Bóng đêm tội ác

     

Phim láng Đêm Tội Ác xoay xung quanh những âm mưu đen tối, hầu hết suy tính thiệt hơn, yêu ghét, thù hận, phần lớn số phận đơn độc bị cuốn theo dòng rã của đồng xu tiền dần tiến công mất đi bản chất con người. Pradtana hay có cách gọi khác là Nừng (Pim đóng) thành hôn với Tee Yot (Pong đóng) theo sự sắp xếp của ba cô mặc dù giữa họ không tồn tại tình yêu. Nhưng mà ngay trong đêm thành hôn, Nichada (Khem đóng) – nữ giới cũ của Tee Yot lộ diện và hỏi xin một chỗ làm vì ông chồng cô vừa qua đời. Tee Yot đồng ý cho Nichada ở lại khu resort và làm cho trợ lý của anh. Những hành vi kỳ kỳ lạ của Nichada vẫn làm cho tất cả những người giúp câu hỏi của Nừng cảm thấy nghi ngờ và nói Nừng bắt buộc chú ý. Nừng liền khảo sát và hiểu rằng Nichada chính là vợ của ông Peytoon, thư cam kết của một chủ yếu trị gia quyền lực, mới đây đời cùng rất sự mất tích của số chi phí 50 triệu Bath. Nừng định báo đến Tee Yot biết nhưng không may bị Nichada phát hiện cùng tìm cách giết.Cô rơi xuống đại dương nhưng may mắn thoát chết. Sau đó, cô đã làm được tráo đổi xống áo cho Ratree, fan giúp vấn đề đã chết khi đi kiếm Nừng. Điều này làm cho toàn bộ mọi người, kể cả Tee Yot tin rằng Nừng đã qua đời.

Bạn đang xem: Bóng đêm tội ác

Bóng đêm tội ác là một bộ phim truyền sắc thái Lan dài 22 tập, khởi chiếu vào thời điểm năm 2010. Bộ phim có sự gia nhập của Nawat Kulrattanarak, Paula Taylor, Pimmada Boriruksuppakorn, Ratchanont Suprakob, Airin Yoogthatat

bóng tối tội ác tập cuối

Nội dung phim bóng đêm tội ác

Pradtana Taratong – Nueng (Pim) kế hôn cùng với Tee Yot (Pong) theo sự sắp đặt của bố cô. Thân phụ của Nueng cùng Tee Yot, công ty khu resort Tabanahat Tara là đối tác vì vậy Tee Yot thành hôn với Nueng dù không tồn tại tình yêu. Mặc dù nhiên, ngay lập tức trong tối thành hôn, Nichada (Khem), nữ giới cũ của Tee Yot xuất hiện thêm và yêu ước được có bài toán làm vì ông chồng cô ta vừa rồi đời. Bởi vì cảm thông nhưng Tee Yot đồng ý cho Nichada ở lại quần thể resort và biến chuyển trợ lý của Tee Yot.Ratree, fan giúp bài toán cận thân của Nueng hoài nghi tưởng Nichada vì những hành vi kỳ lạ của cô ý ta, vì vậy Ratree đã nhắc Nueng buộc phải chú ý. Nueng đang tìm ra một valy đầy chi phí trong phòng của Nichada. Tiếp đến Nueng đã khảo sát Nichada và phân biệt cô ta là bà xã của Peytoon, thư ký kết của một chủ yếu trị gia quyền lực. Peytoon vừa mới được phát hiện tại đã chết cùng cùng với sự mất tích của 50 triệu Bath. Nueng định thông tin những chuyện cô khám phá được với Tee Yot tuy nhiên Nichada đã phát hiện và đã giết Nueng. Feuang đã cứu giúp được Nueng. Cơ mà Nueng hoàn toàn bị sốc cùng hoảng loạn. Vì vậy mà lại Feuang tin Tee Yot chính là người sẽ giết Nueng. Feung đang tráo đổi áo quần của Neung mang lại Ratree, người giúp việc đã bị giết chết khi đi tìm Nueng. Điều này đã có tác dụng cho tất cả mọi người, tất cả Tee Yot có niềm tin rằng Neung sẽ qua đời.

Trong cơ hội hỗn loàn thì Nueng quăng quật chạy và gặp gỡ được Sarit (Guy), một công an trẻ. Sarit nhận ra Nueng hiện giờ đang bị chấn động tâm lý nên đã gửi cô đi điều trị.

Xem thêm: Phiếu Lý Lịch Tư Pháp Số 1 Là Gì ? Lý Lịch Tư Pháp Số 2 Là Gì? So Sánh?

Thậm chí mặc dầu Tee Yot có nghi ngại về chết choc của Nueng, anh cũng quan trọng làm được gì cũng chính vì một cơn sốt đã ùa đến và tác động đến khu resort. Tee Yot buộc phải tiền để thay thế sửa chữa mọi thứ vì vậy Tee Yot đang đóng tài khoản ngân hàng, rút tiền tài Pratana Taratong mà lại thật ra là thuộc về của Bpla (Paula), người dân có cả tên lẫn họ phần đa giống Nueng. Bpla đang nhờ bạn bè Wanalee (Airin) cùng cô mang lại khu resort đã đòi lại chi phí từ tay Tee Yot. Nhưng lúc đến nơi thì Bpla cùng Wanalee vẫn tìm ra sự xứng đáng ngờ trong cái chết của Nueng.

Bpla nhàn hạ tìm ra số đông thứ cùng trở nên thân thiết với Tee Yot. Nichada ganh tị do tìm mọi cách đẩy Bpla vào sự nguy nan và dàn cảnh để Bpla tin tưởng rằng Tee Yot đứng sau phần đông chuyện. Wanalee tiếp nối đã mong xin Bpla quay trở lại Bangkok vị sự an toàn của họ.

Sarit bước đầu yêu Nueng và mày mò về thân chũm của cô sẽ giúp đỡ cô. Bpla đến thâm Wannalee và vô tình làm rơi tấm hình của Tee Yot. Nueng nhận thấy tấm hình và nhận thấy nổi giận. Chính vì như thế Bpla tin là Nueng cần quen biết Tee Yot. Kế tiếp Bpla đã tìm hiểu ra được thực sự từ Poom (Puri), một người rất thân thiết với Tee Yot và biết được Nueng chính là vợ của Tee Yot. Thế nên mà Bpla cũng cho là Tee Yot đó là người đứng đằng sau thủ đoạn giết vợ.

Bpla đã trở lại khu resort với mong muốn tìm ra bằng chứng chống lại Tee Yot. Nueng cũng ban đầu cảm thấy hơi hơn cùng trở về nhà…