Các ứng dụng hay cho iphone 7 plus

     
Nếu chúng ta là người sở hữu những chiếc điện thoại sành điệu thì chắc hẳn không thể bỏ lỡ những phần mềm, áp dụng hay giành cho “dế yêu” của mình. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng, phần mềm hay dành cho iPhone 7/7 plus, hi vọng bạn cũng có thể có hầu như trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Bạn đang xem: Các ứng dụng hay cho iphone 7 plus


Với những ứng dụng dưới đây, iPhone 7/7 plus của bạn sẽ thể hiện tại được rõ sức khỏe của hệ thống camera mới, thông số kỹ thuật khủng, giúp đỡ bạn có số đông trải nghiệm chân thật nhất.

1: Dark sky

Đây được nhận xét là vận dụng dự báo thời tiết chính xác nhất trên phầm mềm Store, nó sẽ hoàn toàn có thể gửi những bạn dạng tin thông báo đầy ắp dữ khiếu nại đến đến bạn. Chẳng hạn như nó có thể thông báo chủ yếu xác bao giờ thì bước đầu hay tạnh mưa. Chúng ta có thể chèn thêm widget (ứng dụng mini) tùy đổi thay của Dark Sky lên màn hình hiển thị khóa của điện thoại cảm ứng thông minh để coi được những thông tin thời tiết mà không buộc phải phải bẻ khóa iPhone.

*

2: Foursquare

*

Năng lực thông tin mở rộng lớn của tiện ích ios 10 được cho phép các ứng dụng như Foursquare gửi thông tin một cách nhiều chủng loại đến screen khóa của iPhone 7/7 plus. Không chỉ có toàn chữ và chữ như trước đó đây nữa, Foursquare sẽ hoàn toàn có thể phân tích khẩu vị chọn nhà hàng quán ăn và lịch sử ăn mặt hàng trước đây của người tiêu dùng để đưa ra phần lớn khuyến nghị, hỗ trợ tư vấn tùy biến. Kèm từ đó là ảnh chụp cùng vị trí khu vực ở lúc này của bạn, khoảng cách đến nhà hàng đó.

3: Pocket

*

Với Pocket, bạn cũng có thể lưu trữ lại những bài báo, video tuyệt hảo hoặc phần lớn hình anh nhằm lần sau xem lại trong cả khi iPhone của doanh nghiệp không được liên kết mạng. Quá ứng dụng phải ko nào.

Xem thêm: Cách Chơi Game Cắt Tóc Cho Tuan Huong, Trò Chơi Cắt Tóc Cho Tuấn Hưng

4: Dayone

Ứng dụng này giúp “biến” iPhone 7/7 Plus của chúng ta thành một cuốn nhật cam kết hiện đại khắc ghi những việc diễn ra trong một ngày của bạn. Chúng ta có thể xem lại phần đa “dòng nhật ký” mình đã viết qua trung tâm thông tin của thiết bị, hoàn toàn có thể lưu trữ cùng gửi ảnh hay đường liên kết mà không nhất thiết phải mở Day One. Đây là 1 trong ứng dụng rất dễ dàng và đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế

*

5: Aura

*

Nếu các bạn là tín đồ đam mê selfie thì chắc hẳn rằng không thể vứt qua ứng dụng này. Cùng với Aura, chúng ta có thể chỉnh sửa và phân chia sẻ ảnh một cách dễ ợt nhất.. Với những công nạm xử lý mạnh bạo và xây cất trực quan sẽ giúp đỡ bạn thêm khung người đẹp, bộ lọc, văn bạn dạng và nhiều chưa dừng lại ở đó nữa.

6: Fitness & Bodybuilding

*

Đây là vận dụng giúp bạn cũng có thể có được toàn thân tuyệt vời bằng cách học theo đầy đủ giáo án và bài xích tập trên ứng dụng.

7: 1Password

1Password để giúp các bạn cũng có thể lưu trữ mọi dữ liệu về mật khẩu, thông tin đăng nhập cùng thẻ tín dụng vào vị trí an toàn, bạn sẽ không cần lo lắng bị quên tuyệt bị kẻ tà đạo lấy cắp. Ngoài ra, cùng với phần mở rộng của áp dụng 1Password để giúp đỡ bạn điền không thiếu thốn mọi tin tức trên trình duyệt Safari, ứng dụng bằng sử dụng Touch ID.

*

Còn do dự gì nữa, hãy nhanh tay tải về cho “dế” yêu của chính mình những áp dụng và phần mềm hoàn hảo nhất dành cho iPhone7/7 plus. Chúng để giúp bạn có được những trải nghiêm chân thực và đem đến sự phầm mềm nhất.