Cách cập nhật phần mềm cho iphone 4

     

Hướng dẫn tăng cấp lên IOS6 mang đến iphone 4, 4s, máy tính bảng ipad 3, 2

Bạn cũng muốn dùng hơn 200 tính năng được cải thiện trong quả táo 6? Dưới đây là hướng dẫn để tăng cấp các lắp thêm iPhone, iPod cảm biến hoặc ipad tablet lên hệ quản lý này một giải pháp êm thấm.

Bạn đang xem: Cách cập nhật phần mềm cho iphone 4

*
Hướng dẫn upgrade lên IOS6 đến iphone 4, 4s, ipad tablet 3, 2

Những đồ vật nào chạy được quả táo 6?Ngoài mẫu iPhone 5 new được tung ra có cài sẵn game ios 6, bạn cũng có thể nâng cấp một số trong những thiết bị nữa của táo bị cắn dở lên phiên bản mới độc nhất của căn nguyên iOS. Dưới đó là danh sách đầy đủ:

iPhone 3GSiPhone 4iPhone 4SiPod cảm biến (thế hệ 4 với 5)iPad 2ipad 3

Để nắm rõ hơn về các tính năng được cải thiện trong ios 6, chúng ta có thể tham khảo bài bác iOS 6: mọi vấn đề cần biết.

Hướng dẫn này sẽ không áp dụng cho những máy đã jailbreak (bẻ khóa) nếu bạn có nhu cầu giữ jailbreak.Những chức năng bị hạn chếCó một vài tính năng bắt đầu trong ios 6 chỉ hoạt động trên một vài ba thiết bị. Ví dụ, Siri chỉ vận động trên iPhone 4S, iPhone 5, máy tính bảng ipad (thế hệ lắp thêm 3) với iPod cảm ứng (thế hệ máy 5). Tính năng dẫn đường chi tiết (turn-by-turn) nhờ vào hệ thống xác định GPS chỉ hoạt động trên iPhone 4S, iPhone 5, máy tính bảng ipad 2 và iPad nỗ lực hệ vật dụng 3 với kĩ năng truyền nhận dữ liệu qua mạng di động. Khả năng chụp hình ảnh toàn cảnh (Panorama) chỉ tất cả trên iPhone 4S, iPhone 5 và iPod cảm ứng (thế hệ thứ 5).

Xem thêm: Xem Phim Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp Tập 1 Vietsub, 403 Forbidden

Cách cập nhật lên tiện ích ios 6Bạn bao gồm 2 chắt lọc cơ bản: update không dây qua Wi-Fi (OTA) hoặc cập nhật thông qua iTunes. Trước khi bắt đầu, các bạn hãy sao lưu trang bị của mình.Nếu bạn cập nhật theo phương thức OTA, hãy vào Settings > General > Software Update và chọn iOS 6. Đợi cho đến khi thiết bị khởi cồn lại (nên gặm dây pin nối thiết bị với nguồn, nhất là nếu pin sạc yếu). Thêm vài ba cú va vào screen (khi có thông tin nhắc) để hoàn tất download đặt.Cài đặt bởi cáchs áp dụng iTunes sẽ nhanh hơn. Đơn giản chỉ cần khởi hễ thiết bị (có kết nối mạng), vào cột phía bên trái chọn và va vào iTunes > Check for Updates để có được phiên bạn dạng mới nhất. Lựa chọn Download & Update rồi tiếp tục qua vài màn hình thiết đặt nữa và ngóng đợi. Hãy nhờ rằng thiết bị của doanh nghiệp phải luôn luôn được kết nối cho đến khi nó khởi rượu cồn lại, tiếp nối chạy qua vài màn hình cài đặt khác là update xong.Để vấn đề nâng cấp diễn ra trôi chảy, các bạn cần đừng quên không được tháo dây cáp nối sản phẩm công nghệ với nguồn hoặc tắt thứ trong quy trình nâng cấp.

Video hướng nâng tăng cấp lên tiện ích ios 6 mang đến iphone 4, 4s, máy tính bảng ipad 3, 2...

Những vấn đề có thể xảy ra sau khi cập nhật lên game ios 61. Hiện thông báo Cannot connect lớn iTunes store (Không thể liên kết với shop iTunes)Nếu gặp gỡ phải thông tin này khi bạn chạm vào links App store vào Passbook thì chớ lo lắng. Chúng ta cũng có thể thử khắc phục như sau:Tới Settings > General > Date và Time > Set Automatically > Off (tắt).Tiếp đó, tùy chỉnh thời gian nhanh chóng lên một năm để thành 2013. Quay trở lại và thử update ứng dụng một đợt nữa. Nếu như khách hàng vẫn thừa nhận được thông tin lỗi, quay lại Settings > General > Date & Time > Set Automatically > On (bật).2. Các vấn đề Wi-FiMột số người tiêu dùng cho biết, họ gặp gỡ vấn đề liên kết với mạng Wi-Fi sau khi cập nhật lên game ios 6. Dù lúc này vấn đề này đã được xử lý nhưng nếu ai đó vẫn còn gặp gỡ thì rất có thể giải quyết bằng cách chuyển thay đổi Wi-Fi tương hỗ giữa bật và tắt. Nếu vẫn không giải quyết và xử lý được, hãy thử tắt Wi-Fi đi, khởi rượu cồn lại thiết bị trước lúc bật Wi-Fi trở lại.3. Ko nghe được nhạcMột số người sử dụng cho biết, họ chạm chán vấn đề không nghe được nhạc sau khi update lên quả táo 6. Mặc dù Playlist, Album cùng Artists hầu hết hiển thị đúng đắn nhưng lại không phát các bài hát được. Dường như như áp dụng Music gặp trục sái trong việc tìm kiếm chúng. Lúc được hỏi, Siri cũng cần thiết tìm thấy những bài hát.Bạn hoàn toàn có thể xem cuộc bàn bạc về sự việc này tại website cung ứng của Apple, nhưng vẫn chưa có phương án nào khác hơn là phục hồi lại. Điều đó tất cả nghĩa là, hãy xóa ngôn từ đi và tiếp đến khôi phục lại nó từ phần nhiều gì đã sao lưu. Vấn đề trong khi có tương quan với iTunes Match.