Biệt đội mãng xà 3: xà nhãn báo thù

     

G.I. Joe sẽ thường xuyên thương hiệu của bản thân với phần 3, là ngoại truyện xoay quanh cuộc đời của Snake Eyes (Xà Nhãn)


Giải Oscar lần trước tiên có khuôn khổ do khán giả bình chọn: Ước mơ ẵm tượng rubi của Marvel không còn xa


Phần 3 của chữ tín G.I. Joe sẽ thường xuyên được phát triển với sự bổ sung nhân lực đầy chất lượng trong dàn diễn viên, đó đó là bố của Snake Eyes.

Bạn đang xem: Biệt đội mãng xà 3: xà nhãn báo thùSteven Allerick, phái nam diễn viên xuất hiện trong series The Expanse của kênh Amazon Prime, chính là cái tên được lọt vào mắt xanh của những nhà sản xuất. Trước đây, Steven Allerick cũng được biết nổi tiếng qua vai diễn vào series cương thi Fear The Walking Dead.Tấm hình rò rỉ về Snake Eyes vào phần 3 của G.I. Joe được tung ra vào đầu tháng 10 vừa qua. Bộ phim truyền hình đã được quay tại Vancouver cùng Nhật. Theo dự kiến, G.I. Joe phần 3 đã đóng máy trong tháng này và giới thiệu trong năm sau.Hiện tại, nội dung chủ yếu của bộ phim vẫn đang là 1 ẩn số. Mặc dù nhiên, các fan hâm mộ đã đoán già đoán non rằng, cốt truyện chính đang xoay quanh cốt truyện gốc của 1 thành viên kì cựu trong nhóm G.I. Joe, sẽ là Snake Eyes, quân thù không team trời tầm thường của Storm Shadow (Lam Ảnh) - một nin-ja của bộ chỉ huy Cobra.

Xem thêm: Trịnh Đình Quang: 'Tôi Từng Cảm Thấy Lạc Lõng Ở Thị Trường Nhạc Việt'Bộ phim đã hé lộ nhiều hơn thế về tuổi thơ dữ dội của nhân thiết bị này, dự là vẫn sẽ liên quan đến tử vong của bạn thầy với lòng hận thù sâu sắc mà Snake Eyes giành cho Storm Shadow.Trong cả hai phần trước là G.I. Joe: nguồn gốc hội Mãng Xà, ra mắt năm 2009, với phần tiếp theo vào năm 2013, G.I. Joe: trận chiến mãng xà: Báo thù.


Bộ phim sẽ tiến hành đạo diễn bởi Robert Schwentke, cũng sự thâm nhập diễn xuất của Henry Golding (Snake Eyes) - thành viên chủ công của G.I. Joe character, Andre Koji (Storm Shadow), Iko Uwais (Hard Master), Úrsula Corberó (Baroness) và Samara Weaving (Scarlett).

Dự kiến, G.I. Joe 3 sẽ được ra mắt vào ngày 16/10 năm sau.


Vượt mặt kinh điển nhà Marvel, "rác phẩm" của Camila Cabello dẫn đầu cuộc đua Oscar 2022, chuyện gì đây?


Giải Oscar lần trước tiên có khuôn khổ do người theo dõi bình chọn: Ước mơ ẵm tượng rubi của Marvel không còn xa


Vượt mặt bom tấn nhà Marvel, "rác phẩm" của Camila Cabello dẫn đầu cuộc đua Oscar 2022, chuyện gì đây?


Giải Oscar lần đầu tiên có khuôn khổ do khán giả bình chọn: Ước mơ ẵm tượng rubi của Marvel không hề xa