Folder lưu hình nền của ứng dụng bing desktop

     

Bạn sử dụng dụng laptop Windows 10 mặt hàng ngày. Bạn muốn có nét bắt đầu trên màn hình hiển thị thiết bị mỗi ngày? Ứng dụng Bing Wallpaper bắt đầu trên Windows 10 sẽ giúp bạn hứng thú và tươi mới hơn với màn hình Desktop của bản thân mình qua ngày mới.

*
Làm mới máy tính của bạn với Bing Wallpaper

Bing Wallpaper là gì?

Microsoft bây giờ đã reviews một ứng dụng Bing Wallpaper mới. Được nhiều người mến mộ Microsoft yêu ước từ lâu. Ứng dụng chất nhận được đặt hình ảnh trang công ty Bing làm hình nền máy tính của công ty trên Windows.

Bạn đang xem: Folder lưu hình nền của ứng dụng bing desktop

Sau khi download và thiết lập thành công, Bing Wallaper sẽ tự động hóa thay đổi hình nền máy tính của doanh nghiệp với những hình tự Bing từng ngày. Đó là gần như hình ảnh từ khắp vị trí trên nắm giới, rất có thể là rượu cồn vật, địa danh, phong cảnh, thực vật dụng và nhiều hơn nữa nữa.

Xem thêm: Tải Adobe Flash Player Win 10 64Bit Bản Chuẩn Mới Nhất, Tải Và Cài Đặt Adobe Flash Player Mới Nhất 2022

*
Tùy lựa chọn hình hình ảnh theo ngày với Bing Wallpaper

Người dùng cũng có thể đổi khác giữa những hình hình ảnh và chuyển qua các hình nền home Bing khác nhau trong suốt cả tuần. Điều này rất có thể được tiến hành bằng cách bấm chuột phải vào thanh tác vụ với nhấn các phím mũi tên trái và phải.

Cài đặt Bing Wallpaper

*
Tải và setup Bing Wallpaper

Để thiết lập về và setup ứng dụng, bạn thực hiện theo 6 bước đơn giản dưới đây:

Chạy BingWallpaper.exeClick vào Install nowClick Finish để trả thànhKhám phái Bing Wallpaper tại khay hệ thống

Như vậy bạn cũng có thể làm mới máy vi tính Windows 10 của mình mỗi ngày với ứng dụng tuyệt vời này. Xem thêm về các thủ thuật, áp dụng Windows 10, Office và Microsoft 365 cùng chuyên trang Microsoft.


*

Thủ thuậtBing Wallpaper siêng trang Microsoft ảnh trên nền cho Win 10 hình nền máy tính Hình nền Windows biến đổi hình nền máy vi tính Windows WallpaperShare:

Written by

*

(Mr.) Hoa Pham

Phụ trách huấn luyện và đào tạo Microsoft kênh tiêu dùng và máy từ 2011, tôi dành riêng tình cảm lớn cho thương hiệu Microsoft. ý muốn muốn share những app cùng giá bán trị tuyệt vời nhất từ Windows 10, Microsoft 365, Office.. Sở hữu lại cho những người dùng cuối.


Related Post

*

Cách bố trí ngày tháng tăng đột biến trong Excel


Rate this post trong những tính năng hữu dụng nhất trong Excel là khả…