Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trên facebook

     

Đôi khi bạn muốn chỉnh sửa một vài thông tin như giới tính, tin tức liên lạc, quê quán, học tập vấn, … trên Facebook. Nội dung bài viết này bdskingland.com vẫn hướng dẫn bạn cách sửa đổi thông tin cá nhân trên Facebook qua các bước minh họa rõ ràng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trên facebook

Bước 1: bấm vào vào tên bạn bên cạnh Trang chủ. (Trong ảnh tên thông tin tài khoản là Phat.)

*

Bước 2: update thông tin

*

Sau khi nhấp chuột vào tên bạn, Facebook vẫn đưa các bạn đến trang thông tin cá thể của bạn. Trên đây bao gồm hai cách để bạn tuyển lựa để sửa đổi thông tin cá nhân: click chuột vào Cập nhật thông tin hoặc vào Giới thiệu.

Cách 1: Bạn nhấn vào vào Cập nhật thông tin ở ngay trên hình thay mặt đại diện của bạn.

*

Facebook đang hiển thị trang để update thông tin cá nhân của bạn. Tại đây, sau khi chúng ta đã update hoặc chỉnh sửa (hoặc ko cập nhật) ảnh đại diện của khách hàng và nắm tắt về đái sử bạn dạng thân của bạn. Mong tiếp tục thay đổi thông tin khác, bạn bấm chuột vào Tiếp.

Xem thêm: Từ 17/6, Mã Số Điện Thoại Hcm Cập Nhật Mới Nhất Năm 2021, Mã Vùng Điện Thoại Bàn Tp Hcm

*

Nếu chúng ta đã cập nhận xong, và mong mỏi lưu các thay đổi này, chúng ta nhấn Lưu.

Cách 2: Bạn bấm vào vào Giới thiệu ở bên dưới ảnh đại diện

*

Màn hình Facebook sau đang hiện ra, tại trên đây bạn có tương đối nhiều lựa lựa chọn để chỉnh sửa những thông tin cá nhân, ví dụ điển hình như Công bài toán và học vấn; gần như nơi các bạn đã sống, ….

*

Chẳng hạn mình chọn sửa đổi thông tin về Công vấn đề và học vấn, màn hình hiển thị sau đã hiện ra:

*

Chọn Thêm một chỗ làm việc, màn hình hiển thị sau vẫn hiện ra:

*

Sau khi bạn đã chọn nơi thao tác xong, bấm chuột vào Lưu cố gắng đổi để lưu tin tức bạn đã cập nhật.

Bạn làm tương tự để chỉnh sửa những thông tin về Những nơi bạn sống, tin tức cơ phiên bản và liên hệ, mái ấm gia đình và những mối quan lại hệ, cụ thể về bạn, Sự khiếu nại trong đời.

Mong nội dung bài viết hướng dẫn của bdskingland.com để giúp ích cho chúng ta trong việc sửa đổi thông tin cá nhân trên Facebook. Còn cực kỳ nhiều nội dung bài viết hướng dẫn và chia sẻ những mẹo nhỏ của Facebook mà bdskingland.com sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau