Dịch vụ bảo trì máy tính tp

     

vật dụng vi tính bây chừ là các loại thiết bị gắn sát với mọi hoạt động hàng ngàycủa những công ty vàcá nhân. Tuy vậy trong quá trình sử dụng tất yêu tránh khỏixảy ra sự ráng làm tác động nặng nề cho quỹ thời gianxử lý cáccông bài toán bịchậm trễkhó khăn,bên cạnh đó là sựtốn kém giá thành phát sinh khi phải thuê nhân sự nghệ thuật trực ở trong phải quản lý và ngân sách hàng tháng khổng lồ, sửa chữa thay thế lẻ hoặc những dịch vụ bảo trì máy vi tính giá chỉ rẻsửa trị kém quality không bài bản đãgây ra nhiều phiền toái cho những doanh nghiệp, cá nhân.

Bạn đang xem: Dịch vụ bảo trì máy tính tp

*

chữ tín Vi Tính Võ Minh đãcó rộng 8 năm kiến thiết và vận động uy tín cao cấp trênthị trườngngành CNTTvìthế đã sở hữu lượng lớn quý khách thân thiếtnên rấtthấu hiểu các rắc rốicùng sựkhó khăn của các doanh nghiệp đang gặp mặt phải trong sự việc làm cầm cố nào để đảm bảo an toàn duy trì sự định hình của khối hệ thống máy vi tính. Tự đó,Vi Tính Võ Minh cung cấpdịch vụ bảo trì máy tínhcho những doanh nghiệp, công ty, trường học, cơ quan hành thiết yếu nhà nước, kho bãi,... đem lại cho Quý khách hàng tất cảtrải nghiệm dịch vụ thời thượng cùngcông nghệquản lý 4.0 tiến bộ nhất trongdịch vụ duy trì máy văn phòngchất lượng, uy biểu hiện quả hàng đầu tạiTP.HCM.

kế bên ra, Võ Minh còn tồn tại đội ngũ riêng rẽ nhằm giao hàng Quý người tiêu dùng lẻ để hẹn theo yêu thương cầu so với các thương mại dịch vụ bảo dưỡng dọn dẹp và sắp xếp máy máy tính xách tay và pc tận nhà hoặc đến sử dụng thương mại & dịch vụ tại Võ Minh, khách hàng có thể tìm hiểu thêm chi tiết dịch vụ thương mại tại con đường dẫnhttps://bdskingland.com/ve-sinh-laptop-c300.html.

*

Ảnh: chuyên môn viên Vi Tính Võ MinhBảo Trì lau chùi Laptop - PC tại Cty Châu Á

Vi Tính Võ Minh luôn luôn đặt sự chuyên nghiệp trong thương mại dịch vụ bảotrì hệ thống máy tính văn phòng, hệ thốngmạng vật dụng tính, hệ thống camera quan liêu sát an toàn và hệ thống viễn thông đều phụ thuộc nền tảng hiện có của khách hàng cùng sự cai quản bằng công nghệ của Võ Minhđể tìm hiểu mục tiêu duy nhất là đảm bảohoạt cồn ổn địnhcủa khối hệ thống trong suốtthời gian vừa lòng đồng dịch vụ bảo trì máy tính choQuý khách hàng hàng.

*

Đến cùng với dịch vụ bảo trì máy vi tính văn phòngcủa Vi Tính Võ Minh, Quý khách hàng sẽ đã có được sự phục vụ của lực lượng kỹ thuật chuyên nghiệp hóa được đào tạo chuyên nghiệp cùng tất cả cácdịch vụ tinh tú với hàng đầu. Trong những số đó thế bạo phổi nhất chính là các dịch vụ bảo trì máy tính định kỳhàng tháng cao cấp cho hệ thống máy vi tính của khách hàng hàng. Dường như làcông nghệ quản ngại lýtự động hóa4.0 chuyển động 24/7tựđộng giữ hộ cảnh báothông báohiện trạnghệ thốngthiết bị của người tiêu dùng nhằm giúp cho Quý người sử dụng luôn theo sát được hiện tại trạnghệ thống hay truy vấn kiểm tra khối hệ thống của mình bất kỳ lúc nào yêu cầu thiết.

*

Ảnh: nghệ thuật viên bảo trì nâng cấp hệ thống đường truyền nội bộ công ty JungLim Architecture

Danh sách đồ vật được Vi TínhVõ Minh tiến hành trong dịch vụ bảo trì máy tính.

1. Vật dụng trạm phục vụlàm việc: thứ vi tính để bàn (PC), vật dụng vi tính xách tay(Laptop), sever (Server).

2. Khối hệ thống mạng nội bộ: cấu hình/thiết kế/bảo trì mạng server-client, những thiết bị mạng.

3. Những thiết bị nước ngoài vi: đồ vật in, thiết bị scan, sản phẩm công nghệ photocopy.

4. Khối hệ thống an ninh: camera quan liêu sát.

5. Hệ thống viễn thông: tổng đài điện thoại, IP Phone.

*

Ảnh: kỹ thuật viên bảo trì hệ thống trang bị vi tính bỏ ra Cục sản phẩm & hàng hóa Miền Nam

Có 04chính sách duy trì máy vi tínhđặc biệt đượcVi TínhVõ Minh hỗ trợ hàng đầunhư:

Định kỳ mỗi tháng đều có mặt hàng mon tại công ty của khách hàng hàngnhằm cung ứng tối ưu cục bộ hệ thống, Định kỳ bảo dưỡng toàn thể hệ thống 3 mon 01 / lần, xuất hiện chỉ trong tầm 30 phút mang đến 120 phút ngay lúc nhận tin báo sự cố, cung ứng cấp cứu vớt sự thay online chỉ trong vòng 5 phút kể từ lúc nhận tin báo.

Các quá trình chi tiết về gia hạn trọn gói thiết bị và máy vi tính như sau:

1. Đối với trang bị trạm của quý khách.

Kiểm tra các buổi giao lưu của máy.Tăng tốc tối đa hoạt động.Kiểm tra, update các ứng dụng trên sản phẩm của người tiêu dùng theo đúng yêu mong trong dịch vụ duy trì máy tính.Khắc phục những sự cố xẩy ra trên khối hệ thống của quý khách hàng.Vệ sinh cục bộ các máy vi tính được kí kết trong phù hợp đồng áp dụng dịch vụ duy trì máy tính của quý khách.Thông báo chính xác đến quý người sử dụng các ngôi trường hợp rất có thể xảy ra so với các đồ vật của quý khách.Được đến mượn các thiết bị sửa chữa để bảo đảm an toàn công việc của người tiêu dùng không bị đứt quãng trong quá trình ra mắt dịch vụ bảo trì máy tính.

Xem thêm: X Em Xin Lỗi Đã Không Ở Bên, Lời Bài Hát Nợ Ai Đó Lời Xin Lỗi

*

Ảnh: kỹ thuật viên Vi Tính Võ MinhBảo Trì dọn dẹp Laptop - PC tại Cty Châu Á

2. Đối với những Server thứ chủ.

Backup tài liệu định kỳ cho hệ thống máy server.Kiểm tra các kết nối với thiết bị server.Phân quyền cho những máy.Kiểm tra, update và xử lý các lỗi xảy ra, và thông báo đến khách hàng các ngôi trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng sau đây theo đúng qui định trong dịch vụ bảo trì máy tính.

*
*

Ảnh: chuyên môn viên Vi Tính Võ Minh bảo trì hệ thống thiết bị lắp thêm vi tính và mạng sever cho khách hàng

3. Các thiết bị nước ngoài vi.

kiểm tra sự hoạt động vui chơi của các thiết bị ngoại vi link với thiết bị của quý khách (máy in, scan, modem, adapter, switch, hub, camera..) và những thiết bị được ký kết kết trong phù hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính của Vi TínhVõ Minh so với quý khách.

Sau khi ngừng các quá trình trên kỹ thuật viên đã gửi thông tin định kỳbằng vănbản mang đến với quý khách hàng hàng.

Mọi câu hỏi kỹ thuật viên làm hầu như được update vàobiên phiên bản báo cáo. Người sử dụng sẽ tấn công giá, kiểm soát và xác nhận trên biên phiên bản củakỹ thuật viên gởi đến khách hàng về việc bảo trì dịch vụ sản phẩm công nghệ tính. Võ Minh xin cam đoan chất lượng dịch vụ đúng với các nội dung được quý khách đưa ra trong phù hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính.

Bảng giá về dịch vụ gia hạn máy tính của Vi TínhVõ Minh.

Gói duy trì máy vi tính định kỳĐơn giá (1 máy/tháng)

Gói cơ phiên bản Limited

(giới hạn tần số sửa chữa)

Gói nâng cao Unlimited

(không số lượng giới hạn số lần sửa chữa)

(bảng giá có thể biến đổi tùy thuộc vị trí địa lý,yêu cầu riêng của khách hàng hànghoặcmô hình/cấu hình sản phẩm công nghệ phức tạp)

Uy Tín tạo ra sự Chúng Tôi ” - Vi Tính Võ Minh luôn luôn ưu tiên hàng đầu vềchất lượng dịchvụ giỏi nhấtdành cho khách hàng hàng.

*
*

Ảnh: đặc điểm nhận diện chính xác Kỹ Thuật Viên Võ Minh.

Cảm ơn quý người tiêu dùng và quý Công tyđã tin yêu và cỗ vũ Vi Tính Võ Minh nhìn trong suốt 8 nămqua.

UY TÍN LÀM NÊN CHÚNG TÔI.

Địa chỉ tương tác dịch vụ duy trì máy tính tại TPHCM:

529/6AĐiện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.