Cách chèn số liệu vào biểu đồ trong powerpoint

     
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
*
*
*
Một hành lang cửa số Excel được nhúng trong PowerPoint được cho phép bạn nhập dữ liệu của bạn. Biến đổi dữ liệu

Tùy thuộc vào các loại biểu đồ dùng mà các bạn chọn đề nghị bảngtính của bạn có thể trông khác với ví dụ như của tôi. Ví dụ, một biểu đồ thanh được xếp chồng lên nhau tất cả thể có khá nhiều cột với các giá trị số bên trong bảng tính.

Bạn đang xem: Cách chèn số liệu vào biểu đồ trong powerpoint

Đây là tại sao tại sao tôi lại ưa thích dùngPowerpoint khi vẽ biểu đồ: lúc tôi nhập tài liệu thì biểu đồ dùng minh họa đang cậpnhật dữ liệu ngay tại thời gian thực tế. Mỗi lúc tôi thay đổi các quý hiếm trong bảng tính thì tài liệu trong biểu đồ sẽ thay đổi để như thể với tài liệu của tôi.

*
Biểu thiết bị trong PowerPoint cập nhât theo thời gian thực.

Nếu như họ muốn thêm 1 phần vàobiểu đồ gia dụng tròn trong PowerPoint thì sao? vào trường vừa lòng này, họ sẽ thêm một loại khác vào trong dữ liệu của mình. Rồi kéo che hết toàn thể dòng trong dữ liệu bao hàm cả dòng new thêm.

Trong hình bên dưới đây, bạn có thể hiểu được ýcủa tôi. Tôi đã nhấp chuột vào cái hộp màu sắc tím này (cột đầu tiên) rồi kéo nó xuống thành hai loại để thêm hai tháng nữa vào tài liệu của mình. Sau đó, tôi kéo xuống cột quý hiếm (trong phần màu sắc xanh) nhằm gộp bình thường những số lượng khác trong biểu đồ dùng tròn này.

*
*
*
Kéo những điểm tinh chỉnh của những hộp xuống để bao gồm các mặt hàng khác trong bảng xếp thứ hạng của bạn. Trong trường thích hợp này, thêm hai hàng sẽ khởi tạo ra nhì thêm hai phía bên trong biểu trang bị hình tròn.

Đây là đầy đủ điều cơ phiên bản khi thêm tài liệu vàobiểu đồ. PowerPoint bắt đầu với những dữ liệu cơ bản được bộc lộ trong bảng tính, sau đó chúng ta có thể điều chỉnh để gộp tài liệu của riêng bạn vào.

*
Bấm chuột yêu cầu và chọn Edit Data > Edit Data để chuyển đổi dữ liệu nơi bắt đầu của biểu đồ.

Nếu bạn cần mở lại bảng tính này để xem và sửa đổi dữ liệu của mình, dễ dàng và đơn giản chỉ cần nhấn vào phải vào biểu đồ vật rồi lựa chọn Edit Data. Chính sách xem bảng tính được nhúng sẽ xuất hiện thêm lại để bạn cũng có thể cập nhật dữ liệu này.

Sau khi trả tất câu hỏi cập nhật, họ sẽ để mắt tới việc xây dựng và biến đổi giao diện cho biểu trang bị minh họa trong PowerPoint.

Thay đổi kiểu biểuđồ vào PowerPoint

Tôi luôn nắm rõ dữ liệu trong biểu trang bị trướckhi bắt đầu thiết kế nó. Nhưng lại khi tôi hoàn toàn việc xây cất biểu đồ của bản thân mình thì PowerPoint lại có khá nhiều mẫu hình ảnh biểu vật dụng minh họa tùy chọn.

Bạn có thể thực hiện cấp tốc với những công cụbiểu vật trong PowerPoint. Sau đây là một vài cách kiến tạo biểu đồ dùng Powerpoint mà tôi yêu thích chỉ với sau vài cú click chuột.

1. Làm việc với các dạng biểu đồ vật trong PowerPoint

Với biểu vật dụng được chọn của mình, các bạn hãy vào nút Design trên thanh giải pháp Powerpoint ngay dưới tab Chart Tools. Dù cho bạn có sẽ dùng nhiều loại biểu thiết bị nào đi chăng nữa thì vẫn có không ít kiểu giao diện được thiết kế với sẵn giúp bạn đổi khác giao diện mang lại biểu đồ của mình trong PowerPoint.

Hãy click chuột vào giữa những kiểu giaodiện này để áp dụng vào biểu vật của mình. Không ít trong số chúng sẽ sở hữu thêm một vài kiểu như đổ bóng hoặc độ sâu vào biểu đồ để làm cho nó nổi bật. Thử dùng một vài kiểu này theo nhiều cách khác nhau khi xem và một dữ liệu.

*
*
*
Bấm chọn vào một trong những kiểu thiết bị thị nhằm thử sự biệt lập về hiển thị của từng loại.

Xem thêm: Đánh Giá Galaxy A3 2016 : Phiên Bản Se Của Samsung, Đánh Giá Galaxy A3 2016: Phiên Bản Se Của Samsung

2. Chuyển đổi màu sắc đẹp biểu đồ vật trong PowerPoint

Ngoài cách thêm độ sâu hoặc con đường nét đến biểuđồ, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc cho biểu vật dụng một cách dễ ợt chỉ với mộtvài cú click chuột trên thanh chính sách biểu vật dụng trong PowerPoint.

Trong Chart Tools > Design, lựa chọn nút Change Colors gần phía phía bên trái thanh thực đơn.

*
*
*
Bạn hoàn toàn có thể đổi color của biểu đồ chỉ cách vài cú bấm vào vào thực đơn Change Colors.

Các chủ đề màu được mua sẵn đang ghép nối với bàithuyết trình của bạn. Bạn có thể lựa chọn các kiểu màu đơn sắc để gia công giảm độ lòe loẹt.

3. Định dạng diện tích biểu thiết bị trong PowerPoint

Để thực hiện định dạng từng phần trong bài bác thuyết trình của bản thân mình , chúng ta cũng có thể click đề xuất chuột bên trên biểu trang bị rồi chọn Format Chart Area.

Trong Excel 2016, một bảng điều chỉnh sẽ mở raở phía bên phải. Thanh trình đơn này có mọi tác dụng mà chúng ta có thể tưởng tượng ra để biến hóa biểu đồ của mình.

*
*
*
Format Chart Area trong PowerPoint có rất nhiều tính năng để làm việc.

Tin xuất sắc là thanh trình solo này rất dễ sử dụngvà gồm mọi bản lĩnh mà các bạn cần. Hãy thử một vài lựa lựa chọn mà ko cần lý giải để thực hiện công dụng thêm color Fill (màu nền của biểu đồ) hoặc tác dụng đóng form Border xung quanh biểu đồ.

Bạn thấy đó, thật dễ dàng dàng biến đổi các mẫuthiết kế giao diện cho bài bác thuyết trình của mình chỉ với cùng một vào cú clickchuột. Thử việc kiến tạo giao diện và chuyển đổi màu sắc như một phương pháp để làm mang lại biểu đồ của người sử dụng được nổi bật hơn trong các những bài bác thuyết trình còn lại của mình.

Tóm lược ngôn từ vàtìm gọi thêm về PowerPoint

Trong bài xích này, các bạn đã học giải pháp tạo biểu đồminh họa vào Microsoft PowerPoint. Hãy thực hiện những biểu trang bị được sửa chữa thay thế thíchhợp trong bài xích thuyết trình của bản thân để lượt loại trừ một đống dữ liệu hoặc cácdòng chữ ngán ngắt.

Hãy tìm hiểu thêm cuốn hướng Dẫn tiên tiến nhất của chúng tôi về những bố cục được thiết kế sẵn PowerPoint Templates hoặc xem qua những mẫu template PP bán chạy nhất bên trên GraphicRiver. Nếu khách hàng cần thêm gần như mẫu xây đắp PowerPointđể triển khai thì trong đây có nhiều biểu trang bị và mẫu mã thiết kế tuyệt vời để ứngdụng bởi vậy nên hãy xem qua 1 lượt:

Đừng dừng việc tìm hiểu tại đây. Hãy thao khảo thêm những bài viết sau phía trên để khám phá về việc cải thiện các bài bác thuyết trình của chúng ta bằng PowerPoint:

Bạn áp dụng những biểu đồ dùng minh họa trongPowerPoint nỗ lực nào? Hãy mang đến tôi biết nếu như khách hàng có ngẫu nhiên câu hỏi nào tương quan đến bài học này trong phần comment nhé.