Dịch vụ bảo trì máy tính tp

     

Máy vi tính hiện nay là loại thiết bị gắn liền với mọi hoạt động hàng ngàycủa các công ty vàcá nhân. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏixảy ra sự cố làm ảnh hưởng nặng nề đến quỹ thời gianxử lý cáccông việc bịchậm trễkhó khăn,bên cạnh đó là sựtốn kém chi phí phát sinh khi phải thuê nhân sự kỹ thuật trực thuộc phải quản lý và chi phí hàng tháng khổng lồ, sửa chữa lẻ hoặc các dịch vụ bảo trì máy vi tính giá rẻsửa chữa kém chất lượng không chuyên nghiệp đãgây ra nhiều phiền toái cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Bạn đang xem: Dịch vụ bảo trì máy tính tp

*

Thương hiệu Vi Tính Võ Minh đãcó hơn 8 năm xây dựng và hoạt động uy tín cao cấp trênthị trườngngành CNTTvìthế đã có được lượng lớn khách hàng thân thiếtnên rấtthấu hiểu các rắc rốicùng sựkhó khăn của các doanh nghiệp đang gặp phải trong vấn đề làm thế nào để đảm bảo duy trì sự ổn định của hệ thống máy vi tính. Từ đó,Vi Tính Võ Minh cung cấpdịch vụ bảo trì máy tínhcho các doanh nghiệp, công ty, trường học, cơ quan hành chính nhà nước, kho bãi,... mang đến cho Quý khách hàng tất cảtrải nghiệm dịch vụ cao cấp cùngcông nghệquản lý 4.0 hiện đại nhất trongdịch vụ bảo trì máy văn phòngchất lượng, uy tín hiệu quả hàng đầu tạiTP.HCM.

Ngoài ra, Võ Minh còn có đội ngũ riêng nhằm phục vụ Quý khách hàng lẻ đặt hẹn theo yêu cầu đối với các dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy laptop và pc tại nhà hoặc đến sử dụng dịch vụ tại Võ Minh, Quý khách có thể tham khảo thêm chi tiết dịch vụ tại đường dẫnhttps://bdskingland.com/ve-sinh-laptop-c300.html.

*

Ảnh: Kỹ thuật viên Vi Tính Võ MinhBảo Trì Vệ Sinh Laptop - PC tại Cty Châu Á

Vi Tính Võ Minh luôn đặt sự chuyên nghiệp trong dịch vụ bảotrì hệ thống máy tính văn phòng, hệ thốngmạng máy tính, hệ thống camera quan sát an ninh và hệ thống viễn thông đều dựa vào nền tảng hiện có của quý khách cùng sự quản lý bằng công nghệ của Võ Minhđể hướng đến mục tiêu duy nhất là đảm bảohoạt động ổn địnhcủa hệ thống trong suốtthời gian hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính choQuý khách hàng.

*

Đến với dịch vụ bảo trì máy vi tính văn phòngcủa Vi Tính Võ Minh, Quý khách hàng sẽ có được sự phục vụ của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng tất cả cácdịch vụ tinh tú và hàng đầu. Trong đó thế mạnh nhất chính là các dịch vụ bảo trì máy tính định kỳhàng tháng cao cấp cho hệ thống máy vi tính của Quý Khách hàng. Bên cạnh đó làcông nghệ quản lýtự động hóa4.0 hoạt động 24/7tựđộng gửi cảnh báothông báohiện trạnghệ thốngthiết bị của Quý khách nhằm giúp cho Quý khách hàng luôn theo sát được hiện trạnghệ thống hay truy cập kiểm tra hệ thống của mình bất kỳ lúc nào cần thiết.

*

Ảnh: Kỹ thuật viên bảo trì nâng cấp hệ thống đường truyền nội bộ Công ty JungLim Architecture

Danh sách thiết bị được Vi TínhVõ Minh thực hiện trong dịch vụ bảo trì máy tính.

1. Máy trạm phục vụlàm việc: máy vi tính để bàn (PC), máy vi tính xách tay(Laptop), máy chủ (Server).

2. Hệ thống mạng nội bộ: cấu hình/thiết kế/bảo trì mạng server-client, các thiết bị mạng.

3. Các thiết bị ngoại vi: máy in, máy scan, máy photocopy.

4. Hệ thống an ninh: camera quan sát.

5. Hệ thống viễn thông: tổng đài điện thoại, IP Phone.

*

Ảnh: Kỹ thuật viên bảo trì hệ thống máy vi tính Chi Cục Hàng Hóa Miền Nam

Có 04chính sách bảo trì máy vi tínhđặc biệt đượcVi TínhVõ Minh cung cấp hàng đầunhư:

Định kỳ mỗi tháng đều có mặt hàng tháng tại công ty của Quý khách hàngnhằm hỗ trợ tối ưu toàn bộ hệ thống, Định kỳ bảo dưỡng toàn bộ hệ thống 3 tháng 01 / lần, Có mặt chỉ trong vòng 30 phút đến 120 phút ngay khi nhận tin báo sự cố, Hỗ trợ cấp cứu sự cố online chỉ trong vòng 5 phút kể từ khi nhận tin báo.

Các công việc chi tiết về bảo trì trọn gói thiết bị và máy vi tính như sau:

1. Đối với máy trạm của quý khách.

Kiểm tra các hoạt động của máy.Tăng tốc tối đa hoạt động.Kiểm tra, cập nhật các ứng dụng trên máy của quý khách theo đúng yêu cầu trong dịch vụ bảo trì máy tính.Khắc phục các sự cố xảy ra trên hệ thống của quý khách hàng.Vệ sinh toàn bộ các máy tính được kí kết trong hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính của quý khách.Thông báo chính xác đến quý khách hàng các trường hợp có thể xảy ra đối với các thiết bị của quý khách.Được cho mượn các thiết bị thay thế để đảm bảo công việc của quý khách không bị gián đoạn trong quá trình diễn ra dịch vụ bảo trì máy tính.

Xem thêm: X Em Xin Lỗi Đã Không Ở Bên, Lời Bài Hát Nợ Ai Đó Lời Xin Lỗi

*

Ảnh: Kỹ thuật viên Vi Tính Võ MinhBảo Trì Vệ Sinh Laptop - PC tại Cty Châu Á

2. Đối với các Server máy chủ.

Backup dữ liệu định kỳ cho hệ thống máy server.Kiểm tra các kết nối với máy server.Phân quyền cho các máy.Kiểm tra, cập nhật và xử lý các lỗi xảy ra, và thông báo đến quý khách các trường hợp có thể xảy ra trong quá trình sử dụng về sau theo đúng quy định trong dịch vụ bảo trì máy tính.

*
*

Ảnh: Kỹ thuật viên Vi Tính Võ Minh bảo trì hệ thống thiết bị máy vi tính và mạng máy chủ cho Khách hàng

3. Các thiết bị ngoại vi.

Kiểm tra sự hoạt động của các thiết bị ngoại vi liên kết với máy của quý khách (máy in, scan, modem, adapter, switch, hub, camera..) và các thiết bị được ký kết trong hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính của Vi TínhVõ Minh đối với quý khách.

Sau khi hoàn thành các công việc trên kỹ thuật viên sẽ gửi thông báo định kỳbằng vănbản đến với quý khách hàng.

Mọi việc kỹ thuật viên làm đều được cập nhật vàobiên bản báo cáo. Khách hàng sẽ đánh giá, kiểm tra và xác nhận trên biên bản củakỹ thuật viên gửi đến quý khách về việc bảo trì dịch vụ máy tính. Võ Minh xin cam kết chất lượng dịch vụ đúng với các nội dung được quý khách đề ra trong hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính.

Bảng giá về dịch vụ bảo trì máy tính của Vi TínhVõ Minh.

Gói bảo trì máy vi tính định kỳĐơn Giá (1 máy/tháng)

Gói cơ bản Limited

(giới hạn số lần sửa chữa)

Gói nâng cao Unlimited

(không giới hạn số lần sửa chữa)

(bảng giá có thể thay đổi tùy thuộc vị trí địa lý,yêu cầu riêng của Quý Khách hànghoặcmô hình/cấu hình máy phức tạp)

Uy Tín Làm Nên Chúng Tôi ” - Vi Tính Võ Minh luôn ưu tiên hàng đầu vềchất lượng dịchvụ tốt nhấtdành cho quý khách hàng.

*
*

Ảnh: đặc điểm nhận diện chính xác Kỹ Thuật Viên Võ Minh.

Cảm ơn quý Khách hàng và quý Công tyđã tin tưởng và ủng hộ Vi Tính Võ Minh trong suốt 8 nămqua.

UY TÍN LÀM NÊN CHÚNG TÔI.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ bảo trì máy tính tại TPHCM:

529/6AĐiện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.