Cách cài đặt 3g cho sim viettenhững bản nhạc pop hay nhất

     

Dịch vụ Imuzik Viettel với kho âm nhạc sống động, đa sắc màu bao gồm đầy đủ các thể loại âm nhạc trong và ngoài nước: nhạc Bolero, nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc ngẫu hứng vui nhộn, Pop, Rock, nhạc phim…Cài nhạc chờ Viettel Imuzik nhanh qua tổng đài 1221 sẽ giúp bạn thay thế tiếng kêu “Tút Tút” đơn điệu bằng những bài nhạc chờ đặc sắc, cước phí thuê bao rẻ và thời hạn sử dụng linh hoạt theo ngày, tuần, tháng rất thuận tiện sử dụng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt 3g cho sim viettenhững bản nhạc pop hay nhất


1. Lợi ích khi cài đặt dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel

Các bạn sẽ được hoà mình vào một cộng đồng âm nhạc lớn nhất Việt Nam với hàng chục triệu thành viên.Thỏa sức lựa chọn trong gần 1.000.000 ca khúc, bản nhạc trong nước và quốc tế liên tục được chọn lọc và cập nhật do 8.000 nhạc sĩ sáng tác và 15.000 ca sĩ trong và ngoài nước trình bày.Cập nhật thường xuyên thông tin về âm nhạc, có cơ hội được giao lưu với những ca sĩ đang được giới trẻ hâm mộ, yêu thích, được bình chọn từ nhiều giải thưởng, cuộc thi âm nhạc.Tính năng cài đặt theo nhóm gọi đến sẽ giúp các bạn thể hiện được tâm tư, tình cảm và cá tính với một hoặc một nhóm các số thuê bao gọi đến.

2. Cách đăng ký dịch vụ Imuzik Viettel nhanh qua 1221

2.1 Cách 1: Đăng ký nhạc chờ Imuzik Viettel bằng tin nhắn

Đăng ký gói cước theo tháng như sau: DK gửi 1221 (thuê bao thông thường 9000đ/tháng; Thuê bao Homephone: 6.000đ/tháng; Thuê bao Hi School: 4.500đ/tháng)Hoặc DK5 gửi 1221 (1000đ/ngày)Hoặc DK7 gửi 1221 (2500đ/tuần đầu tiên, 5000đ/các tuần tiếp theo)

2.2 Cách 2: Đăng ký nhạc chờ Imuzik Viettel bằng gọi đến 1221

Nếu không soạn tin nhắn đăng ký như trên bạn bấm gọi đến số 1221 và chọn phím theo hướng dẫn từ hệ thống.Lưu ý cước phí cuộc gọi đến tổng đài 1221 là 300đ/phút.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Wifi Vnpt, Đặt Lại Modem Wifi Mạng Vnpt

2.3 Cách 3: Đăng ký nhạc chờ Imuzik Viettel bằng thao tác USSD

Ngoài 2 cách trên bạn có thể bấm *121# bấm GọiHoặc bấm *098# và Gọi > chọn 3. “Dịch vụ GTGT” > 5. “Nhac cho” > Chọn gói ngày, tuần, tháng theo danh sách được hiển thị để hoàn tất.
*
Cài bài nhạc chờ Trạm Dừng Chân

4. Hủy nhạc chờ Viettel như thế nào?

Hủy thành công bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong 3 cách cài đặt nhạc chờ Viettel Imuzik trên để sử dụng trở lại.

Muốn biết chi tiết hơn về cách sử dụng dịch vụ Imuzik Viettel bạn soạn HD gửi 1221 để lấy hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoặc truy cập vào website http://imuzik.com.vn

Đăng ký cài nhạc chờ Viettel Imuzik rất đơn giản đúng không nào, chỉ soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ thành công sau đó soạn BH Masobaihat gửi 1221 để hoàn tất cài đặt, như thế là bạn đã thay thế tiếng kêu “tút tút” khi chờ nhấc máy thành bài nhạc chờ yêu thích rồi đấy!!