liệu và hình hình ảnh từ iPhone tốt iPad qua máy tính xách tay sẽ rất hữu dụng nếu máy di dộng của người tiêu dùng có khá ít dung tích lưu trữ. Mặc dù nhiên, các lần chuyển file, người tiêu dùng đều cần sự cung ứng của gai cáp kết nối Lightning yêu cầu khá phiền phức khiđi đùa xa. Để thỏa mãn nhu cầu nhu ước của iFan, hiện nay nhiều dịch vụ đã được phát triển nhằm cung cấp bạn gửi/nhận tập tin trực tiếp thông qua WiFi như Sunshine, WeTransfer, JustBeamIt… Nguyễn Kim sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ rất nổi bật và dễ thực hiện hơn cả chính là Send Anywhere. Hãy đọc dưới bài viết nhé!

Xem nhanh


*

Send Anywhere giúp cho bạn chuyển tài liệu từ điện thoại cảm ứng sang laptop một cách hối hả mà không buộc phải cáp kết nối

Bước 1:

Tải và setup phiên bạn dạng Send Anywhere tương ứng cho cả hai đồ vật tại các shop hoặc search kiếm bên trên google cùng nhấp vào các đường liên kết hướng dẫn ( áp dụng này tương thích với Windows, Mac, Android, iOS, Chrome…).

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ iphone sang máy tính

Bước 2:

Ứng dụng được thiết kế theo phong cách giao diện đơn giản để bạn có thể dễ dàng làm việc chuyển tập tin từ điện thoại thông minh sang laptop và ngược lại. Trước tiên, bạn hãy nhấn vào phần Send (gửi) và lựa chọn những tập tin nên gửi. Thanh menu để giúp đỡ bạn phân nhiều loại tập tin theo từng định dạng tất cả Photos (hình ảnh), Videos (video), Audio (âm thanh), Apps (ứng dụng), Contacts (danh bạ)…

*

Lựa chọn tập tin nên gửi với ứng dụng sẽ khởi tạo ra 6 số lượng hoặc mã Code để chúng ta xác nhận

Bước 3:

Sau khi thanh menu đang hoàn tất phân nhiều loại tập tin, bạn bấm vào biểu tượng red color ở góc phải. Thời gian này, ứng dụng sẽ tạo ra 6 con số ngẫu nhiên (hoặc QR Code), việc bạn phải làm là mở ứng dụng Send Anywhere bên trên thiết bị nhấn tập tin, dấn phần Receive (nhận) với nhập số khớp ứng để xác thực lại.

Chú ý: 6 số lượng này (hoặc QR Code) giới hạn thời gian trong vòng 10 phút. Nếu như muốn lâu hơn, chúng ta có thể sử dụng tính năng share trong vòng 24 tiếng.

Xem thêm: Phim Goá Phụ Nhí, Todaytv Thuyết Minh, Góa Phụ Nhí Trọn Bộ Thuyết Minh Lồng Tiếng

*

Nhập 6 số đã được nhận để xác nhận

Nếu hai thiết bị bạn muốn chuyển tệp tin qua lại không kết nối chung 1 WiFi thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thương mại dịch vụ này bình thường. Lân cận đó, Send Anywhere còn tích phù hợp thêm thiên tài WiFi Direct và tương đối nhiều lựa lựa chọn khác mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm trong quy trình sử dụng.

Nhìn chung, Send Anywhere khá phù hợp trong trường hợp bạn cần chép dữ liệu từ máy vi tính sang iPhone (hoặc ngược lại) cơ mà không muốn trải qua iTunes.