Các tướng trong lords mobile

     
Trong 3 năm chơi game này tớ thấy trăn trở lớn nhất của anh em mới chơi (và cả một số đông các bạn chơi rất lâu rồi) luôn trăn trở nhiều nhất về vấn đề Săn Quái.

Bạn đang xem: Các tướng trong lords mobile


Nhất là lựa chọn Hero tương đối chuẩn để tấn công 1 con quái nào đó hiệu quả. Cũng muốn đăng bài nhưng thật sự là với những gì bản thân đang có với Lords Mobile còn rất nhỏ, không dám múa rìu qua mắt thợ.


Mấy năm chơi game mình cũng hay tìm tòi phương pháp đánh quái. Và lựa chọn hero cũng tương đối ổn. Hôm nay dạo mấy Website nước ngoài thấy họ nghiên cứu và đưa ra các hero đề nghị cho mỗi loại quái vật. Họ phân tích đặc thù khá chi tiết nên tớ mang về dùng thử. Kết quả khá ổn. Ổn hơn cách lựa chọn cũ của tớ rất nhiều.

*

Ps/ Hướng dẫn đọc ảnh:

– Quái vật dễ đánh và gây sát thương nhiều nhất: Rồng băng, Nhện địa ngục, Tử thần.

Xem thêm: Bo Oi Minh Đi Dau The - Mình Đi Đâu Thế, Bố Ơi

– Trong mỗi ảnh đều có 3 cột: LEVEL (Cấp độ quái vật) – F2P HEROES ONLY (Chỉ có tướng free) – BEST TEAM (Có tướng mua) các bạn xem và lựa chọn cho mình team thích hợp.

– Một số con quái ở Level cao họ đang thử nghiệm nên họ ghi chữ trắng nền đe. Mình sẽ luôn cập nhật và gửi tới các bạn trong thời gian tới.

Đội hình săn quái vật lý

*

Thợ săn thú, Sát thủ diệt ma, Kẻ lừa đảo, Huyết lôi, Quạ đen

*

Phì nữ

*

Ong chúa

*

Hắc long

*

Tử thần

*

Nhện địa ngục

*

Quái gai

*

Thú tuyết

*

Sư điểu

*

Rồng băng

*

Thầy tề

Đội hình săn quái phép thuật

Download: Tổng hợp nhiệm vụ trong Lord Mobile và cách làm GF điểm cao

*

Thầy phong thủy, Yêu tinh ném bom, Lò thiêu, Bà chúa tuyết, Hiền triết bão tố

*

Tảng đá

*

Thủy triều

*

Ngựa thành Troy

*

Báo nanh kiếm

*

Tê giác

*

Siêu giòi

Đối với riêng Khổng lồ, mình đã Test nhiều lần và thấy khi bạn thay Huyết lôi cho Đứa con của ánh sáng lượng sát thương gây ra sẽ nhiều hơn. Các bạn có thể thử qua để so sánh nhé.

*

Khổng lồ

*

Rồng ngọc bích

Trên đây là tất cả đội hình và tướng đánh quái hiệu quả gây sát thương nhiều nhất cho anh em giảm tốn kém năng lượng và săn được nhiều quái hơn. Nếu có gì không hiểu hoặc muốn hỏi hãy comment dưới đây để mình giải đáp nhé.