Biến win 7 thành win 10

     
Windows 10 cung cấp một số tiện ích so với người tiền nhiệm của nó, bao gồm cải thiện thời gian khởi động và thức giấc, năng lực chạy những ứng dụng Universal, trợ lý thoại Cortana với phát trực tuyến đường Xbox. Nó thậm chí còn có một Start Menu, một tính năng đặc biệt quan trọng mà là thiếu hụt mất đuối từ Windows 8. Tuy nhiên nếu mình muốn hiệu suất và tính năng cách tân của Windows 10, và bạn thích giao diện của Windows 7? Trong khi bạn không thể tạo cho mọi trang bị trông giống hệt với hệ điều hành và quản lý cũ của Microsoft, bạn có thể thay đổi những yếu tố chính, bao gồm Start Menu, ảnh nền và thanh tác vụ.

Bạn đang xem: Biến win 7 thành win 10


Windows 10 hỗ trợ một số tiện ích so với những người tiền nhiệm của nó, bao gồm cải thiện thời gian khởi hễ và thức giấc, năng lực chạy những ứng dụng Universal, trợ lý thoại Cortana cùng phát trực đường Xbox. Nó thậm chí là có một Start Menu, một tính năng đặc biệt mà là thiếu thốn mất mát từ Windows 8. Nhưng mà nếu mình thích hiệu suất và tính năng cách tân của Windows 10, và bạn thích giao diện của Windows 7? Trong khi bạn không thể khiến cho mọi sản phẩm trông đồng nhất với hệ quản lý cũ của Microsoft, bạn có thể thay đổi các yếu tố chính, bao gồm Start Menu, màn hình và thanh tác vụ.

Sau phía trên là Cách làm giao diện Windows 10 tương tự Windows 7-giống 99%.

I. Thiết lập Start Menu

Windows 10 bao gồm một Start Menu, nó rất khác với 1 trong Windows 7 và chúng ta cũng có thể không mê say sự khác biệt. Cố kỉnh vì cung cấp một danh sách các biểu tượng và thư mục, Start menu mới gồm một cỗ hào nhoáng, tuy nhiên không lãng phí, gạch sống sinh hoạt bên yêu cầu của nó và một danh sách những ứng dụng thường xuyên sử dụng sinh sống phía mặt trái. Bạn có thể thêm brick trực tiếp, nhưng chúng ta không thể ghim biểu tượng đơn giản sang bên trái như bạn cũng có thể làm trong Windows 7 với XP. May mắn thay, bạn có thể cài để Start thực đơn của bên thứ ba. Bao gồm một vài áp dụng Khởi động tương xứng với Windows 10, nhưng chúng tôi thích Classic Shell, bởi nó hoàn toàn miễn phí và vô cùng tùy biến.

1.

Tải xuống và setup phiên bản Classic Shell 4.2.2 trở lên. Theo văn bạn dạng này là 4.2.2 là bản beta và tất cả sẵn để cài đặt xuống từ những diễn đàn Classic Shell. Những phiên bản trước kia không chuyển động đúng với Windows 10.

2. Bỏ chọn Classic Explorer cùng Classic IE trong quá trình cài đặt. Bạn có thể thử các chương trình đó nếu như bạn muốn, nhưng cửa hàng chúng tôi không thấy chúng quan trọng hữu ích.

*

3. Mở Classic Start menu settings. Nếu như Classic Shell đã chạy, các bạn sẽ thấy hình tượng Shell ở góc dưới bên đề xuất và có thể bấm vào phải vào nó với chọn download đặt. Nếu như không, chúng ta có thể tìm tìm “Classic Start thực đơn Settings”.

*

4.

Chọn Hiển thị vớ cả thiết lập nếu nó chưa được chọn.

*

5. Điều hướng đến tab mẫu mã menu bắt đầu và chọn Kiểu Windows 7 nếu nó vẫn chưa được chọn.

*

6. Sở hữu xuống hình hình ảnh nút Khởi hễ Windows 7 từ chủ thể này nếu bạn có nhu cầu nút bắt đầu của mình trông thật. Có một số trong những nút thiết lập có sẵn. Kế tiếp điều đào bới tab Start Button, chọn nút Custom với duyệt cho hình ảnh. Nếu bạn không thấy tab Bắt đầu, hãy bảo vệ chọn Hiển thị toàn bộ cài đặt.

*

7. Điều tìm hiểu tab Skin và lựa chọn Windows Aero từ bỏ trình đối chọi kéo xuống.

*

8. Nhấp vào Ok. Start thực đơn của bạn sẽ trông hệt như thế này.

*

II. Ẩn Cortana / search Box

Trên thanh tác vụ của nó, Windows 10 bao gồm một hộp tìm kiếm nổi bật gọi Cortana lúc bạn bấm chuột nó. Mặc dù hộp này thực thụ khá bổ ích nhưng nó không tồn tại trong Windows 7 nên chúng ta có thể muốn đào thải nó. Lân cận đó, ví như bạn thiết đặt Classic Shell hoặc một Start Menu rứa thế, nó sẽ kèm theo với vỏ hộp tìm kiếm tích hợp của riêng rẽ nó. Để ẩn hộp Cortana:

Nhấp chuột cần vào vỏ hộp tìm kiếm. Một thực đơn ngữ cảnh xuất hiện.
*
Chọn Ẩn từ menu Cortana.

*

III. Thoát ra khỏi Lock Screen

Màn hình khóa Windows 10 các bạn nhận được khi chúng ta khởi động hoặc tỉnh dậy từ giấc mộng trông lôi kéo nhưng lãng phí thời hạn của bạn. Các bạn phải bấm hoặc vuốt để thoát khỏi nó, và kế tiếp bạn vẫn cảm nhận nhấn với dấu nhắc đăng nhập. Trong Windows 7, các bạn khởi động nhanh để đăng nhập gấp rút và bạn có thể làm tương tự trong Windows 10 nếu như khách hàng thực hiện tại một sửa đổi registry 1-1 giản.

Nhấn Windows + R nhằm mở hộp thoại Run.Nhập “regedit” và nhấn Enter.

Xem thêm: Vua Trò Chơi Yugioh Tập 5 Vietsub, Vua Trò Chơi Yugi Oh

*

3. Đi cho tới HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Policies Microsoft Windows trong cây đăng ký.

*

4. Nhấp chuột đề nghị vào khung bên phải và chọn New > Key. Một khóa bắt đầu (trông y hệt như một thư mục) xuất hiện thêm trong khung mặt trái.

*

5. Đổi thương hiệu khóa thành cá nhân hóa (Personalization ) và lựa chọn nó.

*

6. Nhấp chuột yêu cầu và lựa chọn New > DWORD (32 bit) vào ngăn bên phải.

*

7. Đổi tên giá trị bắt đầu thành “NoLockScreen”.

*

8. Nhấp lưu ban vào nó, đặt quý hiếm thành 1 cùng nhấp Ok.

*

IV. Thêm ảnh trên nền Windows 7

Không bao gồm gì tạo nên một laptop trông giống như Windows 7 nhiều hơn bằng cách sử dụng ảnh trên nền Windows 7 mặc định với nền màu xanh da trời tươi sáng và logo sản phẩm Windows đẩy đà ở giữa.

Có được nền game Windows 7. Windows 10 không kèm theo với hình nền cũ, nhưng chúng ta cũng có thể nhận được nó một vài cách. Nếu như khách hàng vẫn gồm quyền truy vấn vào một máy tính xách tay với Windows 7 bên trên nó, bạn sẽ tìm thấy ảnh trên nền tại C: Windows website Wallpaper Windows img0.jpg. Bạn có thể tải màn hình từ phần đa nơi khác biệt đã đăng trực tuyến, tất cả ở đây.Nhấp chuột đề xuất vào màn hình của bạn và lựa chọn Personalize.

*

3. Nhấp vào nút để ý qua và lựa chọn tệp hình nền.

*

V. Cầm màu Window Bars làm thế nào để cho giao diện Windows 10 như thể Windows 7.

Windows 10 có thể chấp nhận được các vận dụng chọn màu thanh tiêu đề của riêng chúng, nhưng phần nhiều các chương trình không tồn tại bộ màu tùy chỉnh cấu hình và ngừng bằng một thanh white color nhạt nhẽo. Trong khi bạn không thể mang lại cảm giác aero trong veo trong thanh tiêu đề, chúng ta có thể làm cho chúng hiển thị blue color Windows 7 đẹp mắt mắt. Đây là cách làm.

Nhấp chuột nên trên screen nền và chọn Personalization.Chọn colors trường đoản cú ngăn bên trái.

*

3. Biến đổi “Automatically pick an accent màu sắc from my background” thành tắt nếu bạn muốn chọn màu sắc tùy chỉnh. Hoặc nhằm nó / bật nó lên để sở hữu nó thay đổi màu sắc dựa trên hình nền của bạn.

*

4. Chọn màu nếu bạn chọn lựa chọn màu tùy chỉnh. Chúng tôi đề nghị màu xanh đậm sống hàng thiết bị hai cho phần lớn các cửa ngõ sổ giống hệt như bóng râm.

*

5. Đảm bảo Show màu sắc on title bar” cùng “Show màu sắc on Start…” được bật lên.

*

Vậy cơ phiên bản là hoàn thành rồi đấy chúng ta ạ, chỉ khoảng 5-7 phút thôi là các chúng ta cũng có thể tự trở nên hóa làm cho hình ảnh Windows 10 như thể Windows 7-giống 99%.